Chùm ảnh khiêu dâm của một teen girl sinh năm 90: Đồng phục và áo dài

Đây là tâm sự của em ý(đăng trên một diễn đàn 3x, trong đó em ý lấy nickname là hot..b), mời mọi người đọc để hiểu thêm về suy nghĩ của cô gái này:"Tất cả các Topic của Hot... sau đây đều là hình của một người , tại nhiều bác hiều nhầm là mấy người nên em chú thích , cũng để ai vô sau xem toàn bộ các topic.
Các bác tin hay không thì tuỳ nhưng hôm nay em muốn tâm sự chút xíu : Em là Hot... Sinh năm 1990 người HN. Hiện em đang đi học, tât nhiên nhiều bác hiểu nhầm - đương nhiên thôi - nhưng em nói thật từ khi em biết QHTD năm 15 tuổi tới nay em mới chỉ duy nhất với bạn trai em, chưa từng và cũng không hề nghĩ sẽ có qh với ngừơi mà em ko yêu. Em cũng không phải con gái bừa bãi dễ dãi, duy chỉ có một điều mà như các bác hay nói " dâm " thì quả thực em cũng tự thấy mình như thế, có nhiều hình thức để thoả mãn cái " dâm " đó, với em thì chỉ là thỉnh thoảng chụp hình và muốn có người khác xem - chỉ thế thôi - và không gì khác cả.
Nếu có điều kiện em vẫn sẽ chụp hình và post nhưng các bác đã biết thì xin trong lúc xem đừng nói gì quá, em đọc thấy sao đó, mất cảm tình và như thế chẳng ai vui cả, con gái nào chẳng thế đúng không ạ - thích được khen. Và xù lên khi bị xúc phạm, còn nếu có ( đã có rồi đấy ạ ) bác nào nói cứ dâm mà là Điếm thì - em hỏi vào M... có ai không dâm - thế đều là ... Đ ..Đ.. à ? em xin lỗi !"

Thưa các bạn, trước khi các bạn xem bộ ảnh này, xin cho phép mèo9x.tk được nói đôi lời:

Như các bạn đã đọc ở trên, những dòng tâm sự có thể nói là hết sức thật của cô gái này. Có thể sẽ có một vài bạn cho rằng mèo9x.tk đang cổ vũ cho lối sống đồi truỵ, thác loạn... Nhưng thực sự thì ko phải thế. Thưa các bạn, nếu các bạn là những bậc phụ huynh và có một cô con gái đang ở độ tuổi dậy thì, như cô gái này chẳng hạn. Vậy thì có bao giờ các bạn tự hỏi, liệu con gái mình đang nghĩ gì trong đầu? Chúng ta đang hết sức bối rối và bức xúc khi cảm thấy thế hệ 9x đang ngày càng rời xa bố mẹ và những người đi trước. Theo mình thì không phải vậy, mà chính những người đi trước mới là những người đang tự cô lập mình với nền khoa học thông tin của thế kỷ 21 này, tự cô lập mình với thế hệ trẻ.

Người xưa có câu:"thời thế tạo anh hùng". Nếu ko có chiến tranh thì ông Võ Nguyên Giáp chắc cũng đang ở nhà cày ruộng, nếu ko có giặc Minh cướp nước thì vua Lê Lợi có lẽ suốt đời là nông dân ở chốn núi rừng Lam Sơn... Thế hệ 9x sinh ra giữa thời đại công nghệ thông tin, giữa thời đại mà vật chất thực dụng lên ngôi, vậy mà theo quan sát của mèo9x.tk thì ko ít bậc phụ huynh chỉ dạy dỗ con cái theo đúng khuôn đúc của mình, tức là muốn chúng phải đi trên con đường giống mình đã đi. Điều đó thực sự là sai lầm tai hại. Chúng ta có nhiều con đường để trưởng thành. Nếu thế hệ cha ông đi trên những con đường lầy lội sỏi đá với súng trên vai và mũ tai bèo... thì thế hệ trẻ lại đang lái những con tàu siêu tốc trên xa lộ thông tin. Vậy tai sao những người đi trước lại bắt thế hệ trẻ phải cầm súng và đội mũ tai bèo để lái con tàu siêu tốc? Tại sao bắt chúng phải đi trên những con đường lầy lội trong khi trước mặt chúng là siêu xa lộ? Chúng ta quá bảo thủ, chỉ biết trách thế hệ trẻ mà ko biết nhìn lại bản thân mình. Liệu có bao giờ chúng ta tự hỏi, mình làm thế này đã đúng chưa, làm thế này có tốt ko, hay chỉ biết áp đặt những gì mình cho là đúng vào lớp trẻ.

Chính vì như vậy, nên thế hệ đi trứơc càng ngày càng rời xa lớp trẻ. Và khi không thể tâm sự được với chính cha mẹ mình, họ đành tìm đến những con đường khác, và rất rất nhiều trong số các em đã đi chệch ra khỏi quỹ đạo để trở thành hư hỏng.

Liệu phụ huynh của cô gái dưới đây có biết con gái họ qhtd từ thuở 15, hay đến bây giờ họ vẫn nghĩ con gái mình là một cô gái hiền lành, ngoan ngoãn? Những lời tâm sự "không thể thật hơn" của cô gái này có lẽ sẽ thức tỉnh một phần nào đó trách nhiệm của những người làm cha làm mẹ. Thật may là vẫn còn những cô bé dám nói thật lòng mình như thế, dù là trên một môi trường ảo, ko ai biết ai, nhưng ít ra những lời tâm sự ấy cũng giúp cho chúng ta thức tỉnh và có cái nhìn nghiêm túc, đứng đắn hơn về việc giáo dục của mình.

Bây giờ mời các bạn xem ảnh:

Đồng phục:

Loading related posts...

3 Comments:

Anonymous nói...

den la het huoc voj lu benh hosn chung may!!!!.............fuck!!!!!!!!!

Anonymous nói...

Chung' Ma`y Co' Lung' Qua' Thi` Lay' Cai' Qie Choc VAo` Cho No Suong' Khoe NHu Vay Bo' Me Chng' MAy Pit' Ong Ba` Ay' Buon`LEm'Day'

Anonymous nói...

post nữa đi kưng. nhìn ngon thật :))

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).