Full clip(ko che) nữ sinh lớp 8 bị tra tấn, bắt cởi áo trong lớp

Như đã hứa, hôm nay 9Xinh.com post lên cho các bạn video clip ko bị VNN che và lồng tiếng(gọi nôm na là clip full) của sự kiện đang rất được quan tâm này.


9Xinh.com cam kết mang đến cho các bạn những thông tin trung thực và khách quan, kịp thời nhất

Link download: Full clip(ko che) nữ sinh lớp 8 bị tra tấn, bắt cởi áo trong lớp

Nội dung sự việc thì các bạn đều đã biết. Copy luôn vào đây cho tiện theo dõi:

Nhóm nữ sinh lớp 8 bắt bạn học cởi áo rồi đánh đập tàn nhẫn giữa lớp học và cuối cùng bắt nạn nhân phải quỳ xuống xin lỗi.

Bàng hoàng clip tra tấn nữ sinh

Theo nguồn tin riêng, ngày 23/11 Công an Q.5, TP.HCM đang phối hợp cùng phòng Giáo dục Q.5 điều tra tra, xử lý đối với những nữ sinh có mặt trong 1 đoạn clip cực sốc liên quan đến trường THCS Mạch Kiếm Hùng (nằm trên đường Nguyễn Trãi, P.11, Q.5).Những hình ảnh gây sốc từ đoạn clip

Theo thông tin ban đầu, trong gần 10 ngày nay, nhiều học sinh tại địa bàn Q.5, mà đặc biệt là học sinh trường THCS Mạch Kiếm Hùng đã chuyền tay nhau 1 đoạn clip được quay qua ĐTDĐ miêu tả cảnh 1 nữ sinh lớp 8 bị nhóm bạn học tra tấn dã man.

Được biết đoạn clip “độc” đã có tốc độ lan truyền nhanh chóng và nhiều bậc phụ huynh đã được con em giới thiệu. Những bậc phụ huynh này đã không khỏi bàng hoàng khi xem những hình ảnh bạo lực học đường cực sốc và đã khẳng định rằng “không thể tưởng tượng nổi”.

Theo ghi nhận của pv, đoạn clip có thời lượng 5’17 đã miêu tả khá chi tiết một cảnh tượng gây sốc khi 3 nữ sinh tra tấn bạn học ngay giữa lớp học một cách đầy... chợ búa. Cụ thể, ban đầu nhóm nữ sinh đều mặc đồng phục học sinh bắt 1 nữ sinh khác, cũng đang mặc đồng phục học sinh, đứng vào góc lớp học.

Sau đó nhóm nữ sinh bắt nạn nhân quỳ xuống nền lớp học. Đoạn clip pha lẫn nhiều tiếng nữ sinh tranh luận và hỏi nạn nhân là muốn cởi áo hay là muốn bị đánh? Nhưng sau đó nhóm nữ sinh quát nạt, bắt nạn nhân phải lần lượt cởi áo ngoài và áo lót để lộ ngực trần ngay giữa lớp học, trước sự chứng kiến cũng như la hét, cười đùa bỡn cợt của các học sinh khác.Mặc dù nạn nhân tỏ ra sợ sệt, co ro người nhưng các nhóm 3 nữ sinh vẫn chưa buông tha. Tiếp tục sau đó một nữ sinh đổ chai nước suối lên đầu nạn nhân. Một số nam sinh lẫn nữ sinh chứng kiến bên ngoài còn yêu cầu nạn nhân tiếp tục cởi quần nhưng chính những người trong cuộc đã kịp can ngăn “cởi áo là được rồi”.

Hơn 2 phút cuối của đoạn clip dành để miêu tả cận cảnh 3 nữ sinh lần lượt xông vào đấm đá, tát túi bụi cô bé nạn nhân đang khóc, chỉ biết co rúm người chịu đòn. Cứ mỗi cái bạt tai giáng xuống hoặc 1 cú đá tung ra thì kèm theo một vài tiếng chửi thề tục tĩu văng ra từ những nữ sinh đang mặc áo trắng.

Màn cuối cùng là các nữ sinh bắt nạn nhân tiếp tục quỳ xuống giữa lớp và liên tục nhấn mạnh, lặp đi lặp lại câu nói “xin lỗi các bạn”.

Chỉ vì cái liếc nhìn thiếu… thiện cảm

Theo tìm hiểu riêng của Vnn và chính ông Đinh Phan Long (Hiệu trưởng trường THCS Mạch Kiếm Hùng) thì nạn nhân bị đánh đập trong đoạn clip nói trên là em T.T.T.T. 3 nữ sinh tham gia màn đánh hội đồng gồm các em L.T.N.N, V.P.H và L.T.M; người dùng ĐTDĐ để ghi lại hình ảnh là em L.M.P.

Tất cả 5 nữ sinh nói trên đều SN 1997, đều đang theo học tại lớp 8A5 của trường.


Ban Giám hiệu trường THCS Mạch Kiếm Hùng làm việc với P.V vào chiều 23/11.

Ông Long còn cho biết thêm, vụ việc chỉ được Ban Giám hiệu trường THCS Mạch Kiếm Hùng biết vào chiều 19/11 – khi toàn bộ thầy cô giáo của trường đang tổ chức hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Ông Long xác nhận, lúc này vị Chủ tịch UBND P.11, Q.5 đã gọi điện thoại trực tiếp cho ông để thông báo về đoạn clip cực sốc nói trên; cùng thời điểm này có phụ huynh của học sinh tìm đến trường để phản ánh về vụ việc. Trước đó, cơ quan công an P.11 cũng đã nhận được đoạn clip do phụ huynh của học sinh trình báo và cung cấp.

Được biết ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Ban giám hiệu trường THCS Mạch Kiểm Hùng đã khẩn trương kiểm tra, xác định đây đúng là học sinh của trường và việc nhóm nữ sinh hành hung hội đồng bạn học diễn ra ngay tại lớp 8A5 trong giờ ra chơi.

Theo xác nhận của ông Lê Hoàng Kiểng (phó hiệu trường nhà trường, phụ trách mảng kỷ luật học sinh), trong số các em hành hung, làm nhục em T có trường hợp em V.P.H là lớp trưởng của lớp 8A5 và là học sinh có học lực giỏi.

Ngay sau đó, vào ngày 22/11, công an P.11, Q.5 đã lần lượt lấy lời khai đối với 5 nữ sinh vi phạm lẫn nạn nhân, trước sự giám hộ của 3 cán bộ đại diện cho nhà trường, gồm: ông Lê Hoàng Kiểng (Phó hiệu trưởng), bà Ngô Tuyết Mai (chuyên viên tư vấn tâm lý của trường) và ông Phan Thế Thắng (giám thị khối lớp 8).

Thông tin ban đầu mà các em này khai nhận là trước đây cả 5 em chơi chung nhóm với nhau, nhưng sau đó em T có liếc nhìn thiếu thiện cảm với một trong số các nữ sinh nói trên nên đã dẫn đến vụ đánh hội đồng như trong đoạn clip đã phản ánh.

Cũng theo ông Kiểng, có thể vụ việc xảy ra nhanh chóng, ngay đúng giờ ra chơi vừa bắt đầu nên cán bộ giám thị chưa kịp kiểm tra phát hiện. Chính 4 nữ sinh tham gia màn đánh hội đồng cũng khai nhận là không nhớ đã đánh vào ngày nào, chỉ biết là buổi chiều của một ngày học đầu tháng 11/2010.

