Chùm Ảnh: So sánh đẳng cấp tự sướng của 8x và 9x

Nhắc đến "tự sướng" chắc hẳn nhiều người trong số chúng ta nghĩ ngay đến 9x. "Tự sướng" gắn bó với 9x đến mức mà đa số cho rằng 9x(đời đầu) chính là "tác giả" của trò này. Nghĩ như vậy thì thật ko công bằng cho 9x, ít nhất là theo Mèo9x.tk. Bởi vì, theo như Mèo9x.tk được biết, "tự sướng" có "lịch sử" từ rất lâu rồi, có thể là từ 8x, cũng có thể từ 7x, hoặc xa xưa hơn nữa, từ lúc phát minh ra máy ảnh chẳng hạn.


Sở dĩ 9x được coi là "trùm tự sướng" là bởi vì hiện nay, có quá nhiều công cụ, phương tiện hỗ trợ cho loại hình "nghệ thuật" này. Bên cạnh đó, cũng có quá nhiều công cụ giúp 9x có thể tự lăng xê hình ảnh của mình lên. Và trong các công cụ đó, nguy hiểm nhất chính là blog. Với blog, cả nước có thể biết đến "tên tuổi" của bạn thậm chí chỉ sau vài giờ.

8x, nhất là 8x đời đầu, thì khác. Ngày xưa, bạn cứ thử tưởng tượng xem, còn công cụ gì ngoài chiếc máy ảnh chụp film cồng kềnh. Và khi chụp xong rồi, lại còn phải mang đi rửa... Nói chung, lỉnh kỉnh đủ thứ. Tuy nhiên 8x nhà ta vẫn ko hề nản lòng, mặc dù gặp nhiều khó khăn, nhưng đâu đó, các bạn vẫn có thể thấy lác đác những bức ảnh của 8x đời đầu tự sướng được scan và post lên mạng, nhìn cũng "nhí nhảnh" và kute đâu có kém gì 9x :D. Duy có điều, Model mỗi thời mỗi khác, vì vậy, bạn có thể bật cười nếu thấy bức ảnh chụp một cô nàng xinh gái trong một bộ đồ rất chi là kỳ dị(thời trang của ngày ấy), và nhiều bạn cho rằng những kiểu thời trang ấy khiến những bức ảnh "tự sướng" của 8x đời đầu trông ko đẹp tí nào. Vậy nếu như họ... không mặc quần áo thì sao. Thời trang mỗi thời mỗi khác, nhưng thân thể con người thì thời nào cũng chỉ có vậy. Tốt gỗ hơn tốt nước sơn. Thời trang có thể trở nên lỗi thời, nhưng nét xuân thì của người con gái nếu được lưu giữ tốt qua những bức ảnh thì sẽ tồn tại mãi mãi...

Hôm nay, Mèo9x.tk mời các bạn chiêm ngưỡng một số bức ảnh nude "tự sướng" của một cô nàng 8x, và sau đó so sánh chúng với những bức ảnh "tự sướng" khác của một bé 9x bên dưới để xem thân hình 8x khác 9x như thế nào, phong cách 9x khác 8x ra sao và vẻ đẹp của 2 thế hệ có sự biến đổi thế nào qua thời gian.
Góc Nhìn(Mèo9x.tk)
Em này là Ngọc "công chúa", chắc nhiều bạn "dân chơi" thuộc thế hệ 8x cũng biết.
Còn bé này là Thu Phương, một Teen 9x chính hiệu


Loading related posts...

0 Comments:

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).