9x dạy dỗ 8x

Đây là entry được viết trong blog của một cô nàng 9x, Mèo9x copy nguyên văn vào cho các bạn "mở rộng tầm mắt"!
"Sau sis Sandy thì bây giờ tới Tiff nha,thanks sis Sandy đã cho Tiff một nghị lực để đứng lên ^^


Erm.....hayy!Entry này sẽ dành cho mấy anh chị 8x nhé (: Tiffany nghĩ các anh chị 8x sẽ rất là hãnh diện khi được đề cập trong entry này, và cũng sẽ rất hãnh diện khi được 1 đàn em 9x "dạy dỗ nhé. Entry không phải là xúc phạm toàn thể anh chị 8x, nhưng chỉ dành cho một vài anh chị 8x có dính tới những điều Tiffany nêu dưới đây thôi. Nếu người đọc là bạn Tiff, hoặc là ai đó trong family cùa Tiff, Tiff thành thật xin lỗi, entry này KHÔNG PHẢI DÀNH CHO TOÀN THỂ 8X, mà chỉ là MỘT SỐ 8X không biết điều mà thôi nhé. Nhưng mong là sau khi đọc entry này, 8x anh chị xin rút kinh nghiệm, sau này nếu muốn dạy dỗ dàn em 9x và 10x, thì nêu tên người nào ra nhé, đừng có bang bang cái miệng chữi "lũ 9x vô học" nhé, đừng có vơ đũa cả nắm biết chưa các anh các chị.

Dạo gần đây đi vào web nào cũng toàn thấy những comment và entry của 8x chữi bới và dạy dỗ 9x hết. Mà nếu 9x cứ im thì 8x lại nhỏ to là 9x "sợ" 8x, còn nếu lên tiếng thì bị 8x gọi 9x là con nhà "mất dạy" đấy. Thế thì bây giờ có im hay nói thì cũng bị 8x chữi, thế thì hôm nay em xin đại diện dân 9x "dạy dỗ" lại dân 8x anh chị nhé. Làm thế nào cũng bị chữi, thế thì em Tiffany đây xin được nhận danh "mất dạy" của anh chị 8x tặng nhé, dù gì đi nữa thì những từ ngữ tuôn ra của anh chị cũng không có "thơm tho" gì đâu, nên Tiffany cũng "đéc" có care, ok? Dân 8x là cái thá gì mà 9x tụi em phải sợ chứ? Ra đời sớm hơn tụi em vài năm là bày đặt lên lớp tụi em ư? Ba mẹ tụi em không nói gì tụi em thì thôi,tụi em đâu có mướn mấy anh chị 8x đi dậy dỗ tụi em đâu mà anh chị phải tốn thời gian ra type entry và comment để dạy tụi em thế cho ba mẹ tụi em? Như vậy thì tốn công anh chị 8x quá đi, tụi em đâu có muốn anh chị tốn thời gian quí báu của mình ra để dạy đời tụi em đâu nèh. Mà anh chị dạy dỗ thì lựa lời mà nói chứ, nói sao cho 9x tụi em phải phục chứ, sao lại tuôn ra toàn những câu "rác rưỡi" để rồi bị 9x tụi em "dạy dỗ", tạc axit, hoặc đánh hội đồng thế. Sao mừh 8x anh chị lại "ngu" thế, cứ chuốc họa vào người thế?

Anh chị bon chen, mò lên mạng xem hình tụi em. Rồi lại nói tụi em "biến thái", gái không ra gái, trai không ra trai. Thưa các anh chị, đó không phải là lỗi của 9x tụi em, mà là do ông trời đấy, ông trời sinh tụi em ra là con gái/trai nhưng tụi em lại muốn làm con trai/gái đấy. Như vậy chẵng lẽ lại bị anh chị gọi là "biến thái" ư? Em thấy chơi vậy rất là nổi, không có hại ai, mà cũng đâu có đụng chạm, hay làm thiệt hại gì tới anh chị 8x đâu nhỉ? Hay là 8x anh chị ganh tị vì không dám chơi nổi giống 9x tụi em vì sợ bị nhục, hay là anh chị ganh tị với cách ăn chơi nổi của tụi em?

