Nữ sinh pose ảnh trong... phòng tắm

Tự sướng mọi lúc mọi nơi nên 9x mới thành "trùm tự sướng" được chứ :D

Loading related posts...

107 Comments:

Anonymous nói...

Fuk...

Anonymous nói...

2 con di~

Anonymous nói...

mấy bạn này có thói quen xem ảnh và chửi
Tại sao các bạn ko post hình hoặc sưu tập hình cho mọi người cùng thưởng thức? Thay vì ngồi chửi đổng và thể hiện sự tục tĩu, thiếu văn hóa hãy làm điều gì tốt hơn đi.

Anonymous nói...

cu fai? cho dang he^t' cac cm moi bie^t teen Vn nhu nao!po tay!

Anonymous nói...

bạn cm thứ 3 đúng đấy , mấy bạn kia nặc danh vào nói bậy nói bạ hoài , chẳng ra làm sao ><

Anonymous nói...

chup hinh lam chi ma che lai.
da chup hinh roi thi fai cho moi nguoi biet chu
fai ko cac bac.
hâhhahahahah

Anonymous nói...

thi dung la cho coi hinh that nhung ma cho coi hinh minh xinh co nao con co' ly' co' can` thiet' fai? coi? het' do` ra chup. nhu vay. ko khac nao` cave gioi' thieu. hang` choi` cac' bac' thay' dung' ko

Anonymous nói...

bạn thứ 3 nghe này, nếu bạn không muốn nghe chửi thì đừng truy cập vào trang này nữa. Tớ thấy trang này là trang ưeb thú vị nhất của VN đấy. Bởi vị mọi người truy cập vào đây được nói thật suy nghĩ của họ về các hot girl, hot boy.

Anonymous nói...

Số 8 nói như vậy thì có khác gì trang web này để các bạn vào chửi
Những pics trên không phải cái nào cũng của Hotboy, hotgirl. Chẳng qua chỉ là Hot do các bạn tự xưng lên như vậy thôi.
Nếu cứ chửi người ta là cave, phò, đỉ... thì các bạn là gì? Kẻ đi mua dâm à? Hay là những kẻ chỉ chờ chực xem hình của mấy con đỉ

(Xin lỗi nếu đã nói gì nặng lời.)

Anonymous nói...

so' 9 noi' rat' chuan? dkm thang nao` y' kien' bo' may` fang het'

Anonymous nói...

may con di thi noi la di~ co j phai ngai

Anonymous nói...

1 lũ không có người yêu ngon như mấy em này vào đây chửi đổng rồi chê này chê nọ
Đĩ Đĩ Đĩ .... Sax xụa.....Người ta có xinh có đẹp thì mới đc gọi là Hot Girl, mấy bố có giỏi thì show ảnh người yêu mấy bố lên xem nào ( Có mà xách dép cho mấy em này ) >>> Ủng hộ số 3

Anonymous nói...

số 3 nói quá chuẩn.... dis mấy thằng ghen, ngứa mồm lồn, chửi bới linh tinh....

Anonymous nói...

mấy con dở hơi thế mà cũng dám chụp
gặp t thì chúng mày chết

Anonymous nói...

tớ thấy số 8 và số 11 nói đúng đấy. Tớ không có ý là trang web này lập ra để mọi người vào chửi như số 9 nói. Nếu tất cả các trang web đều lập ra để ca ngợi cái bọn hot girl hot boy này thì còn gì thì loạn hết cả ah. Mà đầy người ngoài mặt thì ca ngợi cái bọn hot girl hot boy này nhưng bên trong thì cũng chửi chúng nó chẳng ra cái thể thống j. Bạn số 3 và số 9 có dám chắc là chưa bao giờ mở miệng ra chửi mấy con đại loại như thế này không. Mà nếu như thực tế đã thối nát như thế thì tại sao cứ phải dùng những lời hay, ý đẹp, ca ngợi, tán dương để che đi những cái xấu xa mà có làm cách nào cũng không thể che đi được.

