Chồng ép vợ dùng... ma tuý


Sau khi ép vợ hít vài liều, thấy không có biểu hiện gì nên V đã lấy xi lanh chích vào tay vợ.

Ngày 31/10, nguồn tin từ Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an huyện Bình Chánh, TP HCM cho biết đang tiếp tục củng cố hồ sơ để điều tra làm rõ hành vi ép vợ sử dụng ma túy của đối tượng N.H.V (33 tuổi, ngụ xã Phong Phú, huyện Bính Chánh). Nạn nhân là chị C.A.T (22 tuổi, ngụ Q.6), người vợ sống chung với hắn gần 2 năm trời.

Theo đơn tố cáo của chị T. sau khi trở thành vợ chồng năm 2009, chị T. phát hiện V có biểu hiện của người nghiện ma túy nên âm thầm theo dõi. Một hôm, chị T thấy V mang bật lửa cùng mảnh giấy bạc vào nhà vệ sinh rất lâu không ra nên chị đi vào. Khi nhìn thấy chồng đang "phê" chị T khóc lóc: "Không ngờ sống với nhau gần 2 năm trời, bây giờ tôi mới thấy cảnh tượng sợ hãi này".


Chị T vẫn chưa hết bàng hoàng sau khi bị chồng ép dùng ma tuý.

Chị T sau đó đã suy sụp, nhưng vẫn động viên chồng từ bỏ "cái chết trắng". Chị T tâm sự: "Khi thấy chồng trở thành con nghiện, tôi luôn ở bên anh ấy để động viên và tìm bác sĩ riêng để có biện pháp giúp anh ấy trở lại thành con người bình thường". Tuy nhiên những nổ lực của chị T. chỉ là con số 0.

Thấy chồng nghiện ngập còn hay đe dọa, chửi bới, chị T quyết định ôm con về nhà mẹ ruột. Nghi ngờ vợ mình đã có người khác, nên một ngày tháng 8/2010, V sang nhà ông H (bố chị T) để trả thù. Hắn dùng vũ lực ép vợ dùng ma túy, dù chị T đã sợ hãi van xin. Sau khi ép chị T hít vài liều, thấy không có biểu hiện gì nên V đã lấy xi lanh chích vào tay vợ. Khi thuốc đã ngấm, chị T nằm liệt hàng giờ đồng hồ mới tỉnh dậy.

Quá sợ hãi, chị T về nhà người quen lẩn trốn một thời gian nhưng vẫn bị V tìm thấy và tiếp tục đe dọa bắt chị chích ma tuý. Gia đình chị T đã đến Công an xã Phong Phú (huyện Bình Chánh) để trình báo vụ việc. Cơ quan chức năng đã bắt giữ V để xử lý.

Hưng Nguyên
Theo Gia Đình
Loading related posts...

0 Comments:

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).