Riêng trường hợp nạn nhân T.T.T.T cũng tường trình là sau màn đánh hội đồng, một trong số các nữ sinh nói trên đã cảnh cáo em “nếu mà để thầy cô hoặc cha mẹ biết, mày mà đến trường thì tao đánh cho lết về nhà luôn”. Do đó em T. không dám trình báo với ai. Thậm chí, nữ sinh này đã được các bạn học cho xem đoạn clip của mình nên em tỏ ra buồn chán, không dám đến trường nhưng vì cha mẹ động viên nên hiện nay tâm lý của em đã dần ổn định.

Trao đổi với pv, ông Đinh Phan Long xác nhận, hiện phía nhà trường đang chờ phía cơ quan công an kết luận chính thức về vụ việc. Được biết hiện trường THCS Mạch Kiếm Hùng đã thành lập hội đồng kỷ luật để có biện pháp xử lý đối với các nữ sinh có liên quan đến đoạn clip sốc nói trên. Dự kiến hôm nay (24/11), Ban Giám hiệu nhà trường sẽ làm vịêc với phụ huynh của các nữ sinh có liên quan

Ông Long bày tỏ lo ngại “cho đến thời điểm hiện nay, tôi chưa thấy đoạn clip xuất hiện trên mạng Internet. Nếu clip phát tán rộng rãi thì hậu quả sẽ khôn lường”.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, trong ngày 22 và 23/11, Ban Giám hiệu nhà trường đã kiểm tra và tạm thu giữ 60 ĐTDĐ của học sinh 4 khối lớp (khối lớp 6, 7, 8 và 9) đang theo học tại trường, nhưng rất may trong số ĐTDĐ này không có lưu trữ đoạn clip. Hiện công an Q.5 cũng đang điều tra về mức độ phát tán của clip nói trên.

Hiện cơ quan công an Q.5 đang làm rõ.

Đ.Đ
Theo Vnn
Loading related posts...

169 Comments:

Tom and Jerry nói...

ôi, đm loạn hết, cái bọn vô học này bắn hết

Anonymous nói...

toi^ dau log lam
nhoxmessi

Anonymous nói...

that kho de^~ djen ta dc...toi ngjp e gaj do wa..
du la ng` k wen nhug toi^ kug k the chju dc..nh~ hjh` anh? do' khjen' toi dau lam
NHOX_MESSI DONA
toi mog nhug 3e trog clip tren^ phaj dc trug tri thjck dag..nhug ng` ctraj trog lop that ra deu`la nhug~ng` hen` nhat'!chao cac' ban
thanks khj cac ban da xem loi` bjnh` of mjnh__va chuc cac ban co1 ngay zuuize~
mog dc lam wen zoi' cac ban 01286306603

Anonymous nói...

phải đuổi học thôi chứ còn gái mà giống xã hội đen quá, con gái như vậy ai mà giám để ý, gặp con tui chắc mướn dân đàn chi đánh nó 1 trận cho biết thế nào là bị đánh

Anonymous nói...

Djs me!lu~ boy dau hjt' uj`,dek' bjk' zo can..... tux' wa' tux' wa'

Anonymous nói...

đm bọn này đek có tính ng` àh!!
mấy con chó chết

Anonymous nói...

CHung may xoa clip di ngay.de em y bi kho den bao gio nua!

Anonymous nói...

MAY CON CHO. GAP BO LA BO DU CHO CHET CA LU, CHO TU MAY HET LEN MAT. MOT LU KHON NAN. MUON GI THI CU GAP DAI CA DAY, DAI CA CHAP CA LU CHUNG MAY, THEM VAI CHUC EM NUA ANH CUNG TIEP.

Anonymous nói...

Khổ thân con bé! Xem mà xót hết cả ruột. Mới tí tuổi đầu đã ưa bạo lực và biết cách làm nhục người khác. XH loạn hết cả rồi.

Anonymous nói...

Đis chị mấy thằng con trai khốn nạn, nhìn thấy thế mà còn hùa theo nữa! Đéo hiểu bọn lợn ấy nghĩ gì. Thành phân hết mẹ chúng nó rồi!

Anonymous nói...

troi sao toi the nhi~ cai quan gi` dau ma` ac duc' the' nhi~ dm chung mai` mat day. qua' di

Anonymous nói...

danh chet me no di

Keiji nói...

dung la tuoi tre....tai cao,cang ngay cang cao,po tay lun,bao gio cho het canh loan lac???

Anonymous nói...

tui bay^ la` con cho' chu' dek' fai? la` ng` dau^...dung` lamz` ng` nuA~ lamz` cho' di...tui nay` la` fai? cho di cai? tao...gap tui dah' chet^' me tui bay^ lun

Anonymous nói...

ko bik noi sao nua thy toi e do wa ko le ko co thang con trai nao galang zoo cuu ban do sao dung la con gaj 9x co # de nghj cac co quan chuc nang lam viec nay manh tay 1 ti de cho nhung dua tre do bik the nao la lam nhuc nguoi # dung la ko bik che cho gjup do lan nhau ma tui nay ko phaj nguoi VN

Anonymous nói...

mj' kOan +)j~ laO' lO^n` nhUc chO*j moa` cho*j +)anh ho^j. +)o^ng`+)j che^t' +)j mj' koan +)j~ to^j. nghje^p choa koan pe' dzj moa cung ko*j +)o^` ra pO' chjm

Anonymous nói...

phải công nhận cái bọn đánh kon pé đó ... ,thật!!!, ngẫm ...tụi nó có đáng đẻ so sánh với súc vật k nhỉ...k dám so sánh ><...sợ súc vật buồn vì bị so sánh với cái thứ ..."nằm dưới hầm cầu của xã hội " ><

Anonymous nói...

A^u cung la do cach giao duc cua ng lon chung ta thoi , may ban thi chi biet chui nhung may ban biet cach giao duc lam sao cho con em minh tot ko moi la van de quan trong

Anonymous nói...

dung la vo dao duc, nen bo tu het. neu phat luat co su cong bang thi phai xu ly that nghiem truong hop tren, dung de nhung con nguoi nhu vay lam xa hoi ngay cang loan va mat trat tu nhu hien nay.(mac du dat nuoc bay cung da rat mat trat tu roi)

Anonymous nói...

... het' noi' noi^~.neu^' minh` co' o*? do' thj` chet^' me. bon. no' het^'.cung` la` con nguoi voi' nhau ma` lam` vay^. ko thay^' nhuc. sao??? :@

Anonymous nói...

may con di , dc cai y dong an hiep ng ta . may do co lam lai thi phai xe ko chua gi bat di ngoai duong cho biet . lam nhuc mac truong mach kiem hung wa . tao cung dan mach kiem hung thay tui bay vay tao nhuc cho truong ghe , tao la G thix gi thi binh luan lai

Anonymous nói...

diz me tao mà có ở đó đập nó bỏ mẹ nó
thứ gì ma` ăn hiếp 1 dứa con gái yếu ớt thế kia
thì còn ra hệ thống gì nũa :((
lũ côn đồ
trong clip lúc nãy có giọng nói 1 thằng con trai ý
tao mà biết được nó tao chém chết

Anonymous nói...

lũ này có còn là người 0 ta
( >''< )

Anonymous nói...

mà lúc đấy thằng nào xem chả sướng hic đến lúc nghĩ lại thì thấy con bé đó cũng tội thật đóa @@!

