Làm chuyện ấy quá ồn,1 cặp vợ chồng bị phạt

Một cặp vợ chồng người Đức đã bị kiện ra tòa bởi vì họ tạo ra quá nhiều tiếng động trong khi làm ‘chuyện ấy’, gây ảnh hưởng tới giấc ngủ của những người hàng xóm.


Cảnh sát ở một vùng ngoại ô của thành phố Lichtenberg (Đức) đã nhận được 10 đơn kiện của những người hàng xóm về sự ồn ào của một cặp vợ chồng trong khi làm ‘chuyện ấy’.


Ảnh minh họa

Tại tòa, vợ chồng cô Stefanie Mueller và anh Lucas Zetsch giải thích rằng họ không hề tạo ra tiếng động lớn trong khi sinh hoạt vợ chồng. Tuy nhiên, một số nhân chứng cho rằng họ thường nghe thấy những tiếng đập mạnh và kêu rên từ ngôi nhà của cặp vợ chồng này vào khoảng từ 11h30 đến 1h sáng.

Sau khi nghe trình bày của vợ chồng cô Stefanie Mueller và các nhân chứng là những người hàng xóm. Tòa án đã quyết định phạt cặp vợ chồng này một đêm ngủ cách ly và không được tiếp tục gây tiếng ồn vào buổi tối.

Ngoài ra, cặp vợ chồng trên cũng bị phạt 86 bảng vì hành vi gây ô nhiễm tiếng ồn vào buổi tối theo luật của địa phương. Tuy nhiên, họ đã từ chối trả khoản tiền phạt này.
Beat.vn(Theo Telegraph)
Loading related posts...

0 Comments:

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).