Nữ sinh Sơn Tây một mình chống mafia

Sau những vụ nữ sinh choảng nhau ở Hà Nội, Sài Gòn hoặc các thành phố lớn khác, hôm nay Mèo9x.tk mời các bạn đến một đấu trướng khác, yên bình hơn, dân dã hơn, đó là huyện Sơn Tây, thuộc tỉnh Hà Tây cũ.
Có lẽ đất đai rộng rãi, thoải mái nên "đấu trường" ở nơi đây cũng tương đối "tươm tất" hơn so với các nơi khác: Một bãi cỏ sạch sẽ rộng rãi, và cõ lẽ ở một khu vực ít người qua lại. Thật là lý tưởng cho trận "thư hùng" mà các bạn sắp được chứng kiến dưới đây. Mở đầu đoạn clip là cảnh 2 "đấu thủ" đang lườm nhau giữa các các cổ động viên và cả cánh "phóng viên" phụ trách phần video/hình ảnh. Ko biết đây có phải là một vụ thanh lý môn hộ ko bởi vì xung quanh có khá nhiều nhân vật mặc đồng phục của một trường thpt.Hai đấu thủ lườm nhau giữa một đấu trường rộng rãi, sạch sẽ

Vụ việc thực sự trở nên kịch tính khi bất ngờ có một "cổ động viên quá khích" từ phía sau tiến lại và "tung chưởng" vào đầu một nữ đấu thủ chính. Lập tức, như một phản ứng dây truyền, đấu thủ còn lại và thêm một "cổ động viên" nữa nhảy xổ vào đấu thủ nọ, ra sức tung ra những đòn "sở trường" nhằm hạ gục đối phương.


Một "cổ động viên" quá khích bất ngờ "tung chưởng" vào đầu một đấu thủ


Nữ đấu thủ còn lại và một "cổ động viên" khác lập tức lao vào

Cô nọ sau một hồi choáng váng và lúng túng, cũng tỏ ra mình ko phải là người dễ bị khuất phục bằng cách cố gắng chống trả lại những đòn tấn công của "các" đối phương. Tuy nhiên quả bất địch chúng, chỉ trong chốc lát cô nàng đã bị đè bẹp dưới những đòn tấn công ác liệt.


Cố gắng chống trả lại một cách yếu ớtBị "đè bẹp" ngay

Trận đấu dừng lại chốc lát để đôi bên chỉnh trang lại y phục. Trong khi "nữ võ sĩ cô đơn" của chúng ta đang bình tĩnh cài lại tóc, thì kẻ địch của cô nôn nóng tiến lại và "bốp!!!", một cái tát như trời giáng khiến mái tóc đẹp đẽ lại xổ tung.


Cái tát như trời giáng khiến mái tóc xổ tung!

Tiếp tục cục diện "3 chấp 1", các cô gái Sơn Tây cho bạn của mình "no đòn" với những độc chiêu thâm hiểm và tàn nhẫn trước sự phấn khích của đám đông và ống kính nghiệp dư của cánh "nhà báo".3 chấp 1

Trận đấu kết thúc trong cảnh một đôi bạn trẻ "tình cảm" với nhau giữa đám đông đang giải tán, thật đúng với tình huống "mọi người bỏ đi, còn em và anh ở lại" trong một số video clip ca nhạc :D


The End!!!
Loading related posts...

0 Comments:

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).