Rồi anh chị lại nói 9x tụi em ăn mặc không giống ai hết. Anh chị nói "ăn mặc không giống ai" là sao nhỉ? Tụi em ăn mặc đồ hiệu, nào là Hollister Co., Abercrombie & Fitch, CalvinKlein, A|X, Bebe , Levis , Coach, LV, Roxy, rồi vài hiệu xịn xịn nho nhỏ khác nữa. Chơi thế mà còn bị các anh chị gọi là "ăn mặc không giống ai" đấy, chẵng nhẽ mặc đồ không hiệu, không rõ nguồn gốc xuất xứ, hoặc đồ Hello Kitty, Monokuro Boo, hoặc những chiếc áo chiếc quần 7 sắc cầu vòng đính kim cương hột xoàn "giã" lại là "giống người" ah? Nhìn vừa chói mà chẵng đẹp đẽ gì hết, mà dùng cái từ "sến" mới đúng đấy. Nếu anh chị 8x nào không biết những chiếc áo, chiếc quần, dây nịt, với bóp mà tụi em dùng được các anh chị gọi là "không giống ai" dùng từ nào cho đúng, thì em xin thay mặc 9x DẠY cho anh chị 8x biết nhé, từ đó là "mô đen" mà nếu nói tiếng "in lít" thì là MODERN đó thưa các anh chị 8x ạ.

Tiếp nữa là vụ nổi tiếng mới nhất gần đây, vụ mà teen 9x mặc BRA với UNDIE để quay film nhảy nhót hoặc chụp ảnh NUDE đấy. Các anh chị nói tụi em là khoái thoác loạn, hoặc điên khùng, tự hạ thấp nhân phẩm của mình xuống. Còn anh chị 8x thì sao nhỉ? Anh chị còn "loạn" hơn tụi em nữa đấy, tụi em chỉ quay film sexy, at least tụi em còn có thứ để che những bộ phân nhạy cảm của human, còn anh chị 8x thì sao, anh chị trần chuồng như nhộng rồi quay film "làm tình" với nhau, quay film thôi thì đã đành, anh chị còn post lên internet cho mọi người thưởng thức nữa. Chỉ cần click vào web nào trên internet, hoặc những pop up là thấy toàn là những topic hot không đấy, ví dụ là "8x đóng phim heo" rồi còn những topic "shock" hơn nữa đấy. Thế thì anh chị cho em Tiffany này được biết đứa nào nhục hơn, đứa nào loạn hơn, đứa nào tự hạ thấp nhân phẩm của mình xuống hơn? Dân 9x tụi em, hay là 8x mấy anh mấy chị?

Rồi còn nữa, anh chị sinh ra trước tụi em có vài năm, anh chị lại lên mặc, nói tụi em là con nít mà bày đặt yêu đương. Dạ, em xin thưa, tụi em yêu thì rất là ROMANTIC đấy, tụi em nói phone này, rồi text message, đi ăn uống, đi club. Chứ ai như mấy anh chị, yêu nhau mà viết thư tình, rồi đi ăn chè, rồi còn nghe nhạc Trịnh Công Sơn nữa chứ, yêu đương cái kiểu của hồi xữa hồi xưa, mà còn nhiều anh chị 8x đi quen bồ bịch online, rồi bị lừa tình, thế thì đứa nào yêu "ngu" hơn đứa nào? Mà các anh chị 8x nói ra mà không biết nhục hay sao ấy, tưỡng chữi tụi em vì nghĩ tụi em là con nít con noi, không biết yêu, nhưng nếu nói toạch ra thì tại vì anh chị 8x ghen + tức vì bị 9x tụi em "cướp" bồ đấy. Rồi còn nữa, khi bị thất tình, tui em lấy lưỡi lam rạch tay rạch chân cho để lại thẹo đễ nhớ về một mối tình, như vậy không phải vừa hay mà vừa creative sao? Như thế không trội hơn anh chị 8x sao? Thế mà bị anh chị 8x kêu là khùng vì tình đấy. Ai như các anh chị, thất tình gì mà khóc than cá ngày, rồi lấy dao cắt mạch máu cho chết chơi đấy, rồi con đi tự tữ, như thế còn đỡ, nhiều anh chị 8x điên khùng hơn, đi tốn tiền mướng xã hội đen đi đánh người tình mới của người yêu cũ của các anh chị.

