Nữ ca sĩ Hà Khiết bị tung ảnh “nóng”

Nữ ca sĩ Hà Khiết chính là nạn nhân mới nhất của scandal “ảnh nóng” gây xôn xao dư luận tại Trung Quốc ngày hôm nay.

Một loạt ảnh “nóng” được cho là của cô bị phát tán trên mạng internet với tốc độ chóng mặt.

Rất nhiều trang web Trung Quốc bị sốc trước những hình ảnh gần như khoả thân của một cô gái được cho là nữ ca sĩ Hà Khiết. Cô gái trong ảnh nằm trên giường trong tư thế khêu gợi, và để lộ vòng một. Điều đặc biệt là nhân vật nữ này lại có khuôn mặt rất giống với Hà Khiết.

Ngay sau khi những tấm hình này được đăng tải, Hà Khiết và công ty quản lý của cô đã lên tiếng bác bỏ tin tức bịa đặt trên. Nhiều người cho rằng những bức ảnh trên đã qua chỉnh sửa chứ không phải là ảnh thật. Hiện tại công ty quản lý của Hà Khiết thông báo họ sẽ điều tra và kiện người đã cố tình đăng tải những bức ảnh trên.

Hà Khiết sinh năm 1986 và bắt đầu trở nên nổi tiếng sau cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc Super Girl vào năm 2005. Ngoài năng khiếu âm nhạc, cô còn tham gia đóng phim. Sắp tới đây khán giả hâm mộ sẽ có dịp gặp lại cô trong bộ phim Đao khách ngoại truyện.
Theo Afamily
Loading related posts...

1 Comments:

--hotwa.net-- nói...

ko có bộ ãnh đấy à góc nhìn >< , đọc chay chán lắm ^%^

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).