Anonymous nói...

Cái thằng quay Clip ngu VL ko quay lun mặt mấy con đánh xem mặt mũi nó ra làm sao Để ra đường gặp thịt lại cho bọn nó bit làm bị làm nhục là ntn Vãi shit bọn con gái này

Anonymous nói...

the nay con j la cong ly nua

Anonymous nói...

đ m trường gì mà đào tạo học sinh láo thế, không thể chấp nhận đc ngôi trường này, đề nghị xữ lý nghiêm các bạn nữ có hành vi như trong clip

Anonymous nói...

haha. lũ nhóc kon bây giờ bố láo thật.gặp a đây chắc 0 còn cái răng ăn cháo

Anonymous nói...

đkm cấp 2 mà thế, bố láo thật, nó tưởng nó là bố đời à mà đánh người ta như thế đkm nhà nó, xem ức chế, tội nghiệp em nhỏ kia quá

Anonymous nói...

Phản ánh sự suy đồi của quá nhiều giá trị. 9x bây h cái hay cái tốt không học toàn học cái không hay. buồn thay .có khi nào các bạn bỏ qua cái tôi cá nhân của mình và thử xem anh chị bố mẹ nghĩ gì và đã từng sống như thế nào không. làm người thì phải có lòng nhân ái. đến bình thường giết con mèo con chó còn thấy tội nghiệp nó huống chi con người. mấy cô bé trong clip này chắc không có tim ...

Anonymous nói...

thật kinh khủng. con pé bị đánh đỏ chét cả tay + mặt. chẳng bik nó làm cái j với cái bọn vô học kia mà bị chúng đánh dã man vậy. Vừa coi vừa nỗi da gà. Vậy mà hồi trước còn làm bạn với cái lũ chó đẻ đó nữa chứ

Anonymous nói...

con me may con di cho nay sao zu wa way dit me no ma dung tao cat co no lun

Anonymous nói...

dkm tui bay.tui bay deo co tinh nguoi ah.dkm.tui bay dep mat ko.sau nay lam di cung deo co nguoi ngo dau nha

Anonymous nói...

mấy bạn này lên tiếg nói người ta là " chị đại " mà đm nó còn làm mấy chiện " đại " hơn người ta nữa...yên tâm đy mấy bạn...mình bít trường mấy bạn ròi...để thi xog mình lên đánh mấy bạn gấp 10 lần như zậy xem có bít nhục bít wê kô...kô nhữg lột áo mà mình bắt lột cả wuần cho mấy bạn tha hồ số má...

Anonymous nói...

toi xm doan clip nay toi thay tu cach cua tre con gio di xuong qua nhieu,nhung gia dinh co nhung con hu nhu the ko biet bo me co ra gi ko hay la cung ko co hoc

Anonymous nói...

tuj bay la` mot lu~ khon' nan neu' tao la pe' do' tao danh' ko laj tao kung~ chem' tuj bay chjt' me bay hjt' lun chem' truoc' tinh' sew koa' chjt' kung~ paj~ danh' laj nua~

Anonymous nói...

tuj bay la mot lu~ xau bo hok paj~ la nguj` pa me tuj bay tha` de~ mot con cho' con suong hon la` de~ kaj' lu~ mat day nhu tuj bay tao that toj ngjep cho pa me tuj bay wa' dj thuj. Ma dua' nao way clip sew ma `ngu the' hok way mat kua~ may' kon dj~ cho' do' lun de~ bua~ nao` chj maj ranh~ dj xuong' duoj' zat' lu~ tuj no' ra duong` bat' koj~ het' do ra xog ruj` danh' no' jong nhu zay thu~ tuj no' koa' pjt' nhuc hay ko mak lam kon nguj` ta nhu zay. Pam' me tuj bay hjt' dj khon' khjep'

HP nói...

9x hiện h càng lúc càng thấy xuống cấp,con gái thì chẳng ra gì,con trai thì nhu nhược,học đòi,đểu giả, 10x rồi sẽ tới đâu nhỉ . Tất nhiên chỉ nói các thành phần xuống cấp thôi,những ai ko như vậy thì cho xl nhoa ^^. Mong ban quản trị chỉ nên post phim có che để mọi người nhận xét hành động trên thôi . mà cái sao con nít giờ dã man quá

Anonymous nói...

cac ban nen xoa clip di dung truyen di nua!toi co be lam .nhung nguoi danh ban minh co con nhan tinh khong vay ,cha me chet het roi a ?k day con cho tu te mot chut, lon len chac chi lam cave duoc thoi!con tui con trai cung bien thanh con gai het roi nhin ban bi danh ma cuoi duoc ,dung la mat day het roi

Anonymous nói...

doi voi tui con gai nay mot lon len chi dg duong chu lam dc cai giong gi.cai con nho v.p.h ma hoc sinh gioi.phai xem xet lai cai truong nay moi dc

Anonymous nói...

ax sa0 em naj ngu wa zaj tha bj ng ta danh chu kg mun' bj ng ta lam nhuc zaj neu la tuj thj ra s0l0 1 1 s0 j lam zaj mat het caj quy cua c0n gaj ruj ( g0j la mat gja' c0n gaj' d0 ) c0 j ep njck tuj lam wen nhaz may ban ( pe_kut3_l0ve_nh0k_s0ck ) tks

Anonymous nói...

hjc..^^ girl 9x mun lam wen zoi' mjnh thy` pm njh nhaz
so phone mjnh day^ 0909908921

Anonymous nói...

hAsieunhan
dkm 3 kon cho cai' chung' mai ra duong tao tat asit vao mat chung may.tao nhin do~ mat 3 kon cho roi . kho than em be

Anonymous nói...

may dua nay` fai bi vo tu` cho bon giang ho` no' danh no' hiep roi no giet chet mie lun moi' vua..moi' co tung ay' tuoi~ ma nhu the' roi.may kon wy~ cai' khon' nan..gd no' chac cung toan` dan ba' dzo* nen con cai' moi' ra the'

Anonymous nói...

noi dc moi cau "bua vkl" con eo' j net dep nguoi phu nu VN?

Anonymous nói...

Theo toi thi chuong trinh dao tao pho thong cua nuoc ta chua on. Lieu co nen day mon luat phap tu cap 1 hay khong? lieu co phai giam tuoi ap dung luat hinh su hay kho? theo toi nen giam muc tuoi phai chiu trach nhiem hinh su. khong phai luc nao cha me cung chiu trach nhiem het cho con cai duoc ma phai de chung tu chiu trach nhiem ve hanh dong cua ban than. Theo toi nen co mot mon hoc ve luat cho hoc sinh tu khi con nho (tu cap 1), sau khi da hoc qua lop luat phap nay thi tat ca cac em deu phai tu chiu trach nhiem truoc phap luat ve hanh vi cua minh. Con ve luat phap viet nam toi thay co nhieu van de phai cai cach, dac biet la can phai tang muc do ky luat voi nguoi vi pham phap luat. Theo toi neu khong tang muc ky luat thi luat khong co tac dung dan de ma chi lam cho nguoi ta kho chiu.
xin chan thanh cam on

Anonymous nói...

kho` than em no wa.nhung ja nhu ma may dua no bat em tut lot quan ja thi tot.tiec that lam toi hoi hop.