Anonymous nói...

Này bạn số 3 với lại số 9, thế theo các bạn 2 kon này không phải là Đy~, f0` thì là cái loại j. Nếu là con gái đàng hoàng có ai người ta chụp ảnh mình khỏa thân trong phòng tắm như thế kia không. Đầu óc bạn bị làm sao đấy. Bạn đừng đi học nữa không phí cả cơm của bố me.

Anonymous nói...

Nói như thằng số 9, 10 thì chẳng hóa ra nó khuyến khích giới trẻ bây giờ cứ cởi hết quần áo ra rồi chụp hình như mấy con gái gọi khoe hàng ah. Nếu như có những thằng như 2 thằng này thì dân tộc VN sẽ đi về đâu. Chỉ phụ công lao của Bác Hồ đi tìm đường cứu nước.

Anonymous nói...

Tao thấy thằng số 12 nói là ngu nhất. Thằng này mà có người yêu thì chắc là nó cũng thik con người yêu nó lột hết quần áo ra trước mặt thiên hạ như 2 con fo` kia đấy nhỉ.

Anonymous nói...

Sao lại có đứa có thể bênh vực 2 con mạt dày này được nhỉ. Đề nghị admin xóa hết những cm bênh vực 2 con này nhá.

Anonymous nói...

Tái sao bạn số 3 và số 9 không về bảo người yêu mình khỏa thân toàn bộ như mấy con này, chụp hình rồi pose lên đây nhi.

Anonymous nói...

Bạn số 3 nói ngu vật vã. Tớ nói thật nếu cho bố mẹ bạn xem hình mấy con này thì họ cũng chửi chúng nó thôi. Thế như bạn nói thì bố mẹ bạn cũng thiếu văn hóa ah. Mà ko khéo trong trang web này cũng có cm của bố mẹ, anh chị bạn chửi mấy con thik khoe hàng thế này đấy. Đừng có chửi người ta thiếu văn hóa không chửi phải anh em họ hàng đấy. Đêm về tổ tiên bạn bóp cổ bạn đấy.

Anonymous nói...

To bit rui. Theo ban so 3 noi thi cu coi het quan ao ra nhu 1 con heo roi chup hinh pose len mang la` 1 hanh` dong rat co van hoa'. Sau nay co' con thi` nho day chung no' the' nha' so' 3.

Anonymous nói...

Theo như số 3,9 với cả 12 nói thì phải tung film ... lên mạng như HTL thi` mới là có văn hóa ah?

Anonymous nói...

Dy~ thi` nguoi ta noi la` dy~ thoi, co' j fai xu` long len the ha so 3,9, 12. Hay cac' ban chinh' la` may con bi tung anh len tu cm cho minh`. Day toan` la` su that ma`, sao fai gan co len cai 1 cach' gia tao nhu the.

Anonymous nói...

Cung~ fai co' trang web de cho nguoi ta noi len su that chu. Nhu cai trang K...14.vn ay, toan` la` cai' bon sao tu vao` cm cho minh`. Htrc, to doc 1 bai` ve Mi Van tren trang K...14.vn, thay o duoi moi nguoi cm chê Mi Van ghê lam. The ma` hnay vao` lai trang do, đã thay nhung cm do bi xoa' het ca roi. Thay vao` do toan` la` nhung loi van hoa mi ca tung Mi Van. The tai sao lai fai che giau cai su thuc ro mon mot ra nhu the. Giả tạo hết chỗ nói.

Anonymous nói...

mấy con này chả sinh ra để địt thì làm cái j` như con HTL ấy, có cái lồn gi` chất mà bọn kênh 14 suốt ngày khen phải tao thì tao ỉa vào lồn,nát lại còn thích khoe

Anonymous nói...