Rồi còn nữa, anh chị 8x bị tụi em shock vài câu, tức tối đi kéo băng "đập" tụi em, mà chơi "***" công bằng. Anh chị nghĩ sao mà anh chị lớn hơn tụi em mà lại đi kéo vài đứa 8x đi đập 1 đứa 9x thế. Rồi tới lúc bị tụi em đập lại thì lại nói là tụi em quá đáng, ỷ đông híp yếu, mà lại không nghĩ về những chuyện anh chị đã làm với tụi em. Đời mà anh chị, có chơi thì có chịu ok? Khi mà mình đã định làm gì, thì nhớ suy nghĩ tới cái hậu quả sau này ok? Đừng để đến lúc bị tụi em hội đồng "đập" lại thì la cái mõ boang boang nhá. Đừng tưỡng tụi em nhõ hơn các anh các 8x là tụi em không dám "trả thù" nhá. Anh chị 8x đừng tưởng mình lớn hơn 9x tụi em vài năm là có tư cách lên đời, rồi chữi tụi em là vô học, nông nổi, ngu ngốc nhá. Anh chị 8x nếu muốn dạy 9x tụi em thì lựa lời mà dạy để tụi em phục nhá, đừng có ngồi đó "sũa" với xã mấy câu rác rưởi nhá.

Rồi xong, bên trên em chỉ dám tóm tắt vài điều các anh chị 8x gần đây xúc phạm 9x tụi em thôi nhé. Đọc xong xin anh chị đừng tức nhé, tức chi cho già nhanh, rồi bị 9x tụi em cướp bồ rồi ngồi đó than với ông trời, rồi ngồi đó mà nói hận người này, người nọ nhé ^^ Và em cũng mong là sau khi đọc entry này, anh chị 8x sẽ khôn lên một tí để sau này đừng bị dân 9x và 10x tụi em dạy dỗ nữa nhé.

PS:Tiffany viết entry này vì một vài hôm trước đã thấy một chị 9x viết một entry "dạy dỗ" 8x nha. Đó chính là sis Sandyl, Tiffany cũng xin chân thành cám ơn sis Sandy nhé, nhờ sis can đảm dám đứng lên để dạy dỗ 8x, em mới có gan và có cơ hội dạy dỗ 8x, và cũng có cơ hội được nói ra những điều mà bấy lâu nay Tiffany giữ trong lòng không dám nói vì sợ bị 8x kêu là hỗn. Những lời trên là Tiffany dựa theo những ý kiến của một vài 9x và 10x, của sis Sandy, và cũng là một số ý kiến riêng của Tiffany. Tiff mong sau khi 9x và 10x đọc tin này, thì các bạn không sợ các anh chị 8x nữa, mà hãy đứng lên, và nói những gì các bạn muốn nói, đễ cho 8x biết là anh chị ấy không có tư cách dạy dỗ tụi mình, chữi rũa tụi mình. Mong là sau khi đọc entry này, và entry của sis Sandy, thì 8x nên "khôn" một tí, và bớt "ngu" một tí để sau này không bị đàn em 9x và 10x dạy dỗ nữa nhé.

