Khắc trên thân thể cô bé 15 tuổi để khẳng định quyền sở hữu


Một trò man rợ chỉ có ở Trung Quốc.
Nghi ngờ cô "người yêu" Ly Ly mới chỉ 15 tuổi có quan hệ với người đàn ông khác, gã đàn ông 36 tuổi, Ưng Hoàng Quân(?) đã dùng dao lam và khắc trên cơ thể cô đủ mọi từ tục tĩu để "khẳng định quyền sở hữu" của hắn ta.


Mặt, đùi, ngực và một vài bộ phận khác của Ly ly chi chít những vết "khắc", đủ mọi từ ngữ tục tĩu và bệnh hoạn được gã đàn ông nghĩ ra để khắc trên cơ thể non nớt của cô bé.


Hai đùi cô bé với vô số vết khắc bằng dao lam tạo nên những từ tục tĩu.Khuôn mặt và những giọt nước mắt của cô bé đang độ tuổi trăng rằm, em đã ko thể kìm được những giọt nước mắt khi phóng viên chụp hình những vết sẹo trên mặt mình.


Ngực của Lyly cũng có rất nhiều vết cứa.

Được biết, Lyly sinh ra trong một gia đình khó khăn, và Ưng Hoàng Quân thường xuyên tỏ ra quan tâm, giúp đỡ em. Tình cảm của 2 người dần phát sinh. Do nghi ngờ Lyly có quan hệ với người khác, Ưng Hoàng Quân đã nghĩ ra trò khắc chữ trên cơ thể em để ko người nào đến với Ly ly được ngoài hắn.

Theo các bạn, trò này của người Trung Quốc so với trò rạch tay hành xác của các em nhà ta, thì ai hơn ạ :D

Góc Nhìn
Loading related posts...

0 Comments:

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).