Bộ mặt bựa bẩn của Vinagame sau những Mùa Giải Siêu Cấp...!


"Sau khi nghe thông tin của 1 số bạn bè ở TP HCM,mình Thật sự không tin lắm .
Nhưng Khi có dịp vào đó 1 chuyến, mình mới phát hiện ra 1 điều rằng: Kênh siêu cấp Boom đã bị 1 thế lực "đen tối" do VNG thuê chiếm đoạt gần hết, để tranh nhau đứng trong Top 3 sau các mùa giải!

Thủ thuật của họ khá đơn giản !! Mời người cài đặt đến cài bản hack game bom cho quán ( Cả bất tử và maxshop) Sau đó, thuê người tạo 1 acc để chơi bất tử .

Nhân Vật bất tử đó mau chóng đặt được vị trí cao , nhờ có bản hack và đc quyền kím trên 2000 điểm siêu cấp 1 ngày!Họ chỉ việc hàng ngày ngồi cày và hoàn toàn có tài trợ từ fía VNG!

Sau khi tìm hiểu,tôi được biết họ mua 1 nick hạng 6, 3500 điểm với giá 350k, tất nhiên các nick hạng 6 đó đều là do hack bất tử mới có được .

2 trong 3 acc ở Top3 hiện thời ở 2 Server đều là sở hữu của 1 Gamer đen trong quán !! Từ mùa giải 1 đến mùa giái thứ 4 !! họ đều nhúng tay vào để nhận giải của Vina Game . Đó là chưa kể các Acc khác của họ đều có trong vị trí Top 10 ( vì trong top 10 đều được nhận thưởng )!
Vậy đó !! Thật Sự Thất Vọng !! Với danh nghĩa là Trao Giải Lớn cho các Bo0mer nhưng 1 nửa số tiền ấy lại vào tay VNG, kòn 1 nửa thì chia cho bọn VNG thuê và các bo0mer "lỡ " nằm trong top 10!

Nếu ai chưa tin !! Hãy Đến Quán NetZone, Thuộc Quận Thủ Đức, Tp Hcm, Giao Nhau giữa Bình Dương và Thủ Đức . Còn địa chỉ cụ thể thì mình không thể tiết lộ hết được !!
Hãy đòi lại 1 sự trong sạch cho Game Boom nào Vina Game"

Sau khi đọc xong các bạn hãy tự nghĩ: Nếu bỏ hak VNG liệu kòn đứng được bao lâu??Trong khi việc hak game đã đem lại cho VNG 1 món lợi nhuận kếch xù từ mọi fía...!

Nguồn: Vibe
Loading related posts...

5 Comments:

Anonymous nói...

chẹp chẹp kih doanh mà

Anonymous nói...

đụ má vinagame chó đẻ đi lừa thiên hạ

Anonymous nói...

hjhj , mjnh bik ma , tat ca dan sai gon ve thu duc chj? de? hack boom ma` , nhung ma gio thay no e^' chik me. ra kia` ..............

Nặc danh nói...

có nhầm lẫn ji k ? Boom & Fifa là game của VTC mak ???

tieuthuchoithienlong nói...

Trờj ạ, h bạn mớj bít sao, cáj này là bt mà, ko ăn gjan mớj là lạ đó. Nản

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).