Sandy lại cởi truồng trong bộ ảnh Devil Soul

Sau bộ ảnh nude "Khi con quỷ tỉnh giấc" và "Bản năng gốc", Sandy Devil đã nhận được nhiều lời khen chê khác nhau. Sau một thời gian "nghỉ ngơi" với những bức ảnh nhẹ nhàng, đầu xuân Kỷ Sửu, Sandy Devil lại tiếp tục tung ra bộ ảnh nude thứ 3 với tên gọi Devil's Soul (Hồn quỷ) với gam màu đen và trắng.


Download bộ ảnh Devil's Soul (Hồn quỷ)
đầy đủ của Sandy Devil tại đây

Trước khi tung ra bộ ảnh này, đã có nhiều người khuyên nhủ, lên án Sandy Devil và những 9X chơi ngông thích post ảnh nude. Sandy dường như đã có lúc thay đổi khi chỉ đưa lên mạng những bức ảnh khá nhẹ nhàng...

Bộ ảnh Devilism (Sự sùng bái ma quỷ) của Sandy Devil

Có đôi lúc nhiều người tưởng Sandy Devil sẽ thay đổi khi cô tỏ ra khá bối rối và phân vân trong entry "Say tình" với câu hỏi: "Có nên thay đổi vì một người đàn ông hay không?".


Sandy Devil say tình

Nhưng đó chỉ là phút thoáng qua và ngay sau đó Sandy Devil đã trở về "bản năng gốc" của mình với bộ ảnh "Hồn quỷ" với lời tâm sự khá mạnh mẽ:
"Tôi dám nói nếu ai nói bộ ảnh này là hình sex thì chắc chắn tất cả bộ hình nude trên thế giới này đều là hình sex hết!.

Tôi công nhận mình chụp ảnh vẫn còn non nớt, tôi cần những lời nhận xét chân thành chứ ko muốn nghe bất kỳ lời phê bình đạo đức 1 cách sáo rỗng nào hết!Các bạn blogger thân mến, tôi tin người ko biết nấu ăn vẫn có thế đánh giá được món ăn ngon hay dở và tôi tin các bạn dù ko biết chụp hình đi chăng nữa thì vẫn có thể đánh giá hình tôi đẹp xấu chỗ nào ;)

Tôi tôn trọng các bạn và ý kiến của các bạn ...! Và tôi muốn nói rằng mỗi khi các bạn viết 1 lời nhận định nào đó về tôi , thì đôi lúc nó ko nói về tôi ...mà nó sẽ nói về chính các bạn :)"Cũng như các bộ ảnh nude khác, bộ ảnh Devil's Soul cũng nhận được nhiều lời bàn tán khác nhau. Không ít người tỏ ra "khâm phục vì sự tiến bộ" của Sandy Devil về bố cục sáng tối khá hài hòa, khả năng bộc lộ đường cong nóng bỏng của cơ thể cũng như tâm hồn của "quỷ"... Nhìn chung, số này cho rằng với bộ ảnh nude thứ ba này, Sandy Devil đã "thổi" linh hồn vào bộ ảnh "mộc" đen trắng với ấn tượng cao.
Tuy nhiên, một số bạn cho rằng Sandy Devil quá lạm dụng Photoshop mà mất đi tính "chân thực" của bộ ảnh. Thậm chí có bạn còn tỏ ra khiêu khích Sandy Devil khi cho rằng bộ ảnh chưa có gì "đột phá" và Sandy cần phải "cô gắng" nhiều hơn.Có những bạn nhận xét khá "thật lòng" khi cho rằng Sandy được trời phú cho một khuôn mặt khả ái và một thân hình gợi cảm nhưng khi show hàng thế này, Sandy cần phải nghĩ đến người chồng tương lai của mình. Anh chàng này còn khéo léo đặt câu hỏi: "Em có cảm nghĩ ra sao nếu chồng, người yêu em cũng show ảnh nude trên web cho hàng triệu người xem?".
Để cảnh tỉnh Sandy và những bạn gái đã, đang và có ý định "làm người nổi tiếng" khi post ảnh nude, có bạn còn thẳng thắn cho rằng lũ đàn ông đang tung hô Sandy vì chỉ coi Sandy như một con hàng đẹp. Rằng bản chất của đàn ông là ích kỷ, họ chỉ muốn have sex với những người như Sandy chứ không ai ham muốn Sandy như một người tình lý tưởng và lấy Sandy làm vợ.Còn bạn, bạn nghĩ sao về bộ ảnh Hồn quỷ của Sandy Devil và cá tính của cô ấy?Download bộ ảnh Devil's Soul (Hồn quỷ)
đầy đủ của Sandy Devil tại đây

