Girl Bắc Hàn(Triều Tiên)


Nhắc đến Bắc Hàn(Hay Triều Tiên) ai cũng nghĩ đến nghề cưa bom cổ truyền nổi tiếng. Đây là một trong số 5 nước XHCN còn sót lại trên thế giới.


Dân số Triều Tiên vào khoảng hơn 20 triệu người, trong đó có đến 1 triệu 200 ngàn lính(lớn thứ 5 thế giới). Để oằn mình nuôi số lính đấy, người dân Triều Tiên đã phải trả những cái giá đắt, như 3 triệu 500 ngàn người chết đói vào những năm 1990 và khoảng 600 ngàn người chết đói rải rác trong các năm. Số người chết đói ở Triều Tiên được ví như số người chết vì già!

Thay vì tập trung phát triển kinh tế, bắt tay với các nước để thực hiện con đường đi lên CNXH trước năm 4.000(theo tiêu chí của Trung Quốc) thì Triều Tiên lại chỉ tập trung vào quân sự và nghề cưa bom. Nuôi một số lính khổng lồ chỉ để duyệt binh trong thời bình đã khiến nền kinh tế nước này kiệt quệ. Hình ảnh của người Triều Tiên trên thế giới chỉ là cái mồm(to mồm) và bom nguyên tử.

Triều Tiên cũng được biết đến như là một số ít quốc gia không có điện, người dân Triều Tiên dùng đèn cầy và mỡ động vật để thắp sáng vào ban đêm.


Bản đồ vệ tinh khu vực đông á nhìn vào ban đêm(chú ý Triều Tiên gần như hòa lẫn vào màu đen của nước biển)

Không nằm ngoài tình trạng chung của đất nước, hình ảnh phụ nữ của Triều Tiên phổ biến ra thế giới chỉ là những nữ binh sĩ với súng ống và bộ trang phục quân nhân.

Hôm nay 9Xinh.com mời các bạn chiêm ngưỡng một bộ ảnh về phụ nữ Triều Tiên giữa thế kỷ 21:

Còn sau đây là giấc mơ và tưởng tượng của phụ nữ Bắc Hàn:


Xé tan cờ Mỹ
Một vương triều thịnh vượng, ấm no, ko có người chết đói.

Bonus thêm một vài hình ảnh của Bắc Hàn:Quân đội


Chủ tịch nước Kim Jong Il với cái bụng bự nổi tiếng khắp 5 châu 4 biển(Chủ tịch Kim là con trai của cố chú tịch và chủ tịch tương lai của Bắc Hàn sẽ là con trai của ông)

Chủ tịch Kim Jong II được nhân dân Bắc Hàn thờ như thánh sống. Ông được cho là một người liêm khiết giản dị, đến mức dù làm chủ tịch nước ông vẫn không muốn phung phí tiền bạc mua lấy một bộ comple ra hồn mà vẫn dùng style áo cũ và xấu.

Góc Nhìn(Sưu tầm và tổng hợp)
Loading related posts...

40 Comments:

Anonymous nói...

sao lại bôi bác nước ngta dữ da trời,dù gì cũng a e xhcn,có bôi thì bôi bọn tàu khựa kìa,ghét kinhhhhhhhh..

Anonymous nói...

wa dang! trieu tien moi duoc da world cup day ! che nguoi ta hoai!

Anonymous nói...

Dù sao còn đỡ bẩn bựa hơn bọn Tàu.

Anonymous nói...

sai rùi pác chủ thớt ơi...bi h đã có hơn 5 nước theo CNXH rồi...thịt tình

Anonymous nói...

xxxaaauuu'.... wwwaaa'.....! chac danh tien ko mua comple de? mua kinh max :)) cong nhan bung cung to :))

WwW.teensos.net nói...

thế mới biết ỡ Vn vẫn còn sướng biết bao hehehehheh

Anonymous nói...

Bây giờ trên toàn cầu chỉ còn ba nước XHCN là Việt Nam, Trung Quốc và Cu-ba, kiếm đâu ra năm. Triều Tiên và Lào không phải quốc gia xã hội chủ nghĩa đâu.

Anonymous nói...

Báo chí Âu Mỹ nói mười chỉ đáng tin được một. Họ có cái nghề ăn điêu nói láo, bịa chuyện tài tìn làm người đọc, người nghe, người xem bị lẫn lôn phải trái, hư hư thực thực không biết đường nào mà lần. Đời sống dân Triều Tiên tuy chưa được sung túc song cũng không đến nỗi nào đâu.

Anonymous nói...

Khác gì VN thời những năm 80 đâu

Anonymous nói...

Có thêm quốc gia XHCN venezuela mới thành lập nữa là 5. Chẳng hiểu VN giờ còn cái gì là XHCN nữa mà cứ bám lấy cái chữ XHCN để lòe dân.

Anonymous nói...

Nặc danh 8 nói 'không đến nỗi nào' hả? Chỉ đến nỗi chết đói phải ăn vạ Mỹ để nó viện trợ hả?