Anonymous nói...

vai hang the nhi ! giang ho gom

Anonymous nói...

3 an hiếp 3 dkm nhục vãi mấy con chó nam sinh đã vậy đéo can ran dm đéo fải người mà ... cái này fải xữ phạt nặng 3 đứa 3hs nữa kia mới được nên đuỗi học là tốt nhất

Anonymous nói...

địt mẹ cái lũ chó,chỉ được cái đông người rồi mất dạy,còn mầy cục cứt con trai lớp này đâu rồi?sao không can lại,con trai mà vậy thì ăn cứt mà sống như chó đi,chấp hết cả tụi bây đó,địt mẹ lũ tụi mày,tội nghiệp cô bé kia quá

Anonymous nói...

Tao ma la phu huynh cua nhỏ đó thì bắt từng con tham gia đánh hiếp dâm từng con , cắt đầu ti cho khỏi nuôi con nữa . Mấy con đĩ ỷ đông hiếp yếu

Anonymous nói...

không thể chấp nhận được. Hình như hình thức kỷ luật ko đủ ren đe . nên mới để cho những HS này ngày càng hoành hành . Nhân đạo là TỰ SÁT.............. Thế này ai dám cho con em mình đến trường nữa ... Phạt thật nặng nào

Anonymous nói...

gjrl thj`pm mjnh` nha 0909908921 :)) 9x are ok

Anonymous nói...

DKM bon. ch'
vai~ ca² lin` choi thê' kon` goi. la` dân Vjp' dk ak`
me. dak' kiêu² deo' giê` ma` ka² lu~ x^g vao` thê'
thu² dê² tay dôi xem nao`
kiêu² deo' gi` ma` chag² so. vai~ te`
vai~ Lê.
lu~ dôg bat' nat. môt. dua'
thu² o² truog` tao xem nao`
da~ choi thi` pai² choi dua'co' tiêg'
me. di dah' dua' nha` wuê
so. hai~ thi` dah' lam` gi`
thây' no' s. thê' kon` dah' tiêp'...chug' may` thu² gap. tao xem nao`...cho hêt' chug' may` hêt' lun bjt. danh "Dân Pr0" kon nhe'

Anonymous nói...

du ma' may' cai' thu' naj` em hay kon tao tao dap cho bo~ me tui bay lu~ nguc loz dot nat'

Anonymous nói...

xu~ ban' me chung' no di

Anonymous nói...

tao ma` la` ba' may' dua' nay` thi` tao chat dau`...dkm de~ ra con ma` kho~ vi` con.

quốc hưng nói...

ai là trang cá rán vậy
sao mà đẹp gái wua ah
ai pít thông tin cô ấy liên hệ cho tui nhé 0975025948

Anonymous nói...

coi thì hiếu kì nhưng hành động ko the chấp nhận đánh nhau đã là ko tốt roi moi lớp 8 tụi nó da nhu vậy co lop81 10 tui nó chắc keu be gai coai sach quan ao roi danh me tui no mat dai

Hero nói...

Khi xem xong Clip nay, mong rang cac bac phu huynh va nha truong phai xu li that "nghiem khac" cac em hoc sinh co mat trong Clip do( tru em bi hanh ha ra)va hay biet cach day do nhung dua con, hoc tro hu don cua minh!!!

XIn Het

Danh Ngon
Khong co hoc tro xau, chi co nguoi thay khong biet cach day do.

Moi chi tiet xin lien he Yahoo: chef_hero93

Anonymous nói...

may^kon*"mat"day^cho"chung'no"mot tran"nhu vay xem co nhuc ko ?vaj chua tung thay ?

Anonymous nói...

de nghi cong an dieu tra khoi to bon khon nan do ve hanh vi xuc pham danh du nhan pham nguoi khac du chua du tuoi, khong thoi thi dua di truong giao duong cung duoc de cho tui hoc sinh khac lam guong.

Hero nói...

Ngay nao minh cung vao xem coi co tin tuc gi moi ve vu nay hok ma tra thay, phai xu li 3 con a~ do that nghiem khac

Mong rang cac ban cung dong tinh voi minh, xin dc lam wen voi cac ban ran xa
chef_hero93@yahoo.com

tantjn nói...

djz. may' e lop' 8 tkat. la` vl. hoc. lam ng` dj dug` lam cho' nua~ may' em ak. may' e hanh dong. ntnay` den' cko' no' cug~ uc' cke' nua~ chu' dug` noj' la` ng`!

Anonymous nói...

đm... thú

Anonymous nói...

địt con mẹ nó... 1 bầy con chó đen đè cắn con nhỏ trắng trẻo... chắc xấu wá nên đm thấy người ta xinh thì tức lồng lộn lên như l` sát ớt... lũ chó n'g... đm lớp 8 mà cũng bik chảnh l`... đ' đc như người ta thì thôi cũng ráng đ.c như "nhân" chứ mắc đ' jì các pé thú thế...

Anonymous nói...

Chém chết mẹ nó đi...Đụ má toàn cái thứ tào lao...Chó má mấy con đỉ này học trường kao chắc kao chém nó chết...Đụ mẹ sống chi đi làm khổ ng` khác....Thú tính 3 má tụi mài k phải là ng` à...

Anonymous nói...

Đụ má mấy con đỉ lồn chỉ giỏi ăn híp mấy e yếu đuối tụi bây bản lãnh thích làm chị đại thì ra đời mà lấy máu người khác kìa...Đụ má mặc dù kao mới ra tù nhưng thấy cảnh này quả thực đéo chịu nổi...nếu mà là e gái kao chắc kao chôn sống hết cả lũ tụi mài rồi chôn luôn cả ông bà già tụi mài lun quá...cái tội đẻ tụi mài ra đéo bít dạy...Thích bon chen thì đụ má đừng có đi học nữa...Còn mấy thằng âm binh đứng ngoài bị bê đê hả..Con đỉ mẹ tụi bây thích thì về nhà kiu bà già tụi mài tụt quần ra cho xem...Năm kao còn học cũng có tình trạng như thế 1 học sinh nam cùng phe với bạn gái đánh e gái kao...khi kao biết thì kết quả là kao chặt cho thằng đó đến liệt nửa người...Đụ má suy đi tính lại cũng vì những lũ chó như tụi mài mà kao phải như thế nài đây...Nhưng kao k hối hận vì đó là e gái kao..Đụ má là do những lũ chó như tụi mài bức kao vào đường cùng đó thui...

Hero nói...

Sao ngay nao minh cung vao xem ma ko co tin tuc j moi ve vu nay het zay, neu co thi moi thi nho dang bai len lien nha!!! Ko bit xu~ li 3 con nho~ nung l` kia the nao nua

Anonymous nói...

Ôi tội nghiệp quá. Nhưng mà em nhìn dễ thương quá;muốn tử hình bọn ác ôn kia

Anonymous nói...

dis me lu~ cho' tui bay co' ngon thi` qua Q7 choi voi tui tao ne` solo tay doi dua' nao` thixk thi` cu' ghe' Q7 Nha` Be`

Anonymous nói...

lu~ con trai nguz loz dis me tui bay ko bik can ra a` tao bik' th` nao` co' mat bua~ do' tao dap chek me tung` thang`

Anonymous nói...

