Chuyện ấy của gia đình 1 vợ 2 chồng

Trong căn nhà 100 mét vuông tại thành phố Berlin (Đức) là một gia đình 1 vợ, 2 chồng sống với nhau hoà thuận.


Điều khiến mọi người ngạc nhiên hơn cả là cả 2 người chồng không hề tị nạnh về chuyện được vợ "yêu chiều".


Gia đình 1 vợ 2 chồng sống với nhau rất hoà thuận.

Sinake là bạn hồi nhỏ của Dave và cũng có quen biết với Franzska. Mùa hè năm 2008, Sinake tới Berlin du lịch và ở nhờ nhà của Dave. Không ngờ rằng Sinake lại yêu say đắm vợ của Dave là Franzska.

Là người thứ 3, Sinake cảm thấy vô cùng xấu hổ. Anh cho hay, dạo đó đêm nào anh cũng bị mất ngủ và cuối cùng anh cũng thú nhận mọi chuyện với Dave. Và từ đó anh bắt đầu cảm thấy anh phải yêu cả gia đình của Franzska chứ không riêng gì cô ấy.

Ngạc nhiên thay, sau khi biết chuyện "quan hệ bất chính" giữa vợ với người bạn thân nhất của mình, Dave đã rất bình tĩnh và chủ động để Sinake trở thành thành viên trong gia đình mình.

1 người vợ, 2 người chồng và 4 đứa trẻ đã cùng nhau sống rất vui vẻ trong căn hộ 100 mét vuông của mình tại Berlin. Để cân bằng được chuyện vợ chồng, Fanzska đã phải lên lịch thay phiên ngủ với 2 ông chồng của mình. Được biết, cả Sinake và Dave đều cảm thấy hài lòng vì được vợ “yêu chiều” như nhau.

Theo Sina
Loading related posts...

1 Comments:

Anonymous nói...

điên con mẹ nó rồi

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).