Anonymous nói...

tại sao mấy bác triều tiên thích khoe khoan vũ khí và đe dọa là vì dưới sự lãnh đạo sáng suốt của đảng lao động triều tiên nhân dân tt sẽ chết vì rét và ăn mặc rách đói , nghèo khổ là một điều tất yếu ở tt hiện nay giống như vn ta hồi còn thời bao cấp nếu như không dổi mới và hào nhập với cộng đồng thế giới thì giờ chết của triều đại kim chan in chỉ là thời gian thôi

Anonymous nói...

triều tiên anh em với nghèo đói lừa bịp đàn áp bưng bít thông tin

Anonymous nói...

báo chí phương tây đa số là báo chí tư nhân nên rất tự do ngôn luận và bày tỏ ý kiến nên tính trung thực của nó rất cao và đáng tin cậy còn báo chí do nhà nước kiểm soát, chi phối bắt buộc phải viết có lợi cho chính quyền nên ko đáng tin và ko đáng để xem rất dễ lầm tưởng và bị chính quyền bưng bít thông tin

Anonymous nói...

nhin gom wa di may ncai me girl bat ge wa

Anonymous nói...

làm gì có nước nào là bắc Hàn, thằng nào ngu vậy, Triều Tiên là Triều Tiên, Hàn Quốc là Hần Quốc chứ. Đã ngu con lắm mồm.

Anonymous nói...

@so 16: oc may dung la oc cho. Den bac han ma may cung deo biet thi chac may ko phai la nguoi roi

Anonymous nói...

nhjn xau' vaj~ loz nhj anh em

Anonymous nói...

"Chủ tịch Kim Jong II được nhân dân Bắc Hàn thờ như thánh sống. Ông được cho là một người liêm khiết giản dị, đến mức dù làm chủ tịch nước ông vẫn không muốn phung phí tiền bạc mua lấy một bộ comple ra hồn mà vẫn dùng style áo cũ và xấu."

Đạo đức giả vậy thôi, trên google có chụp hình dinh thự ông ta từ vệ tinh chẳng khác gì 1 cung điện, còn dân thì nghèo đói vậy thanh liêm nỗi gì, liêm khiết nỗi gì đúng là mị dân.

Anonymous nói...

http://nhansuvietnam.vn/tintuc/cong_nghe_so/kham-pha-bi-mat-trieu-tien-tren-google-earth/89583.html
coi cái này rồi sẽ biết cha Kim Jong nghèo và giản dị ra sao

Anonymous nói...

toan` kon xau' vkl ma` kung~ cho nen day thuc la` ham~

Anonymous nói...

vai ka non` hay thi hay day nhung cung chang ra gi`

Anonymous nói...

sao bon 9x gio kinh nhi? chac cho no song o the ky 19 no chet mat dung ko anh en

Anonymous nói...

ui 9x chi la` 9x thui cung chang co gi` nge gom binh thuong thui.

Anonymous nói...

mje, chê nó, nó cho quả nguyên tử thì đi cả đấy :))

Anonymous nói...

@16: Bắc Hàn là đúng rồi. Hàn Quốc là tên VN dịch. Tên thật South Korea. Còn Bắc Hàn là North Korea. Còn muốn biết tại sao có tên đó thì cứ mở wiki lên tra Chiến tranh Trều Tiên hay Korea war là biết liền.

Anonymous nói...

Việt Nam và Trung Quốc giờ không coi là cộng sản nữa. Giờ được thăng cấp là nước xã hội chủ nghĩa rồi. Có Cuba với Bắc Hàn mới đúng thuần chất Cộng sản

Anonymous nói...

bon bac han toan bip. nguoi

Anonymous nói...

MAY KHUNG QUA DO GOI LA TIET KIEM

Anonymous nói...

đây là bắc triều chứ ko pải nam triều.cái nước này ko có tiền ăn nhưng súng đạn vẫn pải hoành tráng.thằng mỹ còn pải kiềng mặt nó chứ chẳng chơi mặc dù nước nó bé thôi.nó mà phóng chơi 1 quả tên lửa thì các chú khác cứ là đái ra máu

Anonymous nói...

bvujcvyc

Anonymous nói...

Chống lại các nước lớn là 1 điều ngu xuẩn vì chỉ làm nghèo nước mình. Dù ko nên ăn bám nhưng cũng phải biết quan hệ. BTT là 1 nước ko biết điều đó ! Nên bị cấm vận, nghèo khổ là đúng thôi ! Bh chỉ có tư bản mới giàu đc chứ đã có nc nào là XHCN thực sự đâu !

Anonymous nói...

DKM noi' xau' no' no' cho an boom nguyen tu thy` te nan. chet ca bjo

Pho thuong dan nói...

Các bạn hãy xem xét 1 thực tế: Sau khi Liên xô đổ, tuy đảng CS vẫn hoạt động ở một số nước (một số nưowsc thì ĐCS tự giải tán) nhưng thấy không mấy ai bỏ phiếu cho đảng này nữa nhỉ?

Nguoi lao cong nói...

Lang thang gặp được bài này viết về Bắc Hàn hay phết, mời các bạn tham khảo:
http://tnxm.net/showthread.php?t=4907

Anonymous nói...

nghèo đói thế thôi nhưng cứ động vào xem mĩ còn đéo dám ho he...mấy ông cu chê di no cho bom ng tử nát hàm

Anonymous nói...

Mấy nước XHCN bây chả khác gì " phong kiến" thời xưa . "Dân làm chủ " mà bầu cử chỉ bít nhìn cái hình với 1 đống " thạc sĩ, tiến sĩ,giáo sư" mà bầu ..... Chọn cha nào đẹp trai nhất mà quất :)) khổ nỗi ko có ai ^_^

Anonymous nói...

xeng qua lai cung la girl dat han, xau qua di. viet nam van la de thuong nhat

Nặc danh nói...

XHCN,dek bao h thanh hien thuc dau :))

Nặc danh nói...

XHCN là gì thực tình mình không hiểu nổi! (ngu quá đi mất).

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).