Cái đỵt con mẹ con bị đáh khôn vãi lồn =))~
Để cko 1 lũ vào đáh đ' bík kêu lên ạ :">
Xong r` đkm còn ... Tớ xl~ các bạn =))))))))~
Nghe ngứa dái vãi cả lồn ra :)))))))))~

Hero nói...

DKM may`. Keu len cho no danh them a`, ko lam theo no lai no danh lai bat coi quan ra them roi` sao( Hero noi' su that ko co' y' xuc pham). COn l`, hay thang l` nao` ma noi chuyen sao ma nghe xao l` wa zay. Tao dang noi' may do 73 Nac danh noi.. Kon mE mAy

May hay wa' thi lien he yahoo nay voi tao
chef_hero93

Anonymous nói...

troi oi tui o ha nam day xem kaj nay thay buc xuc wa nhung e ay o dau o gan tui yeu~ngay tai tui cha co ai ma yeu co
nhung cung kho than lam co kaj bon danh e ay ac ghe the chung no thy bi coi do xem nao`nhuc lam sau nay e pit nhjn mat ai nua co nhung koh co ai yeu em thi tui tinh nguyen that100% luon tui la linh o HA NAM NJCK CHAT NEdoivodoi9x_latao ai thjck thy pm nhe

Anonymous nói...

tôi cóc hiểuc cái chị đấy khổ đến thế nèo x-( nhưng tôi cũng cóc muốn cái clip nè nó đăng lên mạng, và tôi cũng đếck để cho 3 con thỉ nở kia yên thạn, nhìn mà ngứa mắt tới chị, dám long lanh hơn ta, ta khinh, phỉ nhổ vào mặt ế, còn cái bọn khốn nạn đằng sau cười hơ hớ hơ hớ nữa, =.=" thật quả là khinh, khinh hết, chết hết trong cái thế giới nhỏ pÉ này đe, đừng Sốg làm j, cÒn mẤy cOn thỊ nỞ kiA thì Về sAu cũng chỈ là Đờ i ngã mà thối =))

Ugly nói...

mấy con bé này cá lóc quá. mới nhỏ bày đặt làm anh chị. tao thấy đc tao tat cho rớt răng

Anonymous nói...

KG;PHU HUYNH EM HOC SINH T.T.T.T,TOI KHONG BIET ANH CHI GIAU HAY NGHEO.NHUNH CUNG NEN BO RA VAI TRIEU DE NHO GIANG HO CHEM MAY CON BE MAT DAY KO CO CHA ME KIA,DU CO CHA ME THI CUNG CHI LA LU CHO, MOI DE RA CAI GIONG NHU VAY,CHU NHO VAO CAI BON CONG AN VO DUNG CHI BIET AN CUOP CUA DAN KIA THI KHONG ICH GI DAU,DAY LA LOI KHUYEN CHAN THANH CUA TOI.

Anonymous nói...

con nít 9x bây h càng lúc càng hư hỏng ak`!!! Mình cũng 9x, mà là những năm đầu của thế hệ, đâu có mất tính người như thế đâu. Thời hs ai chẳng quýnh lộn, nhưng tụi mình hùi đó quýnh xong qua ngày hsau là bạn bạn vào uống cafe chơi, bắt tay làm huề ngay. Internet là 1 con dao 2 lưỡi, các e như thế này cũng 1 phần do ảnh hưởng từ mạng mà thuj!!!

Anonymous nói...

t0j that su thu0g cho e pe do,neu ma t0j bjt 3con kave kia la aj thj t0j se hjep dam ca 3dua de tra thu cho e gaj, neu aj wan tam den t0j xjn lien he lam wen 0908906927 Ca Hao.

Anonymous nói...

thực sự nhìn cành này bạn nam nào mà chả cảm thấy đau lòng[trừ thú tính],dù k quen biết nhưng tôi cũng cảm thấy thg e ý lắm >"<..cái đau thứ 2 là,k lẽ cgai bây h lại loạn và bậy bạ đến mức này rồi sao..họ muốn thể hiện điều gì đây,k lẽ là czai đánh nhau đc thì cgai chúng tôi cũng vậy sao..chốt 1 câu "e nào suy nghĩ như thế chỉ khiến bọn a khinh thêm"

Anonymous nói...

nhìn thấy mà tội nghiệp cho pé gái wa" àh :( tao mà gặp đc mấy con này chắc tao chém chết nun wa"

Anonymous nói...

vkl..chem' che^t' cu. no' di ..vl moi co lop 8 ..mai sau lo*n le^n bon no' lam nu~ tuong' cuop' 8-]

Anonymous nói...

dis me.
toi nghiep em gai qua.
danh chet mie may con cho kia di, lu cho chet.

lamnguyen_050589 nói...

du ma may thang kon trai lop do cuoi tuan nay tao wa do chem chet me tui no. nhat la kai thang cho nao la wow wow woow lon nhat do. kon me tui no mot lu vo hoc. bon kon tri khon nan . mai tao wa chem chet me tui no

Anonymous nói...

may con di ay nhu tao thi cho moi dua hon gach lau roi .de vay ma dc a!

Anonymous nói...

Dis mẹ 3 nhỏ kia chết tiệt thúi tha
bạn kia thì hiền quá
Gặp tui tui không nhẫn không cỡi áo mà còn cho 3 con đĩ kia một bài học cho biết thế nào là bị ăn hiếp
Còn máy bọn con trai thì chĩ có hùa theo ăn hiếp bạn nữ thoy
con trai gì kì quá >''<

Anonymous nói...

oh cal' dis 3 kon nho~ kla muốn wanh ra đây tao wanh cha~ hlu~ nghi~ sao màk lại làm thla' ra đường tao gặp tao chém kã lũ tại kụi bây màk h` đây trường ở wận 5 éo dc mang dt nua~ ăn ở kĩu đóa dân hok đập chít mẹ thy` trời cũg wánh thý tía nóa ra

Anonymous nói...

Đm mấy kon đỹ đánh người ta . Đek bjk đẹp cỡ nào mà số má zữ hak. nghe zọng nói như con cặc họ. trước sao zì cũng trứng thưởng ba lô ngược ak. chờ đi cưng. thứ con gái đek có gd cho đi học như ko, đi làm đĩ đek aj thèm. Sau này ra đời mà cái kiểu đó thì còn nhìu màn hay lắm ak....để coi còn số má hok......sống mà chật đất đek có ích cho xhbbbbbb

Anonymous nói...

Đm toàn thứ con gái k ra j `,quýh con ng.ta đã ra zậy r`còn cỡi đồ ,thứ chóa như tụi nó xữ bắn hít ih cho rồiiiiiiiiiiiiiiiiiii .Mún làm chị đại zề kêu ông già bà già m` làm w m` đó mý con đĩ súc vật,thíx thì ra đời làm thữ coi dám ko .Đề ngị đề ngị xữ tụi nó cho hợp líiiiiiiiiiiiiiiiiiii

Anonymous nói...