Theo bạn, 9X thời nay có cần giữ nét truyền thống của người con gái phương Đông?


Sandy mặc áo dài

BONUS: Entry "Đau" của Sandy Devil


Hôm qua thật mệt mỏi ...

Chẳng nhớ được gì ngoài cái chuyện ấy ...

Cởi quần lót ra , chạm vào cái ấy , rên ư ử ...

....cái mụn nhọt ngay mông vẫn chưa tan ...

Bùn !

Từ sáng đến giờ luộc rau ăn ngốn ăn nghiến

Chẳng hĩu sao cái nhọt ấy cứ phát phì ra ...

.....đau tê tái !


Nhiếu lúc nghĩ lại ...sao ko đi bác sĩ , cắt cha cái dây thần kinh cảm giác , để khỏi phải đau nữa...

Nhưng nếu ko biết đau ...thì sẽ ko tồn tại được !

Nói về con gái và lần đầu tiên nhé ...giả sử ko phải đau , thì con gái cũng chẳng phải suy nghĩ nhiếu như thế , có khi đến 1 ngày , người ta sẽ chẳng còn biết trinh tiết là gì ...nhưng suy cho cùng , nếu bị đau vẫn sẽ tốt hơn ....ít ra cũng làm người ta khựng lại và suy xét .....có nên đau vì người đó hay ko .....?! Cũng hay ho lắm chứ ...!

Hay chẳng hạn như việc sinh em bé đấy ...nói thật nhé ..., nếu ko phải đau thì chắc bi giờ mình cũng cố gắng có em bé ùi ...! Nhiều lúc cứ nằm ước con người ta giống như con gà , thế là ta chỉ cần đẻ ra 1 cái trứng be bé , và cái trứng sẽ nở thành em bé ...Hey hey , mừh cái trứng gà cũng vẩn còn to quá ...cứ như người yêu mình nói ....trứng cút thì sẽ dễ hơn nhiều , ha há .Nhưng tất cả chỉ là nói đùa thôi ... nếu sinh em bé mừh ko đau ...thì làm sao biết thương em bé nhiếu thiet nhiếu được , hoặc nếu ko đau ... thì bây giờ mình phải ru em bé tớ ngủ ùi ..chẳng có thời gian ngồi viết lung tung thế này đâu !

Nói gọn lại cái đau nào cũng có lợi ích riêng của nó ...

Nhưng mình suy nghĩ mãi vẫn chưa biết cái đau trên mông mình sẽ đem lại cái gì cho mình ...

Chui vào mền , chu mỏ ....thỉnh thoảng vơ vào cái đt đọc tin nhắn của người yêu

Chẳng cần quan tâm người yêu có gửi tin nhắn hay ko nữa ....

Cứ đọc từ cái đầu tiên đến cái cuối cùng ...

Nỗi nhớ nặng đi ...và cơn đau nguội dần

...căn phòng nhẹ nhàng ánh đèn vàng ...,

khẽ ru cơn mơ êm ái ...

Muốn có anh đêm nay

Theo OnlyU
Loading related posts...

0 Comments:

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).