Bị 3 vợ “đánh hội đồng” vì định cưới thêm vợ mới

Nghe tin chồng định cưới thêm cô vợ mới 3 bà vợ trước đã cùng liên kết với nhau đánh cho ông chồng chung của mình một trận tơi bời trước bàn dân thiên hạ.Cảnh sát giúp Ayuebu thoát khỏi vòng vây của 3 bà vợ.

Người bị 3 bà vợ “đánh hội đồng” là ông Ayuebu, một thương nhân tại thành phố Mumbai (Ấn Độ).

Trong suốt 20 năm qua, Ayuebu đã cưới lần lượt 3 bà vợ xinh như hoa và có được những đứa con xinh xắn.

Trước mỗi lần kết hôn, Ayuebu đều nói dối vợ mới của mình rằng vợ cũ vừa qua đời nhưng khi cưới về rồi các bà vợ mới ngã ngửa ra rằng, vợ cũ của ông đều đang sống rất khỏe mạnh.

Hơn nữa, thời gian “thay” vợ mới của Ayuebu càng ngày càng ngắn hơn.

Ông sống với vợ cả 20 năm rồi mới lấy thêm vợ hai, nhưng chỉ 4 năm sau ông lại lấy thêm vợ ba và bây giờ thì chưa được 40 ngày ông đã muốn cưới thêm bà tư.

Chịu không nổi tính cách trăng hoa của ông chồng mình, bà hai đã đâm đơn tố cáo bị chồng ngược đãi cách đây 2 tuần. Ayuebu đã bị cảnh sát bắt giam theo pháp luật Ấn Độ và đã được thả ra vào tuần trước. Tuy nhiên, sau khi được thả, Ayuebu không những không hối cải mà còn tuyên bố lấy thêm vợ.

Nghe xong tin này, 3 bà vợ của Ayuebu đã quyết định dạy cho ông chồng này một bài học. Tối ngày 18/12, cả 3 bà vợ của Ayuebu đã tới nơi ở của Ayuebu và cậu con trai 17 tuổi tại ngoại ô Mumbai. Không đợi Ayuebu kịp phản ứng, 3 bà đã lôi ông ta ra khỏi nhà.

Trước sự chứng kiến của bàn dân thiên hạ, 3 bà vợ đã lần lượt bạt tai, tát má Ayueby rồi giầy, dép ra đánh cho ông ta một trận tơi bời.

Cảnh tượng “xưa nay hiếm” đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người đi đường bởi tại Ấn Độ, người ta chỉ hay nhìn thấy cảnh chồng đánh vợ chứ chưa từng thấy vợ đánh chồng, không những 1 bà mà còn 3 bà.

Sau khi “dạy dỗ” xong, 3 bà vợ đã kéo Ayuebu tới trước mặt đám đông và bắt ông ta phải thú nhận về thói trăng hoa của mình trước mặt mọi người. Cuối cùng, cảnh sát đã phải can thiệp để “giải vây” cho Ayuebu.
Sưu tầm
Loading related posts...

1 Comments:

Phim tâm lý nói...

nhiều vợ quá cũng khỗ nhĩ

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).