Suýt chết vì mải làm tình trên xe

Cặp tình nhân mải mê "yêu đương" trên xe đến độ chiếc xe lao thẳng xuống sông cũng không hề hay biết.


Mới đây, một cặp tình nhân ở Đức đã được cứu sống từ sông Rhine sau khi chiếc xe của họ bị rơi xuống sông trong lúc cả hai đang mải “làm chuyện ấy” trên xe.

Cảnh sát đã sớm có mặt tại hiện trường để lấy lời khai từ nhân chứng và những người trong cuộc. Được biết, chiếc xe vẫn mở động cơ để giữ nhiệt độ ấm bên trong, tuy nhiên, trong lúc cặp tình nhân này mải mê “mây mưa” trên xe, cả hai đã vô tình gạt phải cần lái từ trạng thái “đỗ xe” sang “khởi hành”, khiến chiếc xe đột ngột lao thẳng đến con sông phía trước và cả hai đều không hay biết gì cho tới khi chiếc xe hơi rơi thẳng xuống sông.

May mắn thay, đôi tình nhân này đã sớm được người dân cứu ra ngoài nên không có thương tích hoặc rủi ro gì xảy ra, ngoại trừ việc bị khủng hoảng về tinh thần sau đợt “yêu đương kinh khủng” lần này.

Tuy nhiên, đây không phải là cặp đôi đầu tiên của Đức cần đến bộ phận cứu trợ trong quá trình “thăng hoa tình yêu”.

Vào năm 2007, người đàn ông 56 tuổi Jochen Ransett và vợ Maria đã phải gọi cứu hỏa đến để giải nguy sau khi “ăn theo phim ảnh” xích nhau vào giường ngủ với những ý tưởng độc đáo khi “yêu” mà không có chìa khóa để mở. Khi ấy, cả hai đều bị mất chìa khóa mở xích nên đã gọi gấp lính cứu hỏa đến nhà để giúp họ cắt khóa ra một cách an toàn.
Sưu tầm
Loading related posts...

1 Comments:

Keiji nói...

Oh my God!!!

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).