Cường Đô la lại Gây chấn Động Giới ăn chơi

Giới mê xe Sài Gòn cho rằng chủ nhân của chiếc RR biển "tứ quý 8" 81K-8888 chính là Cường "đô-la". Và những hình ảnh mới nhất xuất hiện trên mạng đêm qua, 27/06, khiến cả những tay chơi "máu mặt" nhất phải choáng váng.
Chiếc Rolls-Royce mang biển số 81K-8888 xuất hiện khiến dư luận nghi ngờ đây chính là chiếc xe mang biển giả: 66S-6666.


Tuy nhiên đêm qua (27/6), hình ảnh chi tiết chiếc xe và cả đăng ký xe đã xuất hiện trên mạng. Và chủ nhân của chúng, theo giới mê xe Sài Gòn, là Nguyễn Quốc Cường, sinh năm 1982 tại Gia Lai - "dân chơi" nổi danh với tên gọi Cường "đô-la" và là Tổng giám đốc Công ty Phát triển nhà Quốc Cường (TPHCM).

Đăng ký chiếc RR được xem là của Cường "đô-la"


Khuôn viên biệt thự quen thuộc của Cường "đô-la" với hình ảnh những siêu xe "khủng" nhất hội tụXe siêu sang song hành cùng điện thoại siêu đắt GoldVish. Chiếc GoldVish Violent Numbers trong hình có vỏ bọc vàng và đính 190 viên kim cương trên bàn phím, giá trong khoảng 50 đến 60 ngàn USD!..mả nhà anh ấy....giàu kihn ngườiGoldVish, thương hiệu điện thoại của Thụy Sĩ dành cho các triệu phú có giá thấp nhất 24 ngàn USD và chiếc đắt nhất giá lên tới 1,3 triệu USD!Không có gì là không thể: chiếc Rolls Royce mang biển kiểm soát "tứ quý 8" của chiếc Chiếc Bentley Flying Spur cũ của "công tử phố núi"


Rolls Royce, Ferrari, Lamborghini... những thương hiệu xa xỉ nhất thế giới đều hiện diện trong biệt thự của Cường "đô-la"
Loading related posts...

1 Comments:

Nặc danh nói...

giau the sao ko giup cac nguoi ngheo y' dem dj dot' tien a

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).