Đm con trai lớp đó chết mẹ đâu rồi, còn rảnh đứng đó way fjm. mấy cưng ak, up lên mang ko aj phục đâu, người ta khinh thì có, đek bjk nhục còn way clip , có ngon way mặt mũi mấy cưn lun đi> lớp như cái lồn mấy thằng boy chắc nứng cặ lắm, thấy cởi áo là thẻm chảy nước miếng mắc sục cặc nên đâu zô can được, .xấu hổ cho con trai thật. Cái lũ hạ tiện, đek ra chó zì

Anonymous nói...

Lúp như cái lúp lồz qè ,đék bít bêh bn j hít ,thấy vậy còn cười hô hố khoái chí l' ,mún xem thì zề kêu ông già bà già tụi bây làm cho tụi bây xem ,hay bõ $ ih chơi gái r `quay lại ih xem ,mý thứ thú tính,xúc sinh,vô cặn bã

Anonymous nói...

Khuyen khich cac ban tre thoi dai moi nen hoc tap clip tren va ap dung vao cuoc song, hoi nhap WTO cung la hoi nhap tu tuong moi cua XH cac nuoc phat trien, nen hoc cach chap nhan va duy tri` tot hon la phe phan va len an' nay` no.

Anonymous nói...

dm tu no tao ma co o~ do' tao chem chet con dj me tu no luon chu SL ah djs me chung may 3 4 dua an hiep 1 con nho ah hay co cai lon gj xuong day an hiep tao nak dm

Anonymous nói...

dkm may con di danh nguoi ma deo biet thuong hai no dang con nho ma oaoao 01673270810

Anonymous nói...

may em coi chung ngoi tu do

Anonymous nói...

dm 1 luc~ xuc vat

bien thai, dung' la 1 lu~ cho can theo bay dan`

Anonymous nói...

ghe qua cai l9x gio loan het roi may dua nhu vay dem dua di cai tao phuc hoi nhan pham chung 2 nam trai giam bo la so chet ba no roi

Anonymous nói...

vl dkm con gai bjo xa hoi den wa 016773270810

Anonymous nói...

mất dậy quá đi, gia đình không dậy được thì chuyển qua đậy tui dậy cho.

Anonymous nói...

cần phải dc giáo dục thật nặng và thật nghiêm khắc.
nhìn con bé thật tội nghiệp
chẳng có lỗi lầm nào mà phải nhận hình phạt như thế
phải xữ lí thật nghiêm mới dc.
còn phải bắt bên gia đình bồi thường thích đáng vì tội không dạy dỗ con cái, để rồi mới mấy tủi đầu mà còn bạo hơn côn đồ
that all!!!!

Anonymous nói...

chai` ui la `chAi`,, tOi nghiEp e wOa' ak`,, de? xUo*g lUm' nhu*g kO'a kai' ho*i khO*`
kOI mOa` a mUn' rOI nc' mat',, phai? chi a hOc. chUg lOp' vS e
a sE? khOg de? chOa tUi. kOn gai' dOa' danh' e nhU* vay. xiEt la` tOi nghiEp chOa e
sdt of a 01268837836

Anonymous nói...

mấy con đĩ lồn này mai mốt chỉ để người ta đút buồi vào mồm thôi. tao ko chứng kiến chứ thề tao mà thấy tao đút cạc vào mồm cho tụi mày bú mấy con đĩ

Anonymous nói...

dung la mot lu mat day, khon nan ma....con bon con traj thj hen nhu may con cho. dung do ma hu hj cuoj.the gjoj nay loan len het roj lu khon. caj bon nay paj dem no ra rach mat moj vua ma............shit.

Anonymous nói...

dkm 1 lu cho dai chung mai thjck danh no thj danh lun ca tao day nai coj co dong toi long L cua pa` ko cac con chung mai chj xung dang rua djt cho caj dua ma chung maj danh thoai tao ma gap ngoai duong coi chung tao nha nho mat caj' con ao' blue roai dam danh em tao a dc roai pa cho biet the nao la cam giac chiu don cua em tao da bj lu cho dj chung maj danh caj' dan gbon bam' djt xa hoj ma caj loai phu huynh de ra maj chac cung zay thoai ko hon deo gi dau ma dj ba nat con nha ng khac!

Anonymous nói...

toi em do wua tui ma co o do thi chet me may dua nay het

Anonymous nói...

Con nít bây giờ nhìn thấy chán qua. Không biết sau thế hệ của mình thì xã hội sẽ như thế nào nhỉ.

Anonymous nói...

gap bo thi bo danh cho tung thang tung con cho no biet the nao la le do.lam mat mat nguoi vn qua

Anonymous nói...

xoa clip nay dj. de? len day thj` toj cho kon be'. Kon` may kon do' tuj de` nghj TU HJNH`.

Anonymous nói...

ui
đm h mới biết cái vụ chó chết này
mầy con chó kia tàn nhẫn vãi X-(
đm tội cho e kia quá :((
del vid đi thôi

Anonymous nói...

pẹ
mấy con đĩ kia phải cho từng con thử cái vị bị làm nhục như thế thì ms bbieets
đkm nóng mắt vãi

Anonymous nói...

dkm mấy con loz đo, riet ruj toan thu mất dạy vô học. đuổi học hết mẹ kỷ luật làm gì cho mệt. Chơi dơ như dog, em tao mà bị vậy, khỏi đợi trường xử tao giết 4 đứa đó lun.
Thêm extra nè.tao quăng đám loz này vô động phá hết đám loz nà rùi tung clip lên coi mang nhục hok mà chơi vậy với người khác.Riết đéo hiểu tụi 9x này ăn cứt chó hay sao mà riết như chó chư hok phải người. Chak cha mẹ cũng cùng loại, mới có mấy đứa con mất dạy chợ búa như vậy.

Anonymous nói...

minh k the tin dc rang trong xa hoi van con nhung loai nguoi nhu the. moi hk lop 8 ma da lam nhung tro doi truy do. gio minh moi nhan ra dc cai bo mat gia tao cua xa hoi ma trc day chua he dc chung kien. k pit pan kua minh o binh duong co bi doi xu nhu vay k nua?? sdt kua minh 01659751202

Anonymous nói...

dis me lu chung may danh con be ac wa

Anonymous nói...

troi ah koa kon la kon nguoi ko zay pat kon nguoi ta koi ao la ax lam rui, xuc pham danh du nguoi ta lam ui ma kon dah dap nua chu!! Thiet la loan ca ui

Anonymous nói...

may con do' chem' dau` la` vua

Anonymous nói...

Lũ chó

Anonymous nói...
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
Anonymous nói...

moi 14t ma chung cno da hanh ha ban nhu vay thi ko hieu sau nay lon len chung no con lam nhung chuyen gi nua. dung la lu mat day bo me chung no chac chet het roi.lieu co co quan chuc nang nao co the giai quyet dc vu nay de mang lai cong bang cho e gai bi hanh ha kia ko nua

Anonymous nói...

Loạnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn

Anonymous nói...
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
Anonymous nói...

dung la bon mau lanh.la con gaj ma laj lam nhug chjuen nhu vay.con bon con traj nua taj sao ko can thiep de ban cua mjnh bj ha nhuc.toj ko bjk taj sao em gaj nay laj hjen nhu the

Anonymous nói...

