Sát hại người tình sau khi ân ái


Sau giây phút nồng thắm, nhớ lại cảnh người yêu đi chơi khuya đêm qua, Lê Thế Hiển nổi máu ghen bóp cổ cô gái đến chết.
Ngày 22/11, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM đã tuyên phạt Lê Thế Hiển (20 tuổi) án tù chung thân về tội “giết người”.


Hiển tại tòa. Ảnh: Vũ Mai.

Bản án xác định, Hiển và Thy có quan hệ tình cảm với nhau. Tối 27/8/2009, cả hai đến một nhà nghỉ tại quận Thủ Đức để cùng qua đêm nhưng cô gái bỏ đi liên hoan với các đồng nghiệp đến tận khuya mới quay về.

Dù rất giận vì nghi ngờ Thy có bạn trai khác, nhưng sau đó cả hai vẫn làm “chuyện vợ chồng” và ngủ đến sáng. Thức dậy, nhớ lại chuyện cũ, Hiển tiếp tục truy vấn người yêu về lần đi chơi tối qua. Thấy Hiển nóng giận, Thy ngồi lên đùi người tình "nũng nịu" nhưng đã bị gã thanh niên dùng tay siết cổ đến chết.

Hỏang hốt vì hậu quả đã gây ra, Hiển bóc 2 vỉ thuốc Panadol bỏ từng viên vào miệng Thy rồi đổ nước để người yêu sặc mà tỉnh dậy. Tuy nhiên, biện pháp này không hiệu nghiệm, thủ phạm đến công an tự thú.

Vũ Mai
Theo VNE
Loading related posts...

1 Comments:

Anonymous nói...

-Kái thằg đê tiện

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).