:))

Anonymous nói...

anh ban. so 8 la chinh xac nhat day' cha co dua con gai nao` dang hoang ma` di khoe minh` cho thien ha. coi ca? co; thang so 3 voi so 9 mun chung minh minh` co' ly' oki vay. mot co' vo. keu no khoa than chup hinh`. neu' nhu 2 ban. chiu. dc. tui. tui thua gi` cung? thua tui ung? ho. so' 8, ai ung? ho. so' 8 nua? nao`

Anonymous nói...

so' 7 noi' cung? co' ly' minh` ung ho so 7

Anonymous nói...

dung' dung'

Anonymous nói...

Tranh luan soi noi? wa'.
Cac' ban ne^n giu~ binh tinh~ thoi, Minh thay' so 3 va so 9 noi co ly' day'
Dong` y la teen bay gio` chup anh? tu* suong co hoi wa' dang'. Nhung trong so' do van~ co' 1 so' anh? dep day' chu'.
Hinh nhu moi nguoi chi tap trung vao chui? boi' nhieu hon la nhung~ nha^n xet khach quan. Chung' ta ne^n co^ng bang` 1 chut'.

Anonymous nói...

Mình xin giảng hòa được không! Đúng là những đứa này ko đàng hoàng mấy nhưng cũng nên giữ bĩnh tĩnh đứng làm mất hòa khí!

ms. nói...

:) bạn số 3 với số 8 nói cũng có phần đúng mà
cảm tưởng nhé vào một trang wed mà trog đấy toàn những từ tục tĩu cũng thấy chướng mắt chứ bộ! có thể khen chê nhưng đâu cần những từ ngữ quá đến mức đấy.

tại sao chỉ phần lớn những vấn đề nóng bỏng kiểu này của hot.9xinh mới được mọi người xem nhiều và cm sôi nổi còn những vấn đề về khoa học xã hội thì bị bỏ bẵng???!!

chíh ai vừa chửi dcm mà quay ra nói phong tục tập quán người Việt koh thấy ngượng mồm à???

peaceful:)

Anonymous nói...

vãi lìn????????
dân này du qua??

Anonymous nói...

chẳng qua chỉ là một bài học thể dục....đua đòi học làm víp mà ko biết thế nào là víp...thanh niên giờ hư hỏng nhiều quá.nhưng phải công nhận là xinh thật

Anonymous nói...

Tớ ủng hộ số 8. Số 3 va` số 9 về bảo nười yêu lột hết quần áo ra rồi show lên đây nhá. Ủng hộ số 8.

Anonymous nói...

Tớ cũng ủng hộ số 8.

Anonymous nói...

Số 3, 9 này, chính những đứa dung túng cho những hành động khoe hàng như 2 bạn mới là thiếu văn hóa đấy.

Anonymous nói...

Thang so 3, 9 voi ca 12 chac la ho hang cua may con nay vao cm cho chung no day. Ma cung co the la chinh chung no tu vao cm cho minh. Chu nguoi dang hoang chang ai nguoi ta di benh vuc may con fo` nay` dau.

Anonymous nói...

Thật là đáng buồn cho dân tộc ta bao năm anh hùng. Đã có đứa khoe hàng chẳng khác gì con điếm rồi, bây giờ lại còn có đứa bênh vực những hành động đó. Tớ mà là thủ tướng, tớ đem bắn bỏ hết những thằng như số 3 và số 9. Có nhũng thằng như thế này còn nguy hiểm hơn khi đất nước có giặc ngoại xâm.

Anonymous nói...

bạn số 8 nói chí lí. Ủng hộ số 8.

Anonymous nói...

So 3 , so 9 va so 12 ngu vai~.

Anonymous nói...

Số 8 nói đúng.

Anonymous nói...

cac' ban. lon. roi` so' 7 ma` minh` la` so 7 dung nhiu hon ah

Anonymous nói...

Mấy anh bớt nóng ... chúng ta vẫn còn đang trong khu vực của Châu Á, chưa qua tới Châu Âu đâu =))

Anonymous nói...

