Chụp ảnh sinh nở giữa đường phố

Cảnh sinh một em bé trên một vỉa hè của Đức mới đây đã được ghi lại và đưa lên "dịch vụ tìm kiếm "đường phố" của Google.


Bức ảnh được chụp trên vỉa hè phố Hubertusallee thuộc khu Wilmersdorf, ngoại ô Berlin miêu tả hình ảnh một phụ nữ đang nằm trên phố sau khi sinh con và bên cạnh là một người đàn ông đang quỳ gối đỡ đứa trẻ.Ngay lập tức, bức ảnh đã tạo ra những luồng phản ứng trái chiều trên các trang blog về công nghệ. Nhiều người cho rằng, bức ảnh chỉ là một trò đùa tinh quái của người nào đó.

Một người Đức viết trên trang web Gizmodo: "Có một bệnh viện ở ngay trên phố, chẳng có lý do nào mà người phụ nữ này lại nằm trên vỉa hè để sinh con cả".

Đây được xem là hình ảnh mới nhất trong hàng loạt những bức ảnh chụp về những điều kì lạ trên đường phố được đưa lên Google. Như hồi tháng 8 vừa qua, bức ảnh chụp một cô nữ sinh đã chết đang nằm trên lề đường ở khu Worcester (Anh) được đưa lên trang tìm kiếm ảnh đường phố của Google cũng đã từng khiến nhiều người xôn xao.

Hiện vẫn chưa có ai đứng ra nhận trách nhiệm về hình ảnh này. Trang dịch vụ tìm kiếm đường phố của Google cũng đã thay thế hình ảnh đó bằng một hình ảnh khác chụp con phố này.

T.Chi (Theo Telegraph)
Loading related posts...

1 Comments:

Phim tam lý nói...

tục thế nhĩ ><

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).