10 phụ nữ dí dao, ép nam sinh quan hệ


Một cậu học sinh 17 tuổi, ở Papua New Guinea, đã bị 10 phụ nữ cầm dao uy hiếp để bắt ép quan hệ tình dục.


Ông Teddy Tei, cảnh sát trưởng tỉnh Nam Tây Nguyên, thuộc Papua New Guinea, cho biết, một băng đảng toàn nữ giới mang theo dao đã tấn công cậu học sinh ngay bên ngoài thủ phủ của tỉnh ở Mendi hôm thứ sáu vừa qua.

"Đây là một vụ án nghiêm trọng. Cảnh sát đang cố gắng xác định danh tính những người đàn bà thú tính này. Hơn 10 phụ nữ với dao làm bếp đã tấn công uy hiếp và 4 người đã quan hệ tình dục với cậu bé. Sự việc vẫn đang trong quá trình điều tra và chúng tôi chưa rõ động cơ của cuộc tấn công này”.

Cậu thanh niên, sau đó đã được đưa tới bệnh viện để điều trị.

Cảnh sát trưởng Tei bày tỏ lo ngại rằng những người phụ nữ sẽ truyền HIV/AIDS cho cậu bé: "HIV/AIDS là một vấn nạn ở Papua New Guinea và tôi sợ rằng những người đàn bà cưỡng hiếp cậu bé có thể đã bị nhiễm bệnh”.

"Tôi luôn luôn cảnh báo những phụ nữ phải cẩn thận khi ra ngoài vào ban đêm nhưng bây giờ lời cảnh báo đó cũng được đưa ra cho những người đàn ông”, ông Tei nói thêm.

Một báo cáo của UNICEF công bố tháng 8/2008 cho biết, Papua New Guinea là một trong những nước có tỷ lệ bạo lực tình dục cao nhất thế giới.

Theo thống kê, 8% phụ nữ nước này bị xâm hại tình dục, tuy nhiên số lượng thực tế chắn chắn cao hơn nhiều. Một nửa số phụ nữ bị cưỡng hiếp là các nạn nhân dưới 15 tuổi, trong đó có đến 13% nạn nhân dưới 7 tuổi.
Sưu tầm
Loading related posts...

1 Comments:

tieuthuchoithienlong nói...

Uj, 1 đất nc bệnh hoạn. Nản

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).