ĐÂY LÀ ENTRY DẠY DỖ 8X CỦA SIS SANDY, AI MUỐN XEM THÌ XIN CLICK VÀO ĐÂY(xin xem ở dưới-GN)

XIN LẬP LẠI, ENTRY NÀY CHỈ DÀNH CHO MỘT VÀI 8X KHÔNG BIẾT ĐIỀU THÔI, CHỨ KHÔNG PHẢI DÀNH CHO TOÀN THỄ 8X NHÉ, TIFFANY KHÔNG CHƠI CÁI TRÒ VƠ ĐỮA CẢ NẮM GIỐNG CÁC ANH CHỊ 8X ĐÂU NHÉ, VÀ CÒN NỮA, CÓ THỂ CHÍNH TẢ CỦA TIFFANY KHÔNG ĐÚNG, VÌ CÓ RẤT NHIỀU CHỮ VIETNAMESE TIFFANY KHÔNG BIẾT SPELL RA, NÊN MONG MỘI NGƯỜI IGNORE NHỮNG CHỮ SAI CHÍNH TẢ CỦA TIFFANY NHÉ ^^

FROM TIFFANY T.A.L ~"

Còn đây là entry của Sandy "dạy dỗ" 8x

Mới đi lang thang blog các chị 8x về ..., các chị chữi bới dân 9x ko ra cái mô tê gì ! Chung quy là những mụ già tỏ vẻ ta đây hiểu biết , từng trải ...thì to mồm phê phán 9x ... Mà có bình phẩm cũng đừng nói "dân 9x" , phải nói là 1 số 9x thôi ...cứ vơ đũa cả nắm thì em cũng vơ đũa cả nắm đây ! Các mẹ 8x ( gọi là mẹ vì già quá chứ chẳng phải kiên nể gì đâu ! ) hùa nhau bảo 9x ...này là các em rạch tay , các em ăn mặc như điên , các em chưa đủ khôn để yêu , các em mặc underwear nhảy khiêu dâm ...vv


Này nhé , cái gì chứ cái vụ mặc underwear nhảy nhót như thế thì mình là một 9x cũng ko chấp nhận được , tệ lắm cũng phải cởi hết đồ ra mà nhảy chứ !

Còn mấy đứa rạch tay bằng dao lam cũng ngốc thiệt , thời buổi công nghệ , người ta dùng dao cưa điện có phải nhanh gọn lẹ , mà kết quả lại cao ko ?

Mà cũng công nhận mấy mẹ 8x lắm chuyện thật !

Lúa già bày đặt lên lớp lúa non , thế thì để lúa non dạy dỗ lại cho lúa già

Các em mới mặc underwear nhãy vui vui thôi thì các chị la làng lên như cái gì to tát lắm , thế các chị cùng các anh iu của các chị trần truồng , quất nhau ầm ầm trên giường sao lại ko nói gì , người ta bảo các anh chị way clip sex , thế dance sex và have sex ...cái nào đẳng cấp hơn ?!

Các em bùn thì chỉ biết rạch tay chơi chơi thôi , còn các chị bùn thì dùng dao Thái Lan rạch mạch máu để chết ..., thể thì đứa nào ngu hơn ?!

Các em ăn mặc sành điệu , O'neill , Roxy trẻ trung , túi xách Puca Pokemon sặc sỡ , vớ tất Harajuku xinh xắn , giày Nike , Adidas ..., hay tang tang thì các em cũng chĩ chơi các hiệu be bé như LV , Bebe , Levis , Banana Republic , Lucky brand ....Thế mà các chị còn bảo điên ...., điên là điên thế nào .... điên đảo ấy àh ? Còn các chị già đầu , cứ khoái chơi Babier , áo thun Kitty , ko thì các áo đầm đen đỏ đủ màu , kim cương hột xoàn giả lấp lánh ....sến lện thiếu thẫm mĩ như thế . Đứa nào điên hơn ?!

Các em yêu đương thì khỏi phải chê , chân thành và lãng mạn phải biết ... , sms , ăn kem , teddy bear , chờ đợi , hờn ghen , lên rừng xuống biển , thứ nào cũng chơi tuốt ....còn các chị ...ngực mông đầy đủ , thay trai như thay áo ngực , yêu vì tiền ...lợi dụng là chính ....mấy ai biết yêu là gì ..? ( Thế mà còn đem cái kiến thức cùn rỗng toét loét mà bảo rằng các em chưa đủ khôn để yêu ) ...Lắm chị lăn loàn , đến khi yêu thật cũng phải chơi trò trẻ con của 9x ... , ko thôi thì cũng ngồi thấp thỏm vì sợ em 9x kool kool xinh xinh nào cướp mất anh iu của các chị ...!

