Video: Nữ sinh lớp 10B1 trường Bảo Lộc Lâm Đồng hành hạ, xé áo bạn

Vâng, thưa các bạn, nếu Mèo9x.tk đặt cái tiêu đề rằng "nữ sinh lớp 10B1 trường Bảo lộc đánh nhau" thì ko thể nói hết được mức độ tàn nhẫn của đoạn Video này, bởi vì trong đoạn video dưới đây, ko hề có đánh nhau. Chính xác là không có "đánh nhau" nhưng "đánh bạn" và "hành hạ bạn" thì lại rất rõ ràng, nghiêm trọng. "Trận chiến" này được tổ chức hẳn hoi với "sân bãi" và địa điểm hết sức thuận lợi. Có thể nói ở địa điểm này, các nữ quái muốn làm trời làm đất gì thì làm mà ko sợ có ai can thiệp.

Mèo9x.tk không thể hiểu được tại sao mà các cô học trò này cô nào cũng rất dễ thương, xinh xắn, giọng nói cực kỳ là nhẹ nhàng, đáng yêu , mà lại có thể phát ngôn ra những từ tục tĩu và những hành động tàn nhẫn, xã hội đen đến thế.
Quây quanh "chiến trường" là một đám rất đông, tuy nhiên đây ko phải là những người đi đường hiếu kỳ đứng lại xem, mà trái lại, đây chính là "ban tổ chức", tức là những người trực tiếp đứng ra "bố trí" địa điểm và làm "trọng tài" cho hai cô bé "so tài" và "nói chuyện phải quấy" với nhau. Theo như Mèo9x.tk quan sát thấy và suy đoán thì họ chẳng phải ai khác ngoài bạn bè của cả 2 cô bé. Không những ko có một hành động can thiệp nào, họ còn "cổ vũ" và rút điện thoại ra quay lại ở nhiều góc độ, có lẽ để đảm bảo cho "thước phim" được chân thực và sống động nhất.
Mở đầu cuộc chiến, là màn truy vấn của kẻ đang chiếm thế thượng phong, một cô bé rất kute với chiếc kính thời trang. Cô nàng liên tục hỏi bạn: "Được hay ko được...?". Còn cô bạn, có lẽ vừa xấu hổ, vừa sợ nên chỉ dám lí nhí trong mồm: "Không biết nữa...". Hoàn toàn không hài lòng với câu trả lời của bạn, cô ta gằn giọng to hơn(nghe vẫn rất dễ thương ): "Được hay ko được, đ... có từ ko biết ở đây."


"Được hay ko được, đ... có từ không biết ở đây..."

Trong lúc không khí đang rất căng thẳng như vậy thì cô nàng cầm "camera" tiến lại gần và yêu cầu nữ nhân vật chính "cười tươi nèo...", vậy là ko ngần ngại, cô nàng chống nạnh, giơ tay lên VS làm dáng và cười rất tươi, tỏ rõ ta đây hoàn toàn làm chủ tình thế. Hành động này chắc chắn sẽ làm tâm lý đối phương càng thêm "hoang mang" lo sợ.

"Cười lên nèo..."

Sau khi cười rất tươi để "quay phim, chụp ảnh", cô nàng hỏi thêm cô bạn lần cuối:"Được hay ko được". Và ko đợi cho đối phương trả lời, cô nàng lao luôn vào bạn và thể hiện với đủ màn đấm đá, cào cấu, xô đẩy và tát... Theo Mèo9x.tk quan sát được, thì cô nàng này đánh ko mạnh, rất từ tốn và rất "bình tĩnh", nhưng "từ từ rồi khoai cũng nhừ", vì cô bé kia hoàn toàn thụ động và ko hề có ý đánh lại mà chỉ chống đỡ một cách yếu ớt mà thôi. Chỉ sau một lúc "ra tay", cô bạn nhìn đã "tơi tả", phờ phạc...


Bà hỏi mà mày ko trả lời à, này thì...

Dường như chưa "đã ngứa", cô nàng hung hăng còn túm áo của bạn và ra sức giật. Có lẽ đến lúc này, ko thể để đối phương lột áo mình trước bao con mắt đang "hau háu" nhìn được, cô bé tìm cách đẩy cô nàng ra. Hành động này như đổ thêm dầu vào lửa, cô nàng hét to hơn và cố gắng túm lấy cổ áo để giật nó ra ngoài. Khi cô bạn ngã xuống, cô nàng cố xoay xở tìm vị trí thuận lợi nhất để xé tung chiếc áo trong của bạn. Quá hoảng hốt, cô bạn phải thốt lên:"Đừng có giựt áo tao ra", rồi ko rõ cô bé nói thêm câu gì, chỉ biết sau đó, cô nàng hung hăng nói như "phán": "Ai cho mày kêu tên tao, mày không có tư cách kêu tên tao nghe chưa mày"??? "May cho mày còn cái áo khoác đó, chứ nếu ko mày chết mẹ mày với tao rồi nghe chưa,... mày hận lắm đúng ko? Đánh lại đi, sao ko đánh lại..." Và sau đấy là hàng loạt những cái tát, đá, thúc... vào hông kẻ bại trận đáng thương.


Cố sức giật tung áo bạn

Có lẽ "ngứa ngáy" vì nãy giờ phải làm "khán giả", một cô bạn cùng phe với kẻ hành hung lao vào túm tóc cô bé đáng thương và lôi đi xềnh xệch sau đó liên tục đập đầu bạn xuống đất. Sau khi kẻ bại trận đã thúc thủ dưới gót dầy, 2 kẻ nhẫn tâm liên tục dùng chân tay đấm đá khắp người cô bé. Có lẽ đã quá đau và mệt, cô bé đáng thương nằm im như "xác chết", chỉ lấy tay che đầu, để mặc cho 2 kẻ dã man muốn làm gì thì làm.

Túm tóc bạn lôi xềnh xệch
Kể tộiVà hoàn toàn chiến thắng...

Kết: Không thể hiểu được vì sao những cô bé đang còn ở độ tuổi cắp sách đến trường này, những khuôn mặt thật là dễ thương và những giọng nói êm dịu này lại có thể có những hành động dã man như vậy với chính bạn của mình. Trộm nghĩ, những anh chàng bị thịt bước lên võ đài quyền anh, họ được rất nhiều tiền cho sự nghiệp đấm đá của mình, nhưng làm sao tránh khỏi được cái tiếng làm bị thịt mua vui cho thiên hạ? Vậy mà những cô bé được sinh ra trên mảnh đất á đông huyền bí, nơi mà công dung ngôn hạnh của người phụ nữ lúc nào cũng được xếp lên hàng đầu, lại sẵn sàng làm "bị thịt" không công cho mọi người xem. Liệu nếu đọc được những dòng chữ này, các em nghĩ gì, phụ huynh các em nghĩ gì?

P/s: Thưa các bạn, trước đây do nguồn tin không đầy đủ và chính xác nên Mèo9x.tk đã nhầm địa điểm Bảo Lộc ra Sài Gòn. Nay xin đính chính lại tiêu đề, đó là "Bảo Lộc Lâm Đồng".
Thành thật xin lỗi các bạn vì đã xảy ra nhầm lẫn trên.

Video:
Loading related posts...

1 Comments:

Nặc danh nói...

derp

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).