Bắt yêu râu xanh hãm hiếp thiếu nữ giữa đồng

Tan chầu nhậu ở một đám cưới, trên đường về, gặp cô gái 16 tuổi đi trên đường, “yêu râu xanh” đã hãm hiếp và giết chết nạn nhân.

Ngày 16/11, Thiếu tướng Đỗ Việt Thắng, Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu vừa ký quyết định khen thưởng đột xuất đối với 3 đơn vị đã góp phần phá nhanh vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng trên địa bàn tỉnh, góp phần trấn an dư luận tại địa phương.

Trước đó, sáng sớm ngày 15/11, bà Thạch Thị So (ấp Cả Vĩnh, xã Hưng Hội) trên đường đi thăm ruộng phát hiện xác một cô gái bị vùi trong cỏ rơm giữa đồng và đã tri hô lên.

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Thị Ngọc Hân (16 tuổi) ngụ ấp Năm Căn, xã Hưng Thành, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu.

Vụ án mạng gây căm phẫn cho người dân xã Hưng Hội (Bạc Liêu).

Cha nạn nhân, ông Nguyễn Văn Phúc, kể: “Hân là con gái lớn của gia đình. 14/1, cha mẹ có la rầy Hân mấy câu và cháu buồn nên lén gia đình bỏ đi ra ngoài vào khuya”.

Đến khuya, không thấy cháu về, gia đình có gọi điện thoại di động nhưng Hân tắt máy, không nghe. Mọi người cứ nghĩ Hân về nhà ông bà ngoại cũng ở gần đó nên thôi, không đi tìm.

Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Bạc Liêu (PC14), Công an huyện Vĩnh Lợi và bộ phận kỹ thuật hình sự, giám định pháp y nhanh chóng vào cuộc.

Qua khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và sàng lọc đối tượng, đến chiều cùng ngày, bước đầu đã xác định được nghi can Thạch Minh Phương (sinh năm 1988), ngụ ấp Nước Mặn, xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi.

Phương là đối tượng không có nghề nghiệp ổn định, làm thuê ở TP.HCM mới trở về địa phương.

Theo lời khai ban đầu của hung thủ, do thấy Ngọc Hân đi bộ một mình lúc đã tối trời, Phương cùng 3 đối tượng nữa sau khi tan chầu nhậu ở một đám cưới gần đó đã đi theo Hân.

Riêng Phương đã theo Hân đến bờ ruộng, định giở trò đồi bại thì bị Hân chống cự. Sau khi lôi được Hân ra ruộng và thỏa mãn thú tính, do lo sợ Hân sẽ đi tố cáo hành vi của mình, Thạch Minh Phương đã bóp cổ nạn nhân và dìm xuống nước đến chết. Sau đó, hắn còn lấy một điện thoại di động và một sợi dây chuyền của nạn nhân.

Kết quả khám nghiệm tử thi ban đầu cho thấy, nạn nhân đã bị hãm hiếp, sau đó bị bóp cổ vùi xuống nước dẫn đến tử vong. Nguyên nhân dẫn đến cái chết là do ngạt nước.

Cơ quan điều tra Công an tỉnh Bạc Liêu đang tiếp tục truy tìm các đối tượng liên quan đến vụ án mạng kể trên.

Sưu tầm
Loading related posts...

1 Comments:

WwW.teensos.net nói...

ù pá thằng này thú tính thật tội con pé

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).