Ảnh: Quyền được cởi trần của con gái

Theo lý luận của một số ít 9x đầu đất thời nay, thì có lẽ con gái cũng phải vùng lên đòi cái quyền "được" cởi trần giống đàn ông con trai, quyền "được" đi làm trong thời gian nghỉ đẻ, quyền ko phải cho con bú, quyền... đái đứng, quyền ko dùng kotex trong những ngày "khó chịu"... :)) Nói vui như vậy thôi, ý Mèo9x là dù có bình đẳng, có công bằng đến thế nào đi chăng nữa, thì mỗi giới tính, mỗi độ tuổi và mỗi giống nòi đều có những đặc điểm rất khác nhau cả về tâm, sinh lý. Bởi vậy dù có đòi hỏi đến thế nào đi chăng nữa các bạn(tức là một số ít 9x ngu và ngông) cũng phải thực tế và biết suy nghĩ một chút, ko phải cứ rống cái mồm lên kêu gào:"Tôi phải được thế này, tôi phải được thế kia, tôi phải được giống nó..." là hay đâu.

Nếu các bạn vẫn cho rằng các bạn có quyền làm thế vì pháp luật ko cấm, thì các bạn cứ việc làm, nhưng xã hội sẽ lên án, khinh bỉ và xa lánh các bạn. Đến lúc đó, hối hận cũng đã muộn rồi.

Hãy xem những bức hình của cô gái "thích cởi trần" dưới đây làm gương nhé!!!

Chẳng ai cấm con gái cởi trần cả, động tác che tay hình như hơi bị thừa...

Loading related posts...

11 Comments:

Anonymous nói...

o^i. buo^n` no^n quA'. 1 mih` mih` nhin` of mih` con` tha^Y' nga.i ma` bon. nay` cu*' to^g` ngo^g` nhu* bon. tre? con i' =)) deo' do*~ d.c ma^y' cai' the^? loai. nay`. toan` ma^Y' con pho` rach'. ga(p. ngoai` duo*g` to*' va? vo*~ kme. no' mo^`m luo^n.

Anonymous nói...

moi nguoi co mot cach nghi khac nhau, nhung da la con gai thi nen hoc cach song truoc. dung bao jo lam theo y muon nhat thoi ma tu do co the lam hong cuoc song cua minh sau nay. hay suy nghi truoc khi lam viec j do khi da thau dao roi thi hay lam khi do cac ban da lam nguoi lon roi do!

Anonymous nói...

càng cởi nhiu thì cang khoái chưa sau

nh0cset nói...

khong bit nhuc

nh0cset nói...

trong cung~ khong den noi ma lai lam nhu vay sao?

nh0cset nói...

chung may an phai ? kai i' vay>?
'

Anonymous nói...

uh`,minh` thay ghe wá đi

Anonymous nói...

sao cung dc ke chung may` quan dau cho dc ! ru~ tu` cho xong!

Anonymous nói...

kon ga\`

Anonymous nói...

troi oi!!!ko ngo

Anonymous nói...

no bi khung u......

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).