Trói người yêu cũ để chụp ảnh nóng


Biết người yêu cũ đang đi lại với người khác, Long đã ập vào khách sạn nơi họ hẹn hò rồi đánh đập, trói cô gái trong tư thế khỏa thân để chụp cảnh nóng.


Ngày 18/11, công an quận Bình Thạnh (TP HCM) cho biết vừa bắt giữ 2 nghi can gồm Lê Văn Long (43 tuổi) và Lâm Bổ Quốc (26 tuổi, cùng ngụ quận 1) để điều tra về hành vi “cố ý gây thương tích” và “làm nhục người khác”.

Theo thông tin ban đầu, Long và chị Thanh (38 tuổi, Bình Thạnh) có quan hệ tình cảm từ trước nhưng gần đây mâu thuẫn với nhau. Khi biết chị Thanh có người tình mới, Long quyết định trả thù.

Sáng 16/11, người này rủ Quốc cùng 3 tên nữa đến khách sạn trên đường Điện Biên Phủ (quận 1), xông vào phòng 204 nơi chị Thanh cùng người tình đang ngủ. Cả nhóm lao tới khống chế người đàn ông để Long dùng cây gỗ đánh tới tấp khiến anh này đổ gục.

Sau đó, Long lấy băng keo trói chị Thanh rồi cùng đồng bọn dùng điện thoại ghi lại hình ảnh chị này trong tình trạng không mảnh vải che thân. Sau màn chụp ảnh, Long tiếp tục đánh và dùng kéo cắt tóc của người tình cũ.

Nhận được tin báo của nhân viên khách sạn, công an Bình Thạnh bắt giữ được Long và Quốc. Những tên còn lại đã nhanh chân tẩu thoát.

Quốc Thắng
Theo VNE
Loading related posts...

0 Comments:

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).