Video clip: Nữ sinh bị hành hạ đánh đập vì tội dám... mách bố

Khi bị bạn đánh, cô nữ sinh bé bỏng đáng thương đã chọn một giải pháp an toàn và rất được khuyến khích đó là mách lại với bố mình. Tuy nhiên, sự can thiệp của phụ huynh còn trở nên tệ hơn khi cô bé đáng thương của chúng ta lại tiếp tục bị đám bạn bè mất nết tẩn cho một trận nữa vì cái tội... dám mách bố.

Để tăng thêm tính chất răn đe của luật rừng, cô ả dã man trong clip còn thách thức: "Mách bố hả, tao đánh luôn ở đấy(tức là đánh cả bố lẫn con!!!), bảo bố mày lên nhà tao, tao tiếp...).
Vậy là trong cái xh tốt đẹp của chúng ta ngày nay (tivi, báo đài... thường nói thế), những kẻ bị hành hạ tốt hơn hết là câm cái mồm lại và lẳng lặng chịu kiếp hèn của mình thay vì phản ứng, nếu ko muốn đã hèn còn hèn hơn :)

Link download: Video clip: Nữ sinh bị hành hạ đánh đập vì tội dám... mách bố
Loading related posts...

13 Comments:

Anonymous nói...

Gn oj ong an n0j có tich cuc ti dj,e gaj kia rat dang thuog ma.og lap ra 4r00m nay hay lam gj do...teen vn mat day wa! Buc minh!

Anonymous nói...

nhung cung cong nhan du co muon nghi tich cuc di chang nua thi cung k kh dc

Anonymous nói...

quả này phải mách công an mới ăn thua

Anonymous nói...

dit lun di

Anonymous nói...

may' con mat non` hem co tjnh' nguoi

Anonymous nói...

that toi nghiep.hinh nhu con gai viet nam bay gio da quen mat 4 chu cao quy nhat roi.cong ,dung ,hanh de dau roi.toan mot lu mat day.toi khong cach lu con gai nho nhuoc do boi nhung hang dan ba nhu vay toi trach chi lam nho nhoc thanh danh toi.toi chi trach BO,ME chua nhung dua con gai do.

Anonymous nói...

may dau nay no jut het oy` het chuen lam oy` dj chet het y

Anonymous nói...

?

Anonymous nói...

TRONG NAY DAI TOAN BON KHON NANG 'TRAI THI LY THONG ' GAI THI LU QUY SU DAU THAI bon thay cop thi chet he cho nho thay co bay gio chi de bu nhin thoi o ko lay tien chjang khac ji RAC cua xa hoi

Nặc danh nói...

het thuoc chua.

Nặc danh nói...

Thời đại giờ con Gái làm loạn quá. Chẳng biết Công dung ngôn hạnh để ở đâu. Chắc do ăn theo riết với mấy thằng chơi hàng đá riết rồi thế thôi. Còn mấy thằng yêu râu xanh Pháp luật nên có phương pháp tịch thu phương tiện gây án đi. Cho tụi nó hết nòi giống đi là vừa =))

Nặc danh nói...

không biết bon ne no ăn j không biết? không biết lúc nó lam những điều trên nó co nghĩ tới ba má nó không biết. Đúng là ăn no rùi dửng mỡ. Dẫu biết là nhiều trường hợp đáng thương thật,những người như vậy mà biết vượt qua chính mình thì tốt. Mất hết những đức tính tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Nặc danh nói...

@@

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).