Lắm lúc thấy đáng thương ghê ...cư xử với nhau , 8x Vs 9x ..., cứ như những bà già sắp hết kinh khoái cự nự với kon gái mơn mởn đang tuổi dậy thì !

Chắc mấy mụ đang điên tiết lên đấy ..., nặng tay thì bảo kon này khốn nạn khiếp ...nhẹ nhẹ thì bảo còn nông dại ngốc nghếch quá ... ! Thôi thôi , nghe mừh thấy mắc toàn tập ! Mấy ai hiểu được cái đầu của 9x bây giờ phát triển pro lắm rối ...., muốn nhắc nhở cũng phải tâm lý 1 chút , chứ ko phải cứ chê bai , mồm khua lưỡi múa muốn toét cả ra ...Nhảm phát điên !

Hơn nữa , các sự việc 9x đánh nhau , 9x chở nhau vào khách sạn ....mọi người cứ chê bai lên án nhưng chẳng ai nắm được các nguyên nhân sâu xa của nó ...! 9x đánh nhau , mâu thuẫn , là do nhà trường tổ chức quá ít hoạt động , hs ko có cơ hội tìm hiểu nhau , mối quan hệ hẹp dần , tạo ra nhiều xích mích , hơn nữa chương trình học tạo nên sức ép quá tải , các 9x dễ bị stress , mà có ai quan tâm đến việc tổ chức môn học về hoạt động và cách điều chỉnh căng thẳng cho cá nhân ...., hay nhưng khoá học bổ ích thú vị như vẽ , hát , hiphop , bóng rổ và những môn này phải đc cộng điểm chính thức trong bản điểm !

Còn sự việc 9x chở nhau vào khách sạn cũng đơn giản thôi ! 1 lý do đúng đắn nhất là do ham muốn ( ko phải tò mò nhé , vì biết hết cả rồi ) ...Và cái ham muốn ấy ko kiềm chế được là do ko có đủ kiến thức . Nhà trường dạy về giáo dục giới tính như thế nào nhỉ ... Thường là " Các em còn nhỏ , phải biết học hành , nếu quan hệ trước tuổi sẽ có bầu và ảnh hưởng đến việc học " Thế thì tụi em quan hệ với nhau , miễn sao ko có bầu và đảm bảo việc học là được ...., phải ko các thầy cô giáo ??? Có khó gì đâu chứ , cứ mượn đại cmnd của anh chị lớn tuổi hơn , hay bảo là quên giấy cmnd , cứ thể xông vào khách sạn , cởi hết đồ ra , làm như trong phim để có được cái cảm giác thoải mái ấy ! An toàn thì mang bao cao su vào , nếu ko thix thì mua viên thuốc tránh thai cấp tốc uống vào thì sẽ ko có bầu ....hay tệ lắm nếu có bầu thì cũng có loại thuốc để phá mà ....! Đấy , hiểu biết đến thế ấy , mấy ai nói cho 9x biết viên thuốc tránh thai cấp tốc ko được uống quá 4 viên 1 tháng , mấy ai nói cho 9x biết sử dụng bao cao su vẫn có khả năng bị dính bầu , mấy ai nói cho 9x biết nếu dùng viến thuốc phá thai sẽ có nguy cơ bị suy yếu tâm lý và vô sinh trong tương lai ...., có ai nói ko nào ???

Vấn đề gia đình nữa , cha mẹ có tâm sự với con cái , có dạy dỗ đúng cách ko , có cho dắt bạn trai về nhà để quen nhau , yêu thương trong sạch và đàng hoàng đứng đắn ko , hay nói những câu như " Mày mà bồ bịch lung tung là tao vặn cổ mày " , eo , mình mà có cha mẹ như thế thì mình cuốn gói theo trai cho khoẻ , nói thật ấy !

