Cô giáo nhéo chỗ hiểm nam sinh trong giờ thể dục

Trong các giờ học thể dục ở trường, cho rằng những học sinh nam nghịch ngợm phạm lỗi, cô giáo bắt em đó lại gần và dùng tay nhéo vào chỗ kín của các em để 'phạt'...Cô giáo phạt học sinh bằng cách nhéo vào chỗ kín. Ảnh do phụ huynh học sinh cung cấp.

NS nhận được phản ánh của độc giả, nêu bức xúc về sự việc "bất thường" xảy ra tại trường THPT Marie Curie (quận 3, TP HCM).

Theo đó, vào những giờ học thể dục, nếu một học sinh nam phạm lỗi, cô giáo kêu em đó lại gần, rồi thò tay nhéo và chỗ kín. Nữ giáo viên này giải thích trước lớp, hình thức xử phạt này nhằm cảnh cáo với bạn bè trong lớp.

Trong thư gửi về bày tỏ bức xúc, ngoài nhận định "đấy là hành động khiếm nhã", "môi trường giáo dục như vậy sao?", độc giả còn gửi một tấm hình chụp cảnh một nam học sinh đang thẹn thùng bịt chặt "chỗ hiểm" khi cô giáo cứ thò tay nhéo thẳng vào "chỗ ấy". Xung quanh, các bạn học sinh nữ quay mặt không dám nhìn...

Học sinh Marie Curiexác định, tấm hình độc giả gửi về Ns là chụp một giờ học thể dục của lớp 11 A6 của trường.

Các học sinh còn cho hay, nữ giáo viên thường xuyên có hành động "kỳ quặc" như trong tấm hình là cô giáo dạy thể dục tên Mai. Một số em nam không giấu được bức xúc: "Chúng em lớn rồi, không thể chấp nhận một trò đùa như vậy được". Cùng cảm giác là các nữ sinh. "Mỗi khi cô làm vậy, tụi em đều phải giả đò ngó lơ. Mà cô chỉ phạt các bạn nam thôi", một học sinh nữ nói.

Trao đổi với Ns, cô Mai thừa nhận việc làm của mình. Tuy nhiên, nữ giáo viên giải thích, đó chỉ là hành động "thân mật", nhằm phạt khi các em có lỗi.

"Tôi cho các em chọn hai hình phạt, một là ghi vào sổ đầu bài hai là nhéo vào chỗ hiểm, tùy các em lựa chọn mà...", cô Mai bối rối nói. Tuy nhiên, cô không thể giải thích được tại sao không chọn nhéo vào những chỗ khác trên cơ thể, hoặc là chọn một hình thức phạt khác hợp lý hơn. Cô giáo này cũng thừa nhận "phương pháp" này "không đúng và sẽ rút kinh nghiệm".

Trực tiếp chứng kiến giáo viên của mình thừa nhận sử dụng hành vi "kỳ quặc" để xử phạt học trò, Hiệu phó nhà trường Nguyễn Mạnh Hùng tỏ ra bất ngờ và tỏ giọng buồn bã: "Sai sót, phải rút kinh nghiệm". Tuy nhiên, thầy Hùng nhận xét, ngoài "sự cố" trên, cô Mai "rất tốt".
Theo NS
Loading related posts...

7 Comments:

Anonymous nói...

vkl,ba` nay them` trym :|

Anonymous nói...

phat kai dek ji !
pa nay them zay zui!!
the ma bon hoc sinh cung` chiu dc!!
po' tay!

Anonymous nói...

bo tay voi cai bon giao vien bay h, the ma` bao tot ah`? pa` nay` da^m bo me

Anonymous nói...

DKM con nay dam duc, giao' duc kai' yt j` kieu? nay`! Duoi? me no' di! Thick Chym to*!DKM

Anonymous nói...

dam^ nho`,dung faj? tuj tuj ru? zo toa let choj(tat nhjen zoj' djeu` kjen ba` co xjnh xjnh chut chu' ba` nay` thj` tuj fang thang? zo mat :)))

Nặc danh nói...

bọn mày là đực mà lại nói chym nằm ở đó hả => ngu, bị nhéo mà thằng đó cười hả

Nặc danh nói...

cai deo ma, ba noi nay nung' chim roi, muon fuck roi, gap tao la du mat xuat tinh vao mat lien`

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).