Video: Nữ sinh Buôn Mê Thuột và trận đòn thù tàn nhẫn

Khi nhắc đến Buôn Mê Thuột, bạn nghĩ ngay đến điều gì? Hẳn đó là hình ảnh của những rừng cà phê bạt ngàn, những cốc cà phê nghi ngút khói? Cà phê Trung Nguyên đã làm nức lòng người dân đất Việt cũng như cư dân các nước trên thế giới, làm rạng danh cà phê Việt Nam, góp một phần rất lớn đưa Việt Nam thành một trong những nước xuất khẩu cà phê lớn nhất thế giới.

Thế nhưng hôm nay, nhắc đến Buôn Mê Thuột, hình ảnh chúng ta liên tưởng đến sẽ ko chỉ đơn giản là cà phê thôi nữa. Có một tệ nạn mà chắc chắn là nhiều người sẽ nhắc đến trong thời gian tới khi nghĩ về Buôn Mê Thuột, đó là nạn nữ sinh giang hồ!!!
Hai tấm ảnh chụp lại nạn nhân sau một trận đòn thừa sống thiếu chết.

Liệu khi nhìn 2 bức ảnh thương tâm trên, các bạn nghĩ gì? Cô bé này vừa bị ngã, bị tai nạn? Hay có một sự cố vừa xảy ra với em?
Hoàn toàn ko phải vậy, những giọt máu đỏ tươi quí giá của em chảy xuống mặt đất bẩn thỉu(phải đến nửa bát là ít) , đau đớn thay, lại do chính những người bạn của em gây ra.
Nguyên nhân? Tất nhiên là mọi việc đều phải có nguyên do của nó. Chúng ta ko thể vì nhìn thấy cô bé này bị đánh mà cho rằng tất cả mọi vấn đề liên quan đến em đều đúng, và các cô bạn kia thì sai.

Theo thông tin ban đầu, thì lý do mà đám đông quyết định "làm thịt" cô bạn của mình, là vì cô bé này(tức nạn nhân) đã vay khá nhiều tiền của các bạn mà ko trả, ko những thế, em còn mượn quần áo của bạn mặc, và hình như cũng quên mất đấy là đồ đi mượn.

Vậy là nguyên nhân "sâu xa", là cô bé bị đánh có lỗi, mựơn đồ của bạn mà cố tình ko trả như vậy là đáng trách. Thế nhưng cái cách mà những cô bé tuổi style này "sửa lỗi" cho bạn còn đáng trách và đáng lên án gấp trăm lần.

Các bạn có thể tưởng tượng được ko? Những cú đá như trời giáng chỉ nhằm một mục tiêu duy nhất để phóng tới, đó là mặt nạn nhân. Khuôn mặt là nơi có nhiều giác quan thiết yếu như mắt, mũi, mồm,... vậy thì thử hỏi làm sao một cô gái nhỏ bé có thể chịu được những cú đá như vậy chứ? Hậu quả cuối cùng thì như các bạn có thể thấy ở 2 tấm ảnh trên, máu của cô bé chảy "như tưới" lên mặt đất.

Đây có lẽ là một trong những trận đòn tàn nhẫn nhất mà Mèo9x từng được thấy. Nạn nhân bị đánh một cách dã man, lăn lê hết trên đường ra đến bụi rậm. Điều đáng nói là, trong cả 2 đoạn phim này, hầu như chỉ có một cô nàng, có vẻ như là "chị cả" của cả nhóm ra tay, còn những thành viên khác chỉ cười đùa, bình luận. Có lẽ để thể hiện rõ "phong độ" của đàn chị với đám đàn em, cô nàng này đã ko làm cho cả đám thất vọng với những ngón đòn mà đến Võ Tòng cũng phải bái phục. Những cú đá thẳng chân như phim chưởng tàu của cô nàng chắc chắn sẽ khiến nạn nhân nhớ đến già. Dù nạn nhân đã khóc nức nở xin tha, nhưng dường như những lời xin xỏ của em chỉ càng tăng thêm dầu vào lửa, và kết quả là càng ăn đòn nặng hơn. Ở giữa cánh đồng hoang vu như vậy, chẳng có hi vọng một người nào đó có thể giúp đỡ hoặc can thiệp, vì vậy, các nữ quái tha hồ tác quái, làm những gì mình thích.


Túm tóc tạt tai tát tới tấpKể tội"Sút" liên tiếp vào mặt
"Đẳng cấp" với cú đá giò lái(giơ chân lên quá đầu sau đó nện gót chân xuống đầu đối tượng)Thế này là thế "đại bàng gẫy cánh"Rất nhiều "tuyệt chiêu".Nhìn như... Lý Tiểu Long :D

Kết:
Không biết có bao giờ những cô gái này đặt mình vào địa vị của cha mẹ nạn nhân khi thấy con mình bị đánh thế này ko? Nếu có, thì các em nghĩ gì? Các em cũng là người, cũng biết đau đớn, cũng biết xót xa khi nhìn thấy người thân của mình bị đánh, vậy mà tại sao các em lại nỡ đối xử với đồng loại, đặc biệt là người trước đó ko lâu còn là bạn của các em, một cách nhẫn tâm như thế?

GN có thể hiểu và cảm nhận được cảm giác bất mãn của các em khi bạn mượn tiền, đồ của mình mà ko trả, nhưng lẽ nào ko còn cách nào giải quyết tốt hơn sao? Bạo lực ko phải là cách mà con gái, nhất là ở độ tuổi các em, nên sử dụng. Huống hồ, đánh người như vậy là vi phạm pháp luật và hoàn toàn có thể bị khởi tố. Liệu các em có nghĩ đến hậu quả mà các em gây ra cho nạn nhân và cho chính bản thân mình khi để xảy ra vụ việc này? Hi vọng nếu có đọc được những dòng chữ này, các em phải biết suy nghĩ khác đi, đừng để cả xã hội Việt Nam, và thậm chí là cả bạn bè quốc tế nhìn vào và đánh giá thế hệ 9x của các em.
Góc Nhìn

Video:
Loading related posts...

2 Comments:

Anonymous nói...

may con quy nay se bi tra bao (lam vo anh )

Anonymous nói...
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).