Nữ sinh trả thù tình

T, cô nữ sinh lớp 11 ở trường M (TP HCM) là cán bộ lớp, thuộc diện “con ngoan trò giỏi” nhưng lại không ngần ngại tuyên bố: “Đứa nào dám động đến “bồ” tao, tao “phanh thây”.
Tháng 10 vừa rồi, ở Bạc Liêu, nữ sinh lớp 12 đã thuê băng nhóm xã hội đen đi “xử” người tình vì chàng trai này dám bỏ rơi mình. Chàng trai tuy giữ được tính mạng nhưng cũng “no đòn” từ tay cô bạn gái “sát thủ”.

Nói đến sự liều lĩnh trong tình yêu, phần lớn người ta chỉ nhắc đến cánh mày râu. Nhưng càng ngày, nhiều bạn gái càng dám thể hiện sự liều lĩnh của mình hơn trong chuyện tình cảm. Họ không hề “kém cạnh” trong việc giành giật, xử lý tình ái.

Họ sẵn sàng mọi thứ để chiếm hoặc níu giữ tình yêu, thậm chí cả việc phải sử dụng bạo lực. Một điều khó hiểu với một cô gái - đang yêu - nhưng cũng vì thế mà họ dám làm cả những điều không tưởng.

Trả thù tình là một trong những lý do dẫn đến các hành xử bạo lực của nữ sinh. Bắt nguồn từ nguyên nhân này, việc sử dụng bạo lực của nữ sinh cũng thường khốc liệt và tàn bạo nhất.


Ảnh minh họa

T, cô nữ sinh lớp 11 ở trường M (TP HCM) là cán bộ lớp, thuộc diện “con ngoan trò giỏi” nhưng lại không ngần ngại tuyên bố: “Đứa nào dám động đến “bồ” tao, tao “phanh thây xẻ thịt”. T yêu anh chàng học trên một lớp. Tuyên bố trên được đưa ra sau khi T đã “xử” một bé trường bên vì dám ngồi xe chàng đến trường.

T kéo thêm mấy người bạn rồi chặn đường khi “tình địch” đi học về. Thế rồi, chẳng một chút lăn tăn, T cùng nhóm bạn xông vào kéo cô bạn xuống xe rồi: tát, đánh, giật, tóc, dùng chân đạp vào người. Bé kia thanh minh không nổi, chỉ đến khi quỳ gối xin tha tội nhóm của T mới hả cơn giận.

“Tiếng lành đồn xa”, từ đó đúng là chẳng ai còn dám “liếc” anh chàng của T, thậm chí đối diện với anh chàng này, nhiều cô còn phải cúi mặt mà đi cho lành người.

Khi nữ sinh đi đánh ghen, không chỉ vì họ quá mù quáng tình yêu theo kiểu “hoạn thư”. Bên cạnh đó, một phần ở tuổi hiếu thắng, họ thích ra oai, thích thể hiện cái “bản lĩnh” của mình.

Sự liều lĩnh trong vấn đề tình cảm của nữ sinh cũng ở nhiều góc độ. Không chỉ với tình địch mà ngay với “nửa kia” họ cũng có những cách hành xử… ớn lạnh nếu như mọi việc không được như mong muốn.

Đến bây giờ, Tuấn, sinh viên ĐH Kinh tế TP HCM vẫn chưa hết hãi vì được Loan, cô sinh viên khóa dưới để mắt. Tuấn cũng thấy thú vị với những quan tâm ban đầu của Loan nhưng chưa đến hai tuần Loan đã chủ động đến trước cổng gọi Tuấn ra ôm hôn rồi tỏ tình thì cậu bắt đầu “ớn”.

Đường đường là một nam nhi đại trượng phu, thế mà phải tìm mọi cách để “né” sự tấn công của Loan với vẻ yếu đuối: “Cho tớ thêm thời gian”. Sau đó, Tuấn phải tìm mọi cách để trốn sự săn đón của cô nàng.

Nhưng Loan lại nghĩ, Tuấn dám đùa cợt mình, thế nên cô đã không ngần ngại “bàn chuyện” với một băng nhóm xã hội đen chặn đường đánh Tuần một trận tơi bời vì dám “giỡn với bà”.

Nhìn bộ mặt thâm tím của Tuấn khi đến lớp, Loan đắc thắng: “Đừng tưởng bà là nữ, thích làm gì cũng được. Đây chẳng chịu thua một thằng nào hết”.

Lỡ “đụng” phải những cô nàng “hổ mang”, nhiều chàng trai dù đã hết tình cảm nhưng vẫn không dám chia tay vì sợ không giữ nổi mạng. Ngọc Anh, nữ sinh trường L.T tuyên bố với chàng người yêu đang trong giai đoạn tìm cách tháo lui: “Anh cứ thử xem, anh chỉ cần bỏ tôi là tôi “xử” ngay”. Chàng người yêu biết Ngọc Anh không nói đùa, vì trước đó đã nhiều phen cô thuê đầu gấu đánh mấy cô gái dám “yêu thầm” người yêu của nàng.

“Yêu thì phải giữ bằng mọi cách. Không giữ được bằng tình cảm thì giữ bằng bạo lực, đơn giản thế thôi”, Ngọc Anh khẳng định.

Theo các chuyên gia tâm lý, ở độ tuổi mới lớn các em dễ bốc đồng và khó tự chủ. Đó là vì họ bị ảnh hưởng rất nhiều từ bên ngoài như phim ảnh, thông tin bạo lực trên internet, game... Dần dần bị nhiễm các tư tưởng bạo lực, thích thể hiện mình qua việc đánh đấm. Họ cho như vậy mới là "anh hùng". Đó cũng là một trong những nguyên nhân làm gia tăng nạn bạo lực ở nữ sinh.
Theo Zing
Loading related posts...

2 Comments:

Anonymous nói...

Sao ko thuê đầu gấu chơi lại nhỉ, hoặc ko cầm mẹ con dao cho nó 1 nhát, xong vào tù ngồi cho sướng, sống mà chịu nhục như thế khác đéo ở tù.

Anonymous nói...

may con dam dang~ chem chet me nha no de.

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).