Vấn đề kinh tế , nhiều gia đình khó khăn , các bạn 9x ko có phòng riêng , và dĩ nhiên các bạn ko làm những thứ của tuổi mới lớn được , đó là thủ dâm ! Nói về thủ dâm thì đừng ghê sợ nhé , vì AI cũng từng thủ dâm .....because It feels ...so good ! Trai hay gái đứa nào cũng cần như thế để làm dịu đi nhu cầu sinh lý ...., và thủ dâm là 1 điều tốt ! Ít ra bạn có thể giải quyết việc riêng của bạn mà ko làm hại người khác hay ko lợi dụng người khác để làm thú vui cho mình .

Và có trách thì đi cồng đầu những thằng quản lý khách sạn lõng lẻo ham tiền , để 9x mướn khách sạn . Có trách thì trách xã hội chúng ta thiếu quan tâm đến trẻ dưới vị thanh niên , ko có tiền để chu cấp chỗ ở , nơi sinh hoạt riêng cho các em khó khăn ( mà các ông lớn chĩ có tiền uống rượu tây , ăn chơi tính tiền nghìn đô , quy hoạch đất mở khách sạn , hối lộ bê bát ...)

Đấy , có trách thì trách như vậy đi , đừng trách 9x nữa !

Nói 9x ngu àh ? Nói 9x ko đủ khôn àh ? Nói 9x nông nổi àh ?

Thế có 8x nào đủ khôn và mạnh mẽ để nói lên những điều ấy như một 9x như tôi chưa ???

From Sandy !

Lời Bình: Các bạn thấy thế nào, đã thấm chưa ạ? Có lẽ là từ nay, dựa vào những entry "chuẩn ko cần chỉnh" của Sandy, 9x sẽ bắt đầu đứng lên đòi được "tự do, dân chủ" chăng? Hôm nay mới chỉ là 8x, nhưng ngày mai sẽ là 7x, 6x... rồi sẽ có những entry kiểu như "con cái dạy dỗ cha mẹ". Các bạn cứ chờ mà xem :))

Gn sẽ ko bình luận gì về vụ này, bởi nếu các bạn là người biết suy nghĩ, cứ vạch lá tìm sâu trong entry của cả 2 cô nàng này(thực ra đếch phải vạch đâu ạ, vì sâu nó bu kín lá rồi), sẽ hiểu. Thậm chí có những câu, 2, 3 tầng nghĩa đá nhau chan chát, đấy là chưa kể lỗi chính tả, lỗi cú pháp sai be bét nữa đấy. GN sợ lỡ may bình luận mà đụng chạm gì đến các nàng thì các nàng lại lôi cả đến bố mẹ của 8x ra mà rủa thì khổ lắm ;)

Góc Nhìn
Loading related posts...

23 Comments:

Anonymous nói...

dcm bon nay vkl`....tinh` hinh` na`y 10x ra doi` thi` no' dap. chet" het" a`........noi thang? bon nay phai cho di lao dong kiem tien thi moi biet nhuc. bo me chung no thi vat lon voi cuoc song kiem tien nuoi bon nay that la phi. tao 9x day nhung da phai vat lon voi doi kiem tien tuy mac du nha tao ko giau nhung tao cung ko den noi chet doi. chung may ma vut vao nha` nao ngheo` thi` chac' chung' may` buon ma tuy va` di lam cave qua. thoi noi voi lu~ dau` dat' na`y met.... zk9x.x9kz@yahoo.com.vn

Anonymous nói...

tuj sinh kuoi 89 gan dau 90,ko bit nen theo fuong neo.hj.nhung noi chung tui thay ban tifanj,sandj noi co nhiu fan dung day.8x nen nghj laj nhung hanh dong va loj noj cua m da xu? xu voi 9x ntn dj.that k dung khi 8x lun coi m lon t hon 9x oy co quyen len mat day doi 9x.8x,9x binh dang.ai sai thi nhac nho kheo leo chu dung mo loi bang nhung cau thieu van hoa.cha fai chung ta deu la ng co hoc sao.ai the hien dung voi fam chat cua nguoi van minh ,ljk su chu

Anonymous nói...

