Shock với những kiểu tự sướng ko thể đỡ nổi của các teen girl


Thời buổi này có lẽ chẳng ai còn xa lạ gì với danh từ "tự sướng". Đó là từ lóng ám chỉ một cá nhân hoặc một nhóm cá nhân tự chụp ảnh sau đó chia sẻ cho bạn bè hoặc đưa lên các forum, blog... Qua thời gian, đã có vô số loại hình "tự sướng" xuất hiện. "Tự sướng" đời đầu chỉ đơn giản là những kiểu ảnh phùng mang trợn mắt, lè lưỡi... Càng về những đời sau, các kiểu tự sướng xuất hiện ngày càng nhiều và với mật độ dày đặc, đến nỗi người ta đã phải tốn ko biết bao nhiêu giấy mực để viết về một "loại hình văn hoá" mới này. Báo chí viết cũng nhiều, blog viết cũng nhiều, vì vậy thật là "gàn" nếu mèo9x.tk lại nhắc lại một lần nữa những điều như họ đã viết.


Tự sướng đời đầu, chỉ đơn giản là phùng mang trợn mắt


Lè lưỡi...

Khoe body...

Nhí nhảnh...


Hiếu động, nghịch ngợm...

"Lưu giữ kỷ niệm"...

Tuy nhiên, hôm nay nhân ngẫu hứng, mèo9x.tk cũng xin giới thiệu với các bạn 2 kiểu tự sướng "khó đỡ" đi kèm với những lời phát ngôn cũng "khó đỡ" nốt của chủ nhân những bức hình.

1/ Ngồi "i..." cũng chụp ạ, đỡ đi!!!

(P/s from Mèo9x.tk: Xin các bạn cho phép Mèo9x.tk ko viết nguyên văn từ "i..." ra vì nghe nó ko được "nhã nhặn" cho lắm. Nếu có bạn nào vẫn nhất quyết muốn biết nó là từ gì, thì xin mời tìm một điểm chung trong mấy từ sau: con đỉa, mỉa mai, bắn tỉa, xỉa răng,...)

Thưa các bạn, đó là nguyên văn câu chú thích dưới bức hình của em gái này mà Mèo9x.tk đã ghi lại được. Còn một số bức hình nữa của cô nữ sinh này, tuy nhiên để đảm bảo an toàn thông tin cá nhân cho cô bé, mèo9x.tk sẽ ko công bố.

Như các bạn có thể quan sát thấy rất rõ và có lẽ chẳng khó khăn gì để nhận ra em ấy đang ngồi làm gì và ngồi ở đâu . Cái tư thế ngồi như vậy, lại ngồi trên xí bệt, quần lót thì kéo xoăn tít xuống đến đầu gối, lại còn có thời gian ung dung cầm điện thoại ra nghịch và chụp hình, thì còn có thể là gì nữa chứ!!!

Với chiếc điện thoại di động (theo mèo9x.tk quan sát thấy thì nó là W gì đấy của sony) và chiếc gương trong phòng tắm, cô bé này đã tự "chụp lén" mình. Quả thực là mình ko thể tìm ra danh từ nào thích hợp hơn với từ "tự chụp lén" được. Lâu nay báo chí vẫn hay phản ánh và xã hội vẫn hay lên án hành động chụp lén phụ nữ của một số người. Bạn hãy thử tưởng tượng mà xem, một ngày nào đó mọi người bỗng truyền tay nhau những tấm ảnh bạn đang trong nhà vệ sinh với tư thế "khó coi" do một kẻ chụp lén nào đó chụp, xấu hổ biết bao. Tuy nhiên, nếu xã hội này ai cũng như cô nhóc trên đây thì những kẻ chụp lén cũng đến mất việc sớm. Cần gì phải ai chụp lén nữa, chính chủ nhân của bức ảnh, rất đường hoàng và thoải mái, đã tự phơi bày cái tư thế "khó coi" (nếu bạn cho là khó coi ) ấy lên cho mọi người "cùng xem". Không những thế, cô nàng còn chú thích bằng những từ rất khiêu khích khiến cho ko ít anh chàng quả là không thể nào "đỡ" được thật!!! Và có lẽ đây cũng là kiểu tự sướng độc nhất vô nhị tự cổ chí kim!!!

2/

Bưởi to đây..mại zô ox ơi


pé khoe hàng kích thích ox


Nhin` them` wa'

tấm nì em chỉ mặc wần silip thui nè


Thưa các bạn, như các bạn đã thấy, phần 2 có đến 4 bức ảnh, tuy nó ko được "độc" bằng phần 1 ở trên, nhưng những ghi chú dưới tấm ảnh của cô bé này thì shock gấp nhiều lần. Tất cả đều được ghi nguyên văn ko hề chỉnh sửa, đúng như khi nó ở trên tài khoản của cô bé này.

Theo như Mèo9x.tk quan sát được qua những bức ảnh, thì đây là một cô gái còn rất trẻ(khuôn mặt em theo mình là dưới 17 tuổi), rất teen và rất xinh . Tuy nhiên những lời em ghi chú ngay trên tấm ảnh thì quả thực làm mình choáng váng. Mình thật ko dám nghĩ đến điều gì xẽ xảy ra khi phụ huynh em thấy được những tấm hình và những lời phát ngôn này của con gái họ. Những dòng chú thích này, phải nói thật là "Khiêu gợi" và "Khiêu khích". Không rõ các bạn và cả anh chàng bạn trai mà cô bé gửi những thông điệp đến, nghĩ thế nào khi thấy ảnh và ghi chú ở trên, còn bản thân mình, thú thật là "nóng hết cả người"

Không hiểu là đôi bạn trẻ này đã đi đến giới hạn nào của tình yêu rồi, nhưng thiết nghĩ, ở lứa tuổi như của em lẽ ra phải có những tình yêu thật trong sáng và vô tư, những tình yêu đẹp và lãng mạn, bay bổng như trong phim "Hàn quất" hay trong truyện Manga... vậy mà ngược lại, tất cả những gì mình quan sát thấy được chỉ đơn giản là Tình dục...

Buồn thay...
Góc Nhìn(Mèo9x.tk)
Bản quyền thuộc về Mèo9x.tk, vui lòng ghi nguồn khi bạn phát hành nó trên website hoặc blog khác.
Loading related posts...

0 Comments:

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).