Học sinh Trung Quốc lại ép bạn khỏa thân!!!

Cách đây ít lâu, sự kiện "Giang hồ TQ ép nữ sinh khỏa thân giữa đường phố" đã khiến ko ít người bất mãn, ghê tởm với cộng đồng người Hoa. Sự kiện đó chưa kịp lắng xuống, nay các cô cậu 9x người TQ lại tiếp tục khiến chúng ta choáng váng với một trò vui tương tự: Ép bạn khỏa thân để quay phim chụp ảnh!!!

Liều lĩnh hơn clip trước, trong clip này, các nhân vật tham gia "cuộc vui" ko ngại ngần xuất hiện trước ống kính. Đáng tiếc là clip được quay bởi 1 chiếc dtdd có chất lượng quá thấp do vậy nên hình ảnh thu được tương đối nhòe.


Khi được độc giả gửi cho đoạn clip này, Góc Nhìn ko thể nào tin được vào mắt mình. Nếu ở clip trước, chúng ta cho rằng lũ giang hồ mất nhân tính đã hành hạ, ép buộc cô nữ sinh phải cởi quần áo để làm trò vui cho chúng, thì trong clip này, tất cả các nhân vật, từ nạn nhân đến "hung thủ" đều chỉ là những cô học trò với gương mặt non choẹt. Thật ko thể tưởng tượng nổi hành động vô nhân tính này lại xuất phát từ những gương mặt ngây thơ dễ thương đến thế.

Quả là mệt mỏi khi cứ phải viết bài bình luận về những sự kiện hình như đã trở thành "cơm bữa" đối với người TQ, vậy nên trong topic này, GN xin nói ít lại và dành lời bình cho chính bạn đọc.

Chẳng biết sự việc diễn ra từ lúc nào, chỉ thấy mở đầu đoạn clip, "nạn nhân" của chúng ta đã kịp cởi được chiếc áo ngoài, và đang cầm trên tay co ro cố che đi phần trên của cơ thể mình. Tuy nhiên, ko để cho nạn nhân được "kín đáo" quá lâu, một cô nàng áo xanh tiến lại và giật phăng chiếc áo ra khỏi tay cô bé. Sau đấy, lần lượt những mảnh vải che các bộ phận khác của em được cởi xuống bởi chính đôi tay của em.


Giật chiếc áo khỏi tay nạn nhân
Tất cả đều là những cô bé rất xinh xắn dễ thương


Dù xấu hổ nhục nhã, nhưng cô bé ko còn cách nào khác

Đứng trần truồng một thời gian khá lâu, cô bé của chúng ta tưởng là "đã đủ", bèn cúi xuống định kéo quần của mình lên, tuy nhiên "các bạn" em ra hiệu cho em biết rằng, như thế vẫn... chưa đủ.
Vậy là thiếu nữ của chúng ta lại tiếp tục tẽn tò đứng giữa thiên nhiên trong tư thế rất là sexy ấy cho đến khi hết đoạn clip. Sau đó mọi việc diễn ra thế nào, chỉ có trời mới biết...


Một tòa thiên nhiên!!!

Link Download Video clip: Học sinh Trung Quốc lại ép bạn khỏa thân

Góc Nhìn(Thực Hiện)
Loading related posts...

2 Comments:

nh0cset nói...

tornh hok thiet do'

Anonymous nói...

that la hjt thuoc chua
nhu dzay ma cac bac phu huynh laj lam ngo the sao, faj coa bjen fap chu

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).