đúng là bọn chó éo phải là người.Cả lớp đứng nhìn 1 bạn bị đánh mà k ai vô can.Bọn nam sinh đứng đó là lũ chó.DKM !!!!
___nhokbee9x

Anonymous nói...

me chung no gioi tre bay gio nhu dien y . loannnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn

Anonymous nói...

dung la nam ky re? rack

Anonymous nói...

mẹ mới lớp 8 đã giở giang hô hội đồng tụi này để cho xã hội đen lấy thẹo nó mới sợ trường gì đách có giám thị đi tuần ... để nó làm vậy nhỏ kia sau này tâm lý ko khùng cũng hơi uổng.. tốt nhất ,mấy phụ huynh cho con em học võ hết có đụng chuyện còn đỡ dc

Anonymous nói...
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
Nặc danh nói...

troi oi! Khong chem chung no thi chung no loan het

Nặc danh nói...

mẹ tao mà ở đó tao đâm chết mẹ đồ mấy con đỉ chó đụ mẹ nó tụi này là thú chứ ko fai người đụ chết mẹ nó rồi chặt xác nó ra quăng xuống hầm cầu còn chưa hết tức mà

bietbaogio_love nói...

Ấy ấy, 126 ơi, để chúng nó học võ, đứa hiền lành thì khỏi nói, phải đứa như mấy con kia thì khác gì vẽ đường cho hươu chạy, nối giáo cho giặc. Bọn này đúng ra, có đem xử bắn còn là nhẹ. Mình nói thể này nghe có vẻ ko văn hóa cho lắm. Nhưng với cái lũ khốn nạn này phải nhờ mấy đại ca XHĐ, bắt chúng lại hiếp tập thể, đồng thời quay clip rồi phát tán, gửi thẳng đến gia đình chúng nó cho cả đời chúng nó ko dám ngẩng đầu lên. Thử nghĩ xem, cô bé nạn nhân kia dù có xấu đi nữa, đánh vài cái là quá đủ rồi. Giờ chúng nó hành hạ em như quân Ngụy ngày xưa nó hiếp đáp anh chị em miền Nam như thế. Em kia ko bị thần kinh thì cũng "sống ko bằng chết". Thật ko biết nói người ở đâu ác hơn ở đâu. Cứ tới lúc xảy chuyện rồi mới biết.

bietbaogio_love nói...

Ngày xưa, giết người đền mạng kể ra có phần hà khắc nhưng mà cũng đúng thôi. Giờ đây giết người dã man, hay ko dã man cũng chưa chắc phải chết. Ngộ sát do vô ý thì ko nói. Nhưng rõ ràng nó giết người nhà mình, rồi nó cũng chỉ bị tội vài năm rồi nó lại ra, nó vẫn sống. Thế thì nhà mình, thiệt thòi vẫn là thiệt thòi. Cái bọn đánh người kia chắc lại bị đuổi học là cùng, còn cô bé ko may kia thì bị hành hạ cả đời với gánh nặng tâm lý khi tuổi còn quá nhỏ. Lấy đâu ra cái gọi là công bằng bây giờ. Phải cho mấy con đánh người kia, lột sạch quần áo rồi trói lại dắt đi diễu phố làm gương cho kẻ khác.

bietbaogio_love nói...

Mình là 1 người miền Bắc, quê ở Hải Dương và đang sống tại Hà Nội. Mình muốn nhắn thêm cho các bạn miền Nam, miền Trung và cho tất cả các bạn xem tin tức trên mạng ở khắp mọi nơi. Vào xem tin bình luận thoải mái nhưng đừng ghép địa danh vào, nó có xảy ra ở quê bạn thì cũng ko thể nói quê bạn toàn người xấu. Đặc biệt, có nhiều bạn vào cái chẳng biết thế nào, cho ngay câu :"Đúng là dân Bắc Kì hay Rõ là bọn Bắc Ninh" Cứ vơ đũa cả nắm thôi. Mà mình bức xúc nhât cái cụm từ "Dân Bắc Kì" Các bạn gọi chúng tôi, người miền Bắc bằng ngôn từ của kẻ thù khi xưa (TD Pháp, ĐQ Mỹ, chính quyền Ngụy Quyền Sài Gòn). Những bạn nào nói thế mà ko biết ngượng à.

bietbaogio_love nói...

Ai làm chủ trang này, Ai làm quản lý viên ở đây. Mình xin góp ý thế này. Với những clip, và hình ảnh kiểu có nạn nhân thế này. Các bạn đăng lên cho mọi người xem để biết là cái tốt thôi, nhưng đăng thế nào, đăng những cái gì thì cần lưu ý xem xét. Mình muốn các bạn thay đổi chút xíu thôi. Vẫn đăng tin, nhưng với những hình ảnh về nạn nhân thì hay nhất là làm mờ khuôn mặt người ta đi. Thêm nữa với những trường hợp tế nhị, nạn nhân bị thiếu vải thì có nên làm mờ như khuôn mặt ko? Được thì tốt, ko được thì làm mờ khuôn mặt là nhìu người biết ơn bạn lắm rồi. Riêng với những kẻ ác kia, cái lũ mất tính người ấy, ko những ko làm mờ nó, mà còn phải cố gắng để nó rõ nét.

bietbaogio_love nói...

Tốt xấu thế nào ko biết, nhưng đã là nạn nhân là đã khổ quá rồi, lại là nạn nhân của 1 vụ thế này. 5 đứa hành hùng kia, chắc chỉ bị đuổi học thôi, như thế thì còn nhẹ quá, giá mà có cái ảnh của chúng nó, rồi đăng lên để cho tất cả mọi người đều biết thì hay qua. Để rồi ta gặp trên đường, ta sẽ cho chúng nó biết thế nào là cái nhìn "thiếu thiện cảm". Nếu ko thì rõ là ai bị hại vẫn là bị hại, kẻ làm điều ác vẫn ung dung, ai bị hại chỉ biết trách số mình ko may. Và cái "Ko may" cứ đi hết chỗ này tới chỗ khác, gây biết bao tai họa là sao chứ? Nếu các bạn quản lý ở trang này ghi nhận ý kiến của mình, thì mình cám ơn các bạn nhìu lắm. Nếu có câu lỡ lời rất mong được mọi người tha thứ, trong lúc bức xúc khó tránh khỏi lỗi lầm.

Không có lửa làm sao có khói nói...

nếu ko làm gì thì làm sao lại bị đánh, cái gì cũng có nguyên nhân của nó

Nặc danh nói...

cong nhan girl 9x bay gio ....that ..toi nghiep co be .may con danh con lao that

Nặc danh nói...

bietbaogio_love noi nhju vay

bietbaogio_love nói...

135 nói vậy cũng ko phải sai nhưng ko đơn giản như bạn nói vậy đâu. Mình đã tận mắt chứng kiến nhìu vụ việc nghiêm trọng quá mức so với nguyên nhân khởi đầu vụ việc. Trường hợp đáng chú ý nhất mình đã chứng kiến là chỉ vì 1 cái nhìn đầy ái mộ 1 em xinh tươi mà người nhìn đã lĩnh đủ. Bị bạn trai kêu bạn bè tới đánh tới tấp. Nhưng ko có lột quần áo, hay quay clip, 1 phần vì đó là vài năm trước đây chưa phổ biến các "Dế" như bây giờ. 1 phần nữa là đó là xô xát của 8x bọn mình, hình như vẫn nhẹ nhàng hơn đàn em 9x.

bietbaogio_love nói...