là người Việt thì viết tiếng Việt cho chuẩn đã,rồi hãy chửi nhau.Tôn trọng tiếng Việt chút đi

Anonymous nói...

toàn 1 lũ vùi bắp mà khoái làm thơ làm văn chỉ trích cho tới 1 lũ đã post cm lên cũng chẵng hiễu chuyện thì im đi !nói bậy bạ làm ô uế nền vh !và còn 1 điều :bị chửi vui ko ,đc chửi vui ko ,chửi wa chửi lại vui ko ,.....!rãnh thì ngủ đi chứ đừng onl rùi thì nói bậy !okie

Anonymous nói...

cung la 9x mau thay nhuc qua
ngu vkl deo do dc

Anonymous nói...

phải thừa nhận mấy em 9x sành điệu thật . sài toàn đồ hiệu , ăn chơi cũng giỏi , tiêu tiền cũng giỏi luôn . nhưng mà vắt mũi còn chưa sạch , chưa kiếm nổi một xu mà phá tiền tỷ . thử hỏi các em lấy đâu ra tiền để sành điệu ? ngửa tay xin bố mẹ ? hay là đi cướp , đi làm gái để phục vụ cho ăn mặc sành điệu .lướt qua mấy tin pháp luật chỉ thấy nào là : " phá đường dây gái gọi 9x " , " Triệt phá băng nhóm “kim tiêm” và băng cướp cạn 9X" , Triệt phá ổ nhóm tội phạm 9X nguy hiểm " ...đúng là các 9x giỏi quá . khâm phục , khâm phục

Anonymous nói...

tao ghet nhat la cai loai 8x ma cu di bat truoc bon 9x : " tuj sinh kuoi 89 gan dau 90,ko bit nen theo fuong neo.hj.nhung noi chung tui thay ban tifanj,sandj " . nhu thang ham !

Anonymous nói...

tao la 8x , tinh den nay khong biet da lam tinh voi ban nhieu em 9x roi . phai thua nhan la kinh nghiem cua cac em hon han cac chi 8x .
gioi qua
phat huy nha !

Anonymous nói...

mặc đồ hiệu chê hello kitty(nhân vật hoạt hình số 1 của Nhật). Nghe hiphop quay sang chê nhạc trịnh(cái thứ nhạc mà mấy ông tây chính gốc, chính gốc nhá ko phải là lai căn đâu, tìm về để nghe).Buồn cười quá. bé này mà nghe nhạc của mozart hay bach thì không biết sẽ nói gì nữa nhỉ??

ktkrjtfjfr nói...

ui
200 comment
mình đọc mấy chục cái thấy way way
cùng là 9x
nhưng vô số suy nghĩ
sao lại vơ đũa cả nắm nhỉ?
"thay mặt 9x" ?
"đừng sợ các anh chị 8x"?
"đứng lên.."?
đứng làm j? :-<
ai sợ?
chỉ có những người sai trái mới phải sợ
9x,8x,7x,6x.....thì sao?
lớn hơn là có kinh ngiệm hơn?có lẽ!
đâu nhất thiết là fai? dùng bạo lực để dạy dỗ
cũng chẳng cần đến sáo rỗng
thời gian sẽ CM tất cả
để coi khi Tif và Sandy lớn lên, chúng sẽ đứng ở chỗ nào?
rác tai......

Minh nói...

Em này đã ngu còn tỏ ra mình nguy hiểm .Nó viết thế chứ nó không hiểu gì đầu.Đầu rỗng tếch ý mờ.Đã ngu còn đỗ lỗi cho người khác.Nào là vì bố mẹ mãi kiếm tiền,nào là vì nhà trường không tổ chức các hoạt động......Đã ngu còn ngụy biện,Thế không tự tìm cho mình cái hay ,cái đẹp mà chơi à.bố mẹ mày cố gắng làm ra tiền để mày tiêu mày phá ,giờ mày hư mày lại trách bố mẹ mày,thiếu gì cái hay cái vui mà chơi không bị ảnh hưởng xấu.Đúng là ngu mà

