Thiếu nữ rủ nhau hôn... bồn cầu

Một nhóm các cô gái khoảng hơn 20 tuổi đã dựng lên bồn cầu trên phố và kêu gọi mọi người vào hôn để tăng cường ý thức cũng như hãy quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe cộng đồng.

Chiều 19/11, một nhóm các cô gái trẻ đã dựng lên các biểu ngữ “Bạn có dám hôn bồn cầu?” “Chúng tôi muốn có thêm nhà vệ sinh nữ”…. trên con phố đi bộ ở Nam Thành, Đông Hoản, Quảng Đông, Trung Quốc và mang theo cả bồn cầu thật kêu gọi mọi người tới... hôn.Các cô gái trẻ cho biết, mục đích việc làm của họ là kêu gọi mọi người tăng ý thức giữ gìn nhà vệ sinh công cộng và mong muốn chính quyền cho xây thêm nhiều nhà vệ sinh nữ trên các con phố.

Việc làm mới lạ này đã gây tò mò và thu hút khá nhiều người dân, cũng như báo chí. Tất cả đều có chung suy nghĩ, đây là việc làm đầy ý nghĩa của thế hệ trẻ, bởi ý thức giữ gìn nhà vệ sinh công cộng của một số người chưa cao.


Các cô gái trẻ còn cho biết, họ cũng đã chọn ngày 19/11 để làm việc này, bởi cách đây hai năm 19-11/2008, Tổ chức Toilet thế giới của Singapore đã lấy ngày này làm Ngày Toilet thế giới. Đặc biệt tổ chức được thành lập năm 2001 này cũng có tên viết tắt là WTO (trùng tên viết tắt với Tổ chức Thương mại thế giới).

Sưu tầm
Loading related posts...

0 Comments:

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).