Phim xxx Nhật độc chiếm thị trường châu Á


Phim sex Nhật Bản một lần nữa lại khẳng định vị trí độc tôn trên thị trường châu Á , mỗi năm với hàng ngàn ấn phẩm dành cho người lớn , phim sex là một nguồn doanh thu khổng lồ cho đất nước mặt trời mọc này.


Phim tâm lý dành cho người già , hay còn gọi là phim loạn luân (incest) là một thể loại rất được ưa thích trên thị trường mua bán văn hóa phẩm người lớn .

Với các tên tuổi nổi tiếng như Shigeo Tukada,maria ozawa,Sora Aoi,… Nhật Bản đã chiếm lĩnh hầu khắp các thị trường châu Á


Ngôi sao Sora Aoi xuất hiện trên twitter là thông tin ‘nóng bỏng tay’ trên các diễn đàn TQ.

Twitter là mạng xã hội bị cấm ở Trung Quốc. Nhưng khi biết tin ngôi sao AV của Nhật Bản (người chuyên đóng trong các video dành cho người lớn), Sora Aoi lập tài khoản trên Twitter là @aoi_sola, hàng vạn cư dân mạng Trung Quốc đã tìm mọi cách vượt ‘bức tường lửa’ để kết nối với ngôi sao này.

Theo thống kê, mỗi phút, số người hâm mộ Aoi tăng thêm 37 người. Ở thời điểm hiện tại, cô đã có 30.193 người hâm mộ. Quá bất ngờ vì lượng fan đông đảo người Trung Quốc, Aoi ‘tweet’ trên Twitter hôm 11/4: “Thật là ngạc nhiên. Tôi đã nhận được vô số tin nhắn từ các bạn. Cảm ơn sự quan tâm của các bạn”.

Công việc của một AV là làm mẫu trong những bức ảnh hoặc video nóng bỏng. Phơi bày gần như toàn bộ cơ thể hay diễn các tư thế khiêu dâm là một phần việc của họ. Sora Aoi là một ngôi sao trong lĩnh vực này. Không chỉ nổi tiếng ở Nhật Bản, những hình ảnh của Sora còn được ‘săn đón’ ở Trung Quốc và một số quốc gia khác.
Sưu tầm
Loading related posts...

2 Comments:

Phim ấy Online nói...

rõ rồi còn gì ỡ châu á chĩ có nhật là nhiều diễn viên đóng sếch nhất thôi

Nặc danh nói...

That la dep

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).