Học sinh Hàn bị ép khỏa thân trong lễ tốt nghiệp


Hình ảnh các nam, nữ sinh Hàn Quốc bị ép khỏa thân và bị ném tới tấp trứng, bột vào người trong lễ tốt nghiệp cấp hai nhanh chóng trở thành chủ đề nóng trên các diễn đàn mạng.

Các website của Hàn Quốc hôm 20/2 đều đg tải khoảng 40 bức ảnh học sinh ở Goyang và Gyeonggi khỏa thân hoặc bán khỏa thân. Những hình ảnh này lan đi trên mạng với tốc độ chóng mặt.

Trong số hàng loạt những hình ảnh nóng đó có bức chụp kim tự tháp bằng người. Các học sinh tham gia xếp hình đều bị ném trứng và tẩm bột lên người. Không ít những bức ảnh chụp họ lấy tay che những phần nhạy cảm trên cơ thể hoặc trên người không còn mảnh vải.

Tờ Stomp đưa tin, 15 học sinh khai với cảnh sát rằng họ nhận được những tin nhắn từ các anh chị khóa trên yêu cầu phải tham dự nghi lễ này, nếu không sẽ bị xử. 20 học sinh khác có liên quan tới sự việc trên sau đó đều bị cảnh sát thẩm vấn.


Các học sinh khóa dưới khai rằng họ nhận được tin nhắn của các anh chị lớp trên yêu cầu phải tham gia nghi lễ này.


Nếu không có mặt, họ sẽ bị các anh chị xử lý.


Học sinh lớp dưới bị bắt cởi quần áo...


... Và đứng chụp ảnh.


Họ còn bị ném trứng và tẩm bột.


Xếp hàng chịu trận.


Các nam sinh lấy tay che những phần nhạy cảm.


Nữ sinh không một mảnh vải trên người.


Những bức ảnh nóng này được lan đi trên mạng với tốc độ chóng mặt.


Bị xếp hình kim tự tháp.

Bình Minh
Theo ngoisao
Loading related posts...

5 Comments:

Anonymous nói...

bon nay kinh di that khong biet ngai sao ma dang len wed nhi?

Anonymous nói...

kai' deo' ji the' nay! hok ngomot nuoc nhu Hq ma lai nhu vay!!phai o vn thang nao ma vay tao chem' ka nha!!dkm!tuc thay cho may dua!!kia !

Anonymous nói...

nhin cung hay do chu?kekeke

hong nói...

HONG

hong nói...

trong cuộc sống ai cũng có nổi buồn và niềm vui. không ai hoàn hảo cả nên nếu bạn gặp sự cố trong cuộc sống không nên sa ngã.tui cũng là người xuất thân từ nhà nghèo khổ nhưng tui không đổ thừa hoàn cảnh mà tui tự mình đi tìm hoàn cảnh khác và cố gắng vựợt qua chính bản thân mình.đến bây giờ tui đã được hạnh phúc.

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).