135 ơi, nhìu khi nguyên nhân chẳng đáng gọi là nguyên nhân đâu. Đấy, đầy người dân lương thiện đấy sao vẫn bị kẻ xấu hãm hại. Anh A bị anh B lừa đảo, ai sai ai đúng? Lỗi là do anh A kia quá ngu nên mới bị B lừa à? Thế thì luật pháp vất vào xó nhà được rồi. Cần gì quan tòa nữa. Ngay hôm vừa rồi, xã bên cạnh xã dưới quê nhà mình kia. 1 vụ nổ mìn tự sát (kiểu ôm bom cùng chết mới đúng). Chủ mưu là ông chồng (cũ) nạn nhân là bà vợ (cũ), đã ly hôn chừng 5, 6 năm nay rồi. Đấy mang mìn nổ banh nhà ra, để 2 thằng con, thằng lớn 1990, đứa nhỏ đang học lớp 6, họ hàng thì nghèo, giờ ai nuôi, Nhà chẳng còn mà bán chứ lị. Phải tới lúc chính mình gặp chuyện rồi xem ai còn nói cái câu "cái gì cũng có nguyên nhân của nó " trơn tuột như thê nữa ko?

Nặc danh nói...

Bọn chó kia thử đi ra đây đánh mẹ mày nhau xem bố có đánh chết mẹ mày không.Nếu không muốn thế thì post mẹ ảnh lên đây xem bố ra ngoài đường mà gặp có đâm chết mẹ cả nhà chúng mày không.

Nặc danh nói...

Thật đáng buồn, thành thật gửi lời chia buồn đến nữ sinh trong lớp. Còn đối với các cô gái kia, tôi hi vọng sẽ có bản án trừng trị thích đáng, ko nương tay dù cho còn trong độ tuoi đi học... Trường nữ sinh này học tôi bit, tôi đã từng vào trường này, nhung ko ngờ lại như thế này, mất hình ảnh của ngôi trường

Nặc danh nói...

dm cai lu benh hoan , duoi hoc het me chung no di ... sida vl ...

Nặc danh nói...

me no',dek' bjk nhuc la` kac j` hjt

Nặc danh nói...

129 Nặc danh nói... noi' hay gke :D chat xac vut duoi gam` cau` :D i agree :D

Nặc danh nói...

ai cũng đòi chém và giết thế thì em xin cái khoản lo hậu sự cho mấy con thú này vậy.............
Là con gái thật khổ đến thú nó cũng k làm đồng loại nó như thế

Nặc danh nói...

tụi chó đó gặp anh là chỉ có chết,mình mà bik nhà nó ở đâu là chết mẹ cả lũ.có lần cũng bị 8 thằng hội đồng,mà 8 thằng dek đánh lại 1 thằng,anh đập cho chạy hết..

Nặc danh nói...

1 lu~ khung` voj nhung~ hanh dong ko the nao` hiu? noi~.

Nặc danh nói...

tui hy vong 3 con thu vat do bj tu hinh,phanh thay xe xac roi mang cho cho no an.!!!!!!

Nặc danh nói...

3 con thu nay phaj cho trau djt,ngua fuck va bo can lon cho chet me chung no dj,ah wuen mat con ca caj dua quay doan clip naj nua chu

Nặc danh nói...

cai' bon. ranh con thich' choi troi. ha? gap. bo' may` xem..cho chung' may` dua. cot. het'...1 lu~ suc' vat...

Nặc danh nói...

hhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh

Nặc danh nói...

neu do ma` la em tao tao chat dau het 3 con di~ chung may.do may con di can. ba~ thoi tha.uc hiep con gai nha nguoi khac ha?...gieo gio gat bao chung may cho` day' nha' ...

Nặc danh nói...

chem chung may...dit me tao ma bit chung may o dau thi chet voi tao ...nhin tui bay ma tao ua' gan...may con di~....

Nặc danh nói...

chox hoj? mey' dua' nay` la` kon gj zay? kon chok' ah`? bon. nay` lam` nhuc. gjong' chok' wa' deo' dang' de? mang ra so sanh'. bon nay` thy` ss vs dong' shjt' kua? mey' kon chok' kon` hon ha. >''<

Nặc danh nói...

ah` kon` kaj' kon dy~ be de bat' nguoj` ta tut. wan` dau? sao ko kju thag` po' may` tut wan` ra chox ma` ngam' ka`. ah` ma` thue mey' kon dyz~ dung' duong ma` xem. hay la` ra duong` xem mey' kon chok' y', ko paj? tra? tjen( sr mey' dog nhax. ss vs dong' shjt)

Nặc danh nói...

djt kon me chug may`,tuong bay ngon lam ha.bay chi la`m caj' loz nho trog kaj lop hox ma` bay` dat danh loz ha~? co gjoj thj xuog bjh duong anh ok hjt nhe cac em.cac em kon` non tre lam

Nặc danh nói...

bọn này hết dạy luôn cho vào trại cải tạo

Nặc danh nói...

chem chet me no di!!! luoihaituthan00099

Nặc danh nói...

dis lon` me.. bon on nay neu ma` gau the thj de so hang khenh gap tao dis bo may chung may tuong chung may kinh ak`sdd tao nay`0168476374 gau thj goj den gap tao ok

Nặc danh nói...

Tao nói thật tao mà đó tao đập chết mẹ mấy con ranh đó đm khốn nạn vừa thội ... bọn con trai trong lớp đó chết mẹ hết rồi àh trong clip tao nghe cả giọng con trai ... cả lũ khốn nạn

Nặc danh nói...

dua nao dong tinh thi sau nay con cai chau cua no cung nhu the thoi. het chuyen ban luan nha. biet dau gio con be no dang ngoi khoc.

Nặc danh nói...

toi xin de nghi cac nghanh dieu tra vao cuoc ,va gia dinh len bao ban con .

Mr.T nói...

đụ má ... mầy con đĩ lồn này thiệt chứ nói đi xã nào ở đâu anh mài lên đánh chết mẹ hết nè .......cầm tràm dông thọc tét lồn .. ở truồng cho đi vong` vong` hết xã cho nó bik đụ mẹ hã thấy nhỏ hiền ăn hiếp dkm.. ngon ăn hiếp tao nè xem còn bik đường về nhà ko

Mr.T nói...

đừng để tao bik nhà mầy ở đâu nha mấy con đĩ chó

Nặc danh nói...

cái đụ mẹ lũ chó lồn.ko biết ba mẹ nó giao phối kiểu đéo ji mà lại đẻ ra cái loại chó như 3 con chó gẻ ở trên.việt nam sao lại có cái loại r2 như lũ này nhỉ?làm vậy đẻ chứng tỏ giang hồ ak`.cái địt mẹ lũ rác ruoi xã hội.lũ chúng mày chưa ra khỏi nhà đã chết ngập trong cứt rồi

Nặc danh nói...

đm t mak học ở cái trường này thì mấy k.chó đây chết vs t?!

Nặc danh nói...

thoi di chuyen nay da wa roi co gi minh giup duoc co gai nay thi giup sdt 01212220599 cua minh do gi can tro giup tam ly thi goi nhe

Nặc danh nói...

bon nay cu phai cho vai con nghien no hiep cho mot tran thi kinh den chet.

Nặc danh nói...

Quá mất dạy

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).