Video clip nữ thí sinh ném coocxe vào mặt giám khảo

Lặn lội mãi mới tìm được clip cho cả nhà :D. Xem clip mới thấy quả là một cô bé anh hùng :D

Bonus: Tin chi tiết:

Mới đây, một video clip ghi lại cảnh một thí sinh bị loại trong một cuộc thi hát đã ném áo lót vào ban giám khảo đã gây xôn xao cộng đồng mạng Trung Quốc. Mọi người cho rằng, đây là một cách trở nên nổi tiếng rẻ tiền của thí sinh này.

Cô gái trong clip trông có vẻ bị tổn thương sau khi ban giám khảo nhận xét cô hát không được tốt, và đã ngay lập tức kéo áo lót ra, ném về phía ba vị giám khảo. Chiếc áo màu hồng rơi ngay chính giữa bàn, trước mặt giám khảo Huang Xinyu, thầy giáo dạy nhảy của ca sĩ nổi tiếng Châu Kiệt Luân.


Ban giám khảo, bao gồm cả Huang Xinyu, thầy dạy nhảy của Châu Kiệt Luân (ngồi giữa).

Cuộc thi hát này được tổ chức bởi 1 website Trung Quốc và công ty giải trí Mr.J của anh Châu Kiệt Luân. Thí sinh này đã bị giám khảo yêu cầu ngừng hát khi cô đang hát bài Listen to the Sea của A-Mei. Một giám khảo cho rằng cô ta gần như đang đọc lời bài hát chứ không phải là đang hát.


Thí sinh khi mới bắt đầu cuộc thi


Bất mãn khi bị giám khảo yêu cầu ngừng hátQuyết định cởi áo.


Ném vào ban giám khảo


Giám khảo vô cùng bất ngờ

Thí sinh này đã trả lời rằng cô ấy nghĩ mình hát rất tốt. Ngài Huang đã cho cô ta một cơ hội thứ hai, cô ta lại hát tiếp nhưng cũng không có tiến triển gì hơn.

Một giám khảo đành dừng cô ta lại: "Tôi nghĩ bạn hát vẫn không ổn”.

"Vậy các vị muốn tôi phải làm gì nữa”- thí sinh này hỏi lại ban giám khảo.

Ông Huang yêu cầu cô phải nghiêm túc hơn. Cô thí sinh này hét lên: "Tôi rất nghiêm túc. Có chuyện gì xảy ra với tai các người- các người bảo tôi không biết hát đúng không”, rồi cởi áo ném ngay vào ban giám khảo.

Rất nhiều người nghĩ thí sinh này... không bình thường, nhưng đa số lại cho rằng cô ta làm vậy chỉ để trở nên nối tiếng mà thôi.
Loading related posts...

13 Comments:

Anonymous nói...

Con bé này cởi áo cũng thuộc loại thần tốc nhể =))

Anonymous nói...

con gai nha ai ma ghe gom wa diiiiiiiiiiiiii.muon noj tjeng ma bay tro do hoj do ra ah?dung la re tjen.

Anonymous nói...

Bé ấy đã hphản ứng 1 cách rất hay,nhìn mặt 3 thằng giám khảo ngu lun ,đã thiệt !!

Hà Thanh Ngọc nói...

lại còn thế nữa . Đúng là TQ

Anonymous nói...

bon tau khua,bua vl`

Anonymous nói...

ĐÚNG NHƯ NHẬN XÉT , MỌI CHUYỆN ĐÃ ĐƯỢC CHUẨN BỊ TỪ TRƯỚC , THÍ SINH BIẾT RÕ MÌNH HÁT RẤT TỆ VÀ RỚT LÀ ĐIỀU CHẮC CHẮN . CÔ TA ĐI THI VÀ GÂY NÊN SỰ VIỆC TRÊN CHỈ ĐỂ MÌNH NỔI TIẾNG . CHẮC CÁC CÔNG TY CHUYÊN SẢN XUẤT PHIM SEX SẼ ĐỂ MẮT TỚI CÔ TA. KẾT : ĐÚNG LÀ CON ĐIÊN !

Anonymous nói...

tổ sư bố con rẻ tiền. Đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm.

Anonymous nói...

Con bé hát hay thế mà 3 thằng chó kia lại ẳng, em ý ném thế là đúng rồi. Tao còn muốn em ý cởi xilit ra đội vào mặt 3 thằng cơ :))

Anonymous nói...

muon lam ti ah?sao lai coi het ra the

Anonymous nói...

Con điên này chuẩn bị từ trước để gây scandal. Hát như đang đọc dở như cức. Làm vậy để gây chú ý, chắc đợi mấy thằng đạo diễn phim sex mời đóng phim sex thú

Anonymous nói...

chaj` ghe zay vkl nha dung anh hung nha nhung nem caj ao lot thj so j nua~ nem lun co quan lot di du ma sock thj sock cho toi dinh~ lun

Anonymous nói...

kon pe nay dung~ kam that.

Nặc danh nói...

con nay` tot an don..!!sao hok cko no xutu hay trung tkan dy..!!xau? ho? mat mui con nguoi

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).