Trinh nữ ngực trần dự tuyển công chúa


Nếu trở thành công chúa, các bạn gái này sẽ đổi đời, mang lại vinh dự lớn cho gia đình, dòng họ đấy. Trong cuộc dự tuyển, các bạn gái bán khỏa thân!
Tại nước Swaziland ở phía đông nam châu Phi, một ngày trong năm, các bạn gái còn trinh tiết cùng nhau tham dự lễ hội tuyển công chúa của nhà vua. Swaziland là nước theo chế độ quân chủ phong kiến, việc trở thành công chúa sẽ là cơ hội đổi đời, "một nước lên tiên" của các cô gái trẻ nơi đây. Nếu thành công chúa, các cô từ thân phận thấp hèn sẽ trở nên cao quý. Gia đình dòng họ bỗng chốc vinh dự và được nhờ cậy!

Điều đặc biệt trong lễ hội này, các trinh nữ phải bán khỏa thân, tức là để ngực trần. Mặc trang phục truyền thống sặc sỡ nhưng có vẻ mát mẻ, để lộ những đường cong trên cơ thể, cổ, tay chân đeo vòng... Chúng ta cùng nghía một số hình ảnh của lễ hội độc đáo này nhé!
Hổ Abi
theo Huanqiu
Loading related posts...

0 Comments:

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).