Vụ mất tích bí ẩn của 1 cô bé 14 tuổi


Ngày 8/8, Diễm gọi cho mẹ từ Bình Phước và luôn miệng kêu: “Mẹ ơi, cứu con”. Tức tốc lên Bình Phước, bà Loan hỏi khắp khu chợ Tân Tiến về con gái nhưng chỉ nhận được cái lắc đầu của người dân. Liên lạc lại với số mà Diễm gọi về, thì được đầu dây bên kia thông báo: “Con Diễm được đưa xuống Vĩnh Long rồi”, sau đó tắt nguồn.
Bốn tháng nay, mỗi lần nghe thông tin, dù chưa biết đúng sai, về cô con gái 14 tuổi bị mất tích, bà Phạm Thị Ngọc Loan, 47 tuổi, khu phố 3, phường Thới An, quận 12, TP HCM, lại bỏ việc đi tìm con. Nhưng mỗi lần ra đi là một lần thất vọng trở về.

Tai họa bắt đầu đổ xuống bà Loan vào buổi chiều 17/6, khi cô con gái út 14 tuổi, Nguyễn Thị Ngọc Diễm, không về nhà sau ca làm như mọi ngày. Bà Loan thêm lo khi hàng xóm nói rằng, Diễm có gọi điện về xin gặp mẹ nhưng bà không có ở nhà. Mấy ngày sau, không thấy thông tin của con, bà Loan mua chiếc điện thoại di động và nhờ hàng xóm khi nào Diễm gọi về thì cho số điện thoại của bà để liên lạc. Sau đó, có vài lần Diễm gọi về, nhưng lần nào cũng khóc, cầu cứu mẹ.

Ngày 8/8, Diễm gọi cho mẹ từ Bình Phước và luôn miệng kêu: “Mẹ ơi, cứu con”. Tức tốc lên Bình Phước, bà Loan hỏi khắp khu chợ Tân Tiến về con gái nhưng chỉ nhận được cái lắc đầu của người dân. Liên lạc lại với số mà Diễm gọi về, thì được đầu dây bên kia thông báo: “Con Diễm được đưa xuống Vĩnh Long rồi”, sau đó tắt nguồn.
Đi khắp nơi, hết Bình Phước đến Biên Hòa (Đồng Nai) rồi Tây Ninh nhưng tin tức của Diễm vẫn bặt vô âm tín. Bên cạnh những thông tin về Diễm được gửi đến điện thoại của bà Loan còn hàng loạt tin nhắn khác với nội dung đe dọa, tống tiền. Vẻ mặt lo lắng, tay run run, bà Loan mở điện thoại cho phóng viên xem các tin: “Bà mà báo công an, tôi sẽ giết con bà”, “mang ngay 300 triệu ra cầu vượt An Sương”… từ số 09374... Đến 3/11, bà Loan mừng khôn xiết khi thấy số điện thoại của Diễm dùng trước đây gọi về nhưng khi vừa bắt máy, bà chỉ nghe được những tiếng cười ghê rợn rồi im bặt, gọi lại thì máy bị tắt nguồn.

Bà Loan có bốn người con, Diễm là con gái út. Bố có vợ hai nên Diễm ở với mẹ và xin làm ở quán cà phê trong quận. Trong thời gian đi làm, Diễm quen với nhóm bạn, trong có người D. ( đã có vợ) và có vài lần bỏ nhà đi chơi nhưng được mẹ và các anh tìm về. Cùng thời điểm Diễm mất tích, D. có qua lại nhà bà Loan rồi biến mất mấy tháng nay.

Khoảng vài ngày sau khi Diễm mất tích, một số người thấy em đi cùng với Quyên, công nhân may của một xưởng may thuộc phường Thới An. Sau đó bà Loan gặp Quyên và yêu cầu cô cùng đến trụ sở công an để báo các thông tin liên quan đến Diễm. Tại đây, Quyên nói không biết việc Diễm mất tích. Sau ngày gặp công an phường thì Quyên rời nhà trọ, hiện không biết ở đâu. Hồ sơ trong công ty nơi Quyên làm thì là hồ sơ của người khác nhưng dán hình Quyên vào. Một người bạn của Quyên cho biết, Quyên tên thật là Yến.

Vụ việc đang được công an quận 12 xác minh, làm rõ.

Theo 24h
Loading related posts...

2 Comments:

WwW.teenSoS.net nói...

má tội nghiệp mà mẹ này quá

Anonymous nói...

mấy đứa bắt cóc còn nhân tính không ... người ta đã nghèo khổ vậy rồi mà còn hành hạ ngơời ta vậy... cầu trời cho chúng bay bị bắt rồi tù chung thân mẹ đi

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).