Nữ sinh bị buộc phải khoe hàng để mua vui cho các ông lớn

Một video clip dài 1 phút 26 giây khiến cư dân thành phố Thâm Quyến(Tàu) bàng hoàng, đó là cảnh một nữ sinh tỉnh này vừa đi lại vừa vạch áo "khoe hàng" giữa xung quanh là những nhân vật được cho là "có máu mặt" của tỉnh.


Cô nữ sinh vạch áo "khoe ngực"

Clip này nhanh chóng được lan truyền và gây nên sự bất bình trong cộng đồng online của Trung Quốc, mọi người cho rằng cô nữ sinh trong clip đã bị ép buộc phải có những hành động như vậy để mua vui cho những kẻ có tiền và có quyền. Một blogger viết trên blog: "Tôi ko thể tin nổi vào mắt mình, thật ko tưởng tượng nổi một việc như vậy lại có thể xảy ra ở TQ vào giữa thế kỷ 21."

"Trong 1 phút 26 giây, chúng ta mới chỉ được nhìn thấy cô ấy vạch áo "khoe hàng", những hình ảnh ko được ghi lại chắc chắn sẽ còn khủng khiếp hơn rất nhiều...", một blogger khác bày tỏ.

Giữa những nhân vật có máu mặt ở TQ.

Sự việc này cũng như nhiều sự việc khác xảy ra dồn dập trong những năm gần đây đã gióng lên một hồi chuông cảnh báo về sự xuống cấp trầm trọng của nền văn hóa Trung Hoa. Giới chức trách luôn miệng đổ tội cho đây là mặt trái của nền kinh tế thị trường, nhưng người dân thì không nghĩ vậy. Nhiều người dân bày tỏ ý kiến: "Họ(những người lãnh đạo) chỉ biết đổ lỗi cho hoàn cảnh khách quan và giới trẻ trong khi họ không nhìn lại bản thân mình, chính họ cũng góp một phần không nhỏ vào sự suy đồi của đạo đức...".

Góc Nhìn(Tổng hợp từ báo nước ngoài)
Loading related posts...

6 Comments:

boykhovime nói...

may' og nay co' tien la` ngon sao . nguoi ta dau fai~ cho' dau ma` ep wa' zay . hoi wa' dang' lam'

boykhovime nói...

may' kon nho~ nay` nghi~ sao ma` lam` nhu vay troi`.

Anonymous nói...

C­u de cho cac em tu do sinh hoat tinh duc va giai phong ban than mot cach tu nhien.

Anonymous nói...

đây chỉ là nói phét, làm chó gì có nữ sinh nào, là cave thì có.

an nói...

chac la gai lam tien thoi chu nu sinh nu siec gi

Anonymous nói...

hjc'.sao kjnh vay!ko bjet kjeu nguoi gi day?????...........SHOCK VAj L...

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).