Cởi quần áo khoe hàng giữa sân bay

Thiếu nữ trẻ tuổi nông nổi này tỏ ra rất “khoái chí” khi giải tỏa được sự phẫn nộ của mình với các yêu cầu kiểm tra khắt khe tại sân bay.


Việc quản lý khắt khe an ninh và đặc biệt là theo dõi sát sao lượng người du nhập, di chuyển trong và ngoài nước hoặc thậm chí giữa các bang, thành phố ở Mỹ luôn là vấn đề được quan tâm và hết sức coi trọng. Thời gian gần đây tại hầu hết sân bay tại Mỹ đều thiết lập hệ thống máy X – guang soi chiếu cụ thể từng bộ phận thân thể hành khách, thậm chí có trường hợp còn bị yêu cầu “nới rộng” quần áo để tạo điều kiện cho lực lượng an ninh kiểm tra dò xét.


Cô gái trẻ nhìn thẳng vào camera tại khu vực kiểm tra an ninh ở sân bay

Mặc dù rất đông hành khách tỏ ra khó chịu với các thủ tục phiền toái này nhưng cho tới ngày 21/11 tại sân bay Seattle mới xảy ra “sự cố” thể hiện kháng cự mạnh mẽ của 1 thiếu nữ trẻ.Tự tin cởi bỏ quần áo trước sự kinh ngạc của những người có mặt

Trong khi mọi người yên lặng xếp hàng chờ đợi đến lượt kiểm tra thì 1 cô gái trẻ tóc vàng đã chủ động tiến thẳng tới trước camera tại khu vực “rà soát” chủ động cởi phăng quần áo. Trước sự kinh ngạc sững sờ của hành khách có mặt cũng như nhân viên sân bay, từng lớp áp quần được trút bỏ cho tới khi chỉ còn nội y. Điều đặc biệt là trong suốt quá trình thực hiện cô gái này luôn giữ nụ cười phấn chấn và tinh thần hứng khởi như đang biểu diễn thoát y trên sân khấu.Cô gái này cho rằng "tự sướng" còn hơn bị người khác sàm sỡ

Sau khi sự việc diễn ra, cô gái này trả lời phỏng vấn trước giới truyền thông đã lên tiếng khẳng định: “Nếu so sánh với việc để cho người lạ dọa nạt hay sàm sỡ thì thà tự mình chủ động cởi đồ và tận hưởng sự vui vẻ suốt quãng thời gian đó còn hơn. Tôi làm vậy cũng là để phản đối hành động lợi dụng luật pháp làm tổn hại tới người khác…”.
Sưu tầm
Loading related posts...

2 Comments:

Anonymous nói...

hình bị del rồi

tieuthuchoithienlong nói...

Èo, quả là bản lĩnh, tự nhiên như ở nhà. Nản

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).