Nóng bỏng Bikini Việt Nam

Chung Thục Quyên và bikiniThục Quyên sở hữu gương mặt "Tây", khả năng thay đổi nhiều phong cách trình diễn

Sở hữu khuôn mặt khá “Tây” cũng như chiều cao và thể hình khá chuẩn; Chung Thục Quyên còn có phong cách trình diễn rất chuyên nghiệp, thay đổi được nhiều phong cách và sáng tạo trong công việc.

Cô được bạn bè trong giới mệnh danh là người mẫu ăn hình. Bằng chứng là “chân dài” này từng đoạt giải Người đẹp ăn ảnh tại cuộc thi Hoa Hậu Phụ Nữ Việt Nam 2005.

Với những lợi thế trên, đại diện cho người đẹp Việt Nam tại cuộc thi Nữ hoàng du lịch quốc tế 2008 không thể vắng mặt trong Đêm hội chân dài lần 3, chương trình quy tụ gần 200 nhan sắc ở cả hai miền Nam Bắc sẽ diễn ra tại SG vào ngày 22/5 tới."Chân dài" này đang "lấn sân" sang lĩnh vực ca hát

Khẳng định được vị trí trên sàn catwalk, Thục Quyên còn muốn phát triển sự nghiệp ca hát như nhiều người mẫu cùng thời. Hiện tại, cô đang gấp rút chuẩn bị cho việc ra mắt album đầu tay. Người đẹp này muốn tạo dựng hình ảnh một ca sĩ gợi cảm và đầy cá tính, không chỉ lôi cuốn về giọng hát mà còn “bắt mắt” về mặt vũ đạo.

Sau đây mời độc giả ngắm nhìn chùm ảnh Thục Quyên “quậy” với bikini:


Loading related posts...

0 Comments:

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).