Học trò làm gì trong lớp?

Lâu nay báo chí, đặc biệt là các tờ báo dành riêng cho tuổi teen, phản ánh khá nhiều về những câu chuyện "ngoài lề" của học sinh trong lớp học khiến cho dư luận, nhất là những người đã qua độ tuổi đến trường từ lâu, ko khỏi tò mò và băn khoăn: Liệu trong những câu chuyện mà họ đưa, có bao nhiêu phần trăm là sự thực?


Muốn có được những hình ảnh thật sự là tự nhiên trong lớp của học trò ngày nay là một nhiệm vụ bất khả thi với báo chí bởi vì những cô cậu học trò nhà ta ko dại gì "chui đầu vào ống kính" cho camera của các phóng viên ghi lại. Biện pháp cuối cùng là nhờ chính những người trong cuộc ghi lại hình ảnh của chính bạn bè mình, đây sẽ là những hình ảnh chân thực và sống động nhất mà các phóng viên ko bao giờ chụp được.

Hôm may, Mèo9x.tk mời các bạn chiêm ngưỡng một series hình ảnh do các bạn học sinh ghi lại những cảnh sinh hoạt rất "bình thường" của lớp mình nhưng lại là một dấu hỏi lớn đối với dư luận và truyền thông :D

Tình yêu trên ghế nhà trường!!!
Chán ngồi rồi, bây giờ là tư thế đứng :D

Ghế là dường mà dường cũng là ghế


Lên "sới"
Soi "hàng" của bạn


Cuối cùng cũng tìm được một cô nàng áo rách, lộ "hàng" rồi nhé :DĐến trường ko phải chỉ để học, đọc truyện tranh cũng là một hoạt động cần thiết


Buộc tóc?


Hè đến rồi, đi chân đất cho "mát"?


?

Góc Nhìn
Loading related posts...

1 Comments:

Nặc danh nói...

bt` thou :d

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).