Anonymous nói...

lịt cụ,,tao là 9x nè,9x nói như cắn vào đít tao í,nói ngu bỏ bú,làm tao thấy nhục thay cho mày đó,đồ sa đọa thác loạn,khùng.còn jk là tương lai đất nước nữa,mai mốt đất nước lâm nạn rồi than khổ sở,cha kon tụi bay,lũ bay có chỉ có đường wa mỹ làm cave or bắn bỏ tụi bay đi,tốn cơm gạo xã hội mà đếch đc cái gì,hay ho jk 3 cái trò thú tính đó,còn bày đặt tung lên mạng cho ngta cười,ngta khinh,thix thì đi làm cave đi,bày đặt đi học giả danh tri thức,tao khinh

thomas nói...

9x co' ly' cu~a 9x co`n 8x co' ly' 8x , 8x ma*'ng 9x vi` 8x hok mu'n 9x hu*, co`n 8x du`ng tu*` tu.c de^~ ma*'ng 9x do' la` 8x sai . tho^i thi` 2 be^n ru't kinh nghie^.m ai ve^` nha` na^'y cho e^m chuye^.n

P/s : mi`nh no'i le^n wan die^~m cu~a mi`nh ai tha^'y hok do^`ng y' thi` no'i nhe' mi`nh hok co' care da^u 9X ma`

Anonymous nói...

me noi chung lu~ loz nao mat day la chui het chu deo bit lon nho? hay 8x or 9x cai deo' ji het????kon dog nao to mon thi cu ra duong vach loz chung may ra cho tao xem nha...bon may hx hanh lam cai deo' ji nua co tuong lai ca? roi do(hok lam di~ thi cung chi la diem)cai hang ma xa~ hoi deo' them nhin noi ji den nua? kon mat...ng ta noi deo' bit nghe kon cong khai chui~ nhu the bon may ngon...chui~ di roi ma mang cai loz rach of ban may cho thien ha. xem(so ng ta deo' them xem)...bon may ma chet TG mat di 1 dua vo tich su...cuoi 5' mung bon may ra di

Anonymous nói...

8x hay 9x thì cũng có cái đep và cai xau của nó à,nói làm gì cho miệt

CUBI nói...

haha
Nghe thấy zui tai wa ha
cac bạn 9x ơi!
từ lần sau cứ phát huy như thế nhé
tớ cũng có cùng cảnh ngộ như các bạn đó
tớ toàn bị mấy anh chị 8x lên mặt dậy đời
hjx
ghét wa mà hok biết phải làm thế nào.hum nay đọc được bài viết này cuả các bạn mình thấy thích lắm. =))
:D mong rằng lần sau sẽ có nhiều bài viết hay như vậy.......

Anonymous nói...

cái thế hệ 8x tụi nó đang ghen tị với 9x bọn mình đó mà, kém cỏi hơn rùi đi nói xấu người ta, làm ng ta nhụt chí--> ko dám thể hiện--> cho ngang tầm với mình đó mà. Uizz cái bọn 8x thấp hèn!!!

Anonymous nói...

mấy đứa trẻ ranh bây giò đúng là mất dạy thật,lũ ranh con thiếu chữ nghĩa, kiến thức rỗng tueexchmaf lắm mồm

Anonymous nói...

cả 1 lũ ngu si - bất tài - vô dụng suốt ngày chỉ biết chửi bới người khác

Anonymous nói...

hứ chán thật tự nhiên lôi 9x mình ra làm zề....1 thế hệ cần zì 1 người đứng lên...h xã hội hiện đại rồi..thể hiện đi nói nhiều làm zì....dỗi hơi cả lũ....^^ người có học đã chẳng ăn nói như thế..!!

Nặc danh nói...

1/3 cuộc đời biết nhiêu đó đã cho là nhiều !!!
Chúng bây chưa biết nhiều lắm đâu

Nặc danh nói...

toàn 1 lũ thác loạn.không ra gì cả

Nặc danh nói...

mạnh lắm đó e kinh nghiêm bú cặc chắc ko tồi

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).