Thằng số 12, 13 ăn nói ngu quá thể. Thế theo nó thì cứ gái xinh là lột hết quần áo ra rồi show cho mọi người xem ah. Loại như mày gặp ở ngoài đường tao đập cho chết luôn, không còn mồm mà sủa bậy nữa.

Anonymous nói...

ban. so^' 9 vs so^' 10 chuan? day^'
dkm may^' th` cu? l` vao` xem xog chui? ng` ta la` di~ vs cave:-j dm chug' may` cave thi` chug' may` vao` xem lam` cai' l` ri`xog ngoi^` sua? nh` vai~ ka? l`
dm the^` vs kac' ban. co' khi may^' con cho' nay` mom^` thi` chui? nhug ma` vua` xem vua` xoc' lo. cho ma` xem=)) may' th` ham~ l` cha? dc. cai' tik' su. l` ri` ka? chi? ngoi` sua? thich' sua? ra me. duog` ma` sua?

Anonymous nói...

dkm th` 45 noi' nhu cai' l`:-j
thu? cho no' dc. fag may^' e nay` xem no' co' fag k=) ban' cai' l` me. may` i'
bo^' cai' th` d' thich' thi` xem lam` cai' l`ri` xog cm nhu* kieu^? bo^' doi` i'=))
ve^` nha` ma` lam` thu? tuog' vs th` bo^' con me. may` i'/:)

Anonymous nói...

ôi, đây là cái thời nào mà giá trị đảo lộn hết cả. Cave, điếm, đĩ thì được bênh vực, còn những người phê phán cave thì bị chửi.

Anonymous nói...

cái bạn số 53, 54 xông vào bênh vực 2 đứa con gái hư hỏng như thể là ta đây là Lục Vân Tiên, giữa đường thấy chuyện bất bình chẳng tha. Thế mà chính các bạn ấy cũng chửi người ta tục tĩu như ai. pó tay các bạn.

Anonymous nói...

Ung? ho^ so^' 9 nha!
May' theng` kia cu' chui vao` xem hang` xem zu' nguoi ta roi` chui?
Dung la vua` an cap vua la lang. Tui may thay' hang` la` sang' mat' ra, xem cho da~ doi*` roi` lai noi' theo kieu? da.o duc*'. Nghe tui no chui? ma` ngua' lo~ tai.

Anonymous nói...

cac bac mat trat tu qua de yen cho ng khac ngam

Anonymous nói...

the^' m0j ghe chu' ca? nha 0y s0ng va0` tam? chet n0a dj

Anonymous nói...

minh chi xem thoi chu y kien thi hay de moi nguoi noi the nao ve cach song cua tuoi teen bay gio the nao chat la xau nhieu con tot diem tren dau ngon tay ka ka

Anonymous nói...

thằng số 53 hãm VL ... chắc nhà nó toàn thích chụp ảnh khỏa thân rồi post lên mạng :)) ( có thì cho A E chiem ngưỡng nhé , dừng giấu làm của mình nhé ha ha ha )

Anonymous nói...

chắc j đã là người ta post... nhỡ bị lộ ảnh ra thì sao ?? con` mấy người nói ngta thế co dám chắc chưa từng tụt wan^` chup hình ko? =]]

Anonymous nói...

chac thang 77 tuot wan chup roi day ma` nen no nghi? bung. no ra bung. ngta

Anonymous nói...

may thang nay lu bu wa !:~

Anonymous nói...

con nha lanh chang ai khoa than chup hinh roi ti' tung? dem khoe kieu nay ca?. Nhung chui cu dung vkl hay dm.... thi cung dau co hay. Xau thi noi xau' nhung chui? cho no biet minh` la ai thoi.chui? wa' lo^' mat'.
nhung Vanavy nhin xau that. Cu bien chat thanh hotgirl wy? moi chiu.

Anonymous nói...

sao trong đây lắm đứa đạo đức giả ở như ở trên thế... ngòai ra còn 1 số đứa a dua ăn bám theo nữa chứ

Anonymous nói...

dkm.sao tren dat nuoc nay lam saj lam cua? tao hoa the nhj?
Ma` cac ong xem jt thuj ve co phaj tra thuoc mat ko.
Tuj ve chac phaj? lam may no!!!

Anonymous nói...

2 con kia điên quá

Anonymous nói...

cái thằng số 8 kia... ai cấm chửi bậy đâu...nhưng chửi cho đáng tí chứ...nghe vl

Anonymous nói...

minh rut ra loi cuoi cung hinh anh nhu tren thi dung la kho dap vao mat nguoi khac duoc nhung thay vi chui sao cac ban ko dua ra loi binh luan khac de cho moi nguoi nghe hay hon.Minh ko benh ai het nhung cac ban chui nguoi ta vay cac ban vo day coi chi de mac cong chui.VD:giua 1trang la nguoi mau ao dai vn va trang nay cac ban chac rang ban coi trang ao dai vn ko.neu ban da coi trang nay thi nghia la ban thix coi nhung picture do .Da the ban con gia tao lam nguoi dang hoang chui nguoi ta ,minh cung ko noi la khen tui no minh chi muon tat ca cac ban hieu xa hon mot chut.
Noi den day ma ai con chui dc nua thi minh ko bit nguoi do dau oc chua cai ji nua

Anonymous nói...

đã vào là xem rùi,dã tò mò mún xem là sẽ xem nữa
đã mún xem mà k post thì đừng chửi vớ vẩn

photieutieu nói...

con này ở kế nhà em nè em bit nó

ngoc nguyen chi nói...

binh thuong
ko thay dc chim nhi
sao ko cho xem chim

mjnhkata.info nói...

noi' chung nhin` em em y' chi muo^n' fang' cho bo~ ghet' tho^i ...

Anonymous nói...

tui thấy bạn số 3 nói đúng đấy admin tạo ra trang web này post anh cho ban coi mà các bạn cứ chửi rủa như vậy thì còn là gì nhân tính của con người nữa. tui thử hỏi các bạn nếu một trong những nguời đó là người nhà bạn xem bạn có dám chửi không.

Anonymous nói...

Co' nguoi nha em ut nhu 2 dua nay k nhung chui ma con mag ve danh cho ruc xuong day` seo. cho khoi? con j ma khoe. Mat day thi phai day lai.Vao` xem de xem VN bi o ue' muc' nao`, tu minh` biet con hon de nguoi nuoc ngoai` chui? con ngu mieng benh vuc. Xau' ho?

Anonymous nói...

Trời ơi, khoe hàng lại còn tự hào, có cái quý nhất mọi người thấy rùi, khỏi lấy chồng nữa đi, đi làm điếm, quay video người ta " đóng" mình nữa rùi post lên luôn đi. Bị mấy chục thằng nó giã cho,chắc nát bét hết rùi. hic tội nghiệp

Anonymous nói...

số 3/9/12 nghe này chung mày ko nghĩ chung nó la một lũ đĩ 1 lũ kave thì như mày mày có giám poss ảnh maỳ lên mang như lũ kave kia ko!!!!!!!!!

Anonymous nói...

tao thay chac thang so 3 voi thang so 9 co con bo cung poos anh nhu vay len mang xong thay a e chui kinh wa len no uc day to ung ho ong 24 29 noi chi phai

Anonymous nói...

mang ảnh này cho bô me chung mày xem di có hay ko

Anonymous nói...

....lam` I~ lun ch0 r0i` !!! =)) muk` chup. tam" kia sa0 k de tay ra??? Che lam chj nua~??? s0. mat" ah` :))

Anonymous nói...

+)u? ma' xam` thay^' on*' chuyen^. tao` lao dj caj? nhau

Anonymous nói...

làm đĩ thì cứ nói là đĩ có gì đâu mà bảo là chửi. Chỉ những người ko làm đĩ mà bảo họ là đĩ thì mới là chửi.

Anonymous nói...

xem cac' chu' chui? nhau nhat vkl.di~ thi` di~ nhung co' may' con nay ma` fang thi` lai ko suong' di.

Anonymous nói...

Đạo đức giả bày đặt lao vào mà bênh vực. Bênh cái tốt k bênh bênh mấy cái đú đởn, nhục nhã này. Xem mấy bức ảnh kiểu này mà cứ im im để cái xấu nhơn nhơn tưởng mình hay ah. Chụp mấy hình kiểu này đã đáng lên án rồi. Chửi cho nhục mà biết.

Anonymous nói...

may thang vao cm vua che xong cung chui cuoi cung cut van la cut

Anonymous nói...

fuck you con di~

Anonymous nói...

sao mà những con gái bay giờ sao ma nghê thý nhỉ.chi biết noi là "pó tay"

Anonymous nói...

may pa ranh wa nen ngoi day noi ra noi vao.theo tui nghi chac doi song cang hien dai thi con nguoi cang muon tro ve thoi qua khu.2 con nay no muon tro ve toi thoi ky do da' do' may pa ah.hoi suc nao ma ngoi oday cai chi vi 2 con nay.de suc luc lam chuyen co ich dj.

Anonymous nói...

minh dong y voi so 16

Anonymous nói...

po^ may di~ lam an ji ma xau ther

Anonymous nói...

pon may noi ngu VKL sa0 ko ko noi la po chung may dj po tao tao chem'

WwW.teensos.net nói...

hehheh 2 em ấy tự nhiên vãi

Anonymous nói...

Tinh co toi vao trang web nay ma choang qua, con gai Vn day sao? cai dep cua nguoi con gai bi loi ra de nguoi ta chui rua? vi sao con gai bay h lai nhu vay co chu? Toi cung la con gai nhung toi ko the benh cho nguoi con gai nao nhu vay dc, ma chi cam thay"da man qua",thu that khi xem nhung tam hinh do toi thay khong con j de noi nua. Vi khong con mot chut thuan phong mi tuc nao nua ca? Co qua nhieu y'kien trai nguoc nhau nhung toi khong con biet noi j hon la "MAT DAO DUC"

Anonymous nói...

cu' o? day' ma` cai~ nhau :))

Anonymous nói...

đi wc mà cũng chụp hình...sao ko chụp cái chym lun đi nhỉ hehe

Anonymous nói...

tui bay noi sai het , xh co cai hay cai xau, pai co ke lam vay thi co ke bt ma dug lam theo, coi thi de bt chu dug hoc theo, xh co 2 mat tot xau , may dua nho nay dai dien ke xau , tui bay xem roi thi dug hoc theo tranh cai ma k bt dug sai ah? an hoc lam gi nhi. con dua so3 ay la 1 trog 2 do up hih len nen no tu beh vuc do. tui no lam the de chug to la hor girl nhug tui no dau bt dag lam dieu ngoc nhat the gioi dau

Anonymous nói...

2 con ca ve chi 30 vnd thui la duoc

Anonymous nói...

tui ụng hộ ai chửi 2 con này , và chửi luôn ai BÊNH VỰC 2 con này . con nhà TỰ TẾ ko bao giờ làm thế này cả , mà nhìn hình thì biết là cố tình chụp tung lên hay bi người khác tung lên mang rồi . còn số 92 nói cũng ngu thiệt . tui mà có em hay người nhà thế này a . tui thề với bạn rằng ko bị tui đánh cho đi viện tui làm con bạn luôn . có ai muốn lên mạng để bị người ta CHỬI VÀO MẶT BAO GIỜ , chỉ có cai gì CHƯỚNG TAI GAI MẮT hay khác người mới thế bạn hiểu ko ? mình háy luôn là mình cần gì phải làm kiểu khác người thế này để dc nổi chữ .có bao nhiêu cach để người khác biết về mình đâu như mây con này . đã ngu thì để người khác chưởi cho sáng ra bạn a ----------- tuyetlanh_korea_84 có ý kiến gì ban cú pm vao nick minh nhé . chúc cả nhà vui vẻ

Anonymous nói...

CONG NHAN. MAY' BAN. BAN, TOT THAT.TUNG CA ANH NGUOI`YEU LEN CHO CA NHA` COI TUI CHIU. THUI

Anonymous nói...

co deo j ma phai cai nhau nhi? ko co nhung~ dua' con gai nhu the thi anh em lay j ma xem va binh luan. chui chung no vua thoi ko chung no ko dam' post anh?len nua dau!

nouvolx nói...

ranh roi wa vao day cai nhau a.that hok hiu noi

Anonymous nói...

minh thay trang web nay rat hay, tuy moi ng co chui bay, nhung la chui nhung dua can chui,rat dung tam trang.may cai dua hotboy moi cha hotgirl, co ma la hot DOG y.cha ra cai the thong cong ranh gi ca.them nhuc!!!

Anonymous nói...

theo tui thay ay
cung tuy truong hop ma chui thui
vi cung co the bi chup len hoac bi thang nguoi yeu dua len ma
nhung voi bon nhi nho tu suong thi dung la dkm chung no
nhung deo co chung no anh em minh cung deo co cai ma xem phai ko nao?
noi thi vay thui nhung anh em minh vao day la de thoai mai co ma.Ma ong co chui thi cung lam deo j duoc chung no.
nen theo tui la nghi j thi noi day
deo phai ngai bo con thang nao ca

Anonymous nói...

Moi nguoi mot tinh cach mot xuy nghi thoi . Tranh luan la dieu tot nhung hok nen chui nhau . Con theo minh nghi thi tung anh tren mang la hok nen . Chung ta con ưa tre con rat nhieu dieu o phia truoc ,can gi cu phai tro thanh Hot Girl/Boy la moi nguoi moi tung ho minh va hay nhac den minh . Thuc ra chi can song trung thuc va hoa nha or khiem ton the cung da ưa du oy ( moi nguoi thong cam , day chi la xuy nghi cua mot nguoi binh thuong nhu bao nguoi binh thuong # >< )

Anonymous nói...

Mình thấy các bạn tranh luận rất sôi nổi về vấn đề này nhỉ?
Có gì đâu mà phải làm to chuyện lên vậy? Đây chỉ là những hành động thiếu suy nghĩ của một bộ phận nhỏ trong lớp trẻ ngày nay. Khi mà họ chưa suy nghĩ chín chắn về hậu quả sẽ nhận được thôi.
Sao chúng ta không xem họ đang ở độ tuổi nào? Cái này là do sự thiểu suy nghĩ thôi. Nếu người ta biết được chúng ta nói chuyện thế này thì chẳng có ai dám làm đâu.
Vì vậy chỉ nên trách họ chưa đủ chín chắn cho hành động của mình thôi.
Các bạn có quyền gì mà chửi người ta chứ? Hoàn toàn không.
Vậy nên hãy dừng lại ở đây được rồi!

Vo^Danh nói...

1 Lu~ an hai., xem thi`xem di, Xi'Xon lam`gi`... @-@

Anonymous nói...

nham chi

Anonymous nói...

xem thj` cong nhan la` da~ mat' that day'.nhung xem xong lai phaj? nghj~.nho~ may mjnh` yeu phaj? 1 dua' nhu vay chac dap dau` vao` bon` cau` ma` chet' me ch0 d0~ nhuc.

Anonymous nói...

ko con j de noi

Nặc danh nói...

oh' oh` baby e la hang` chin su la nuoc man' thui hihi`

Nặc danh nói...

khuon mat dep.da trang dang xinh.fuk la ngon nhat

Nặc danh nói...

Khoe